GunZ 2 ส่งตัวละครใหม่ และสองฉากเกมส์ใหม่ อัพเดตวันนี้

Home / เกม online / GunZ 2 ส่งตัวละครใหม่ และสองฉากเกมส์ใหม่ อัพเดตวันนี้

เกมส์ออนไลน์ GunZ 2 (gunz2.in.th) ได้อัพเดตตัวละครใหม่ Rocket Rose พร้อมเพิ่มฉากเกมส์ Into The Beast’s Den และ The Beast of Steel อัพเดตแล้ววันนี้

gunz2-181214-1

ฉาก Into The Beast’s Den ผู้เล่นจะต้องแฝงตัวเข้าไปในกลุ่มของ Adam Corp เพื่อช่วยเหลือตัวประกัน บรรยากาศภายในสนามเป็นโรงงานร้างขนาดใหญ่ที่จะต้องบุกเข้าไปให้ถึงที่ขังของนักโทษศัตรูผู้เล่นจะเจอศัตรูเกือบทั้งหมดเป็นทหารที่ใช้มีดกับปืนกล และเข้ามาเป็นจำนวนมากในแต่ละครั้ง สนามนี้ลักษณะจะมีประตูเหล็กกั้นไว้เป็นชั้นๆ ในขณะที่บุกนั้นจะต้องจัดการทหารให้หมดก่อนประตูบานถัดไปจึงจะเปิด ทำให้ดูเหมือนถูกขังในกรงหลบหนีไม่ได้ ส่วนทหารตัวอื่นนั้นที่จะเจอบ่อยๆจะเป็น Destroyer มนุษย์ดัดแปลงปืนกล และ Arson Maniac ที่พ่นไฟได้

gunz2-181214-2

และในส่วนทหารที่อยู่ในโรงงานนั้นถึงจะมีเยอะ ผู้เล่นอย่าเพิ่งตกใจไปว่าจะไม่มีกระสุนปืนมากพอ เพราะในสนามนั้นจะมีกระสุนวางให้เป็นจำนวนมากแถมยังเป็นแมกกาซีนแบบใหญ่อีกซะด้วย ส่วนเกราะก็มีมาให้ตลอดทางเช่นกัน แต่เลือดในด่านนี้จะไม่ค่อยมีให้จึงต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

gunz2-181214-3

ทั้งนี้เมื่ออยู่ในสนามผู้เล่นจะต้องสังเกตทางขึ้นและลงไว้ให้ดี เพราะทางขึ้นจะอยู่ในมุมมืดมองเห็นได้ลำบาก แถมบางครั้งจะต้องหาทางปีนขึ้นไปที่ประตูเองเสียด้วย สิ่งที่ต้องระวังก็คือถังน้ำมันตามจุดต่างๆที่จะระเบิดขึ้นมาเองเมื่อเข้าไปใกล้ๆ และประตูบานใหญ่ที่ต้องระวังไม่ให้โดนหนีบ ซึ่งประตูจะอยู่ก่อนถึงห้องขังนักโทษ

gunz2-181214-4

หลังจากที่ผ่านขั้นต่างๆมาแล้วก็จะถึงตรงห้องขังของนักโทษ มีลักษณะเป็นลานกว้างขนาดใหญ่ เมื่อถึงตรงนี้ผู้เล่นก็จะต้องเจอกับทหารอีกจำนวนมากแต่ก็ยังเป็นทหารที่ใช้มีดกับปืนอยู่เช่นเคย ข้อสำคัญ !! ผู้เล่นต้องระวัง เมื่อเข้ามาที่ห้องนี้แล้วจะไม่มีกระสุนปืนให้เติมเหมือนกับก่อนหน้านี้ ผู้เล่นจะหาเติมได้จากทหารที่ตายแล้วเท่านั้น!! ซึ่งก็จะเป็นแม๊กกาซีนขนาดเล็ก และด้วยพื้นที่ที่กว้างผู้เล่นอาจจะใช้วิธีกระโดดหลบสิ่งกีดขวางหรือวิ่งไปตั้งหลักก่อนจึงจะโจมตีกลับได้

gunz2-181214-5

แคมเปญด่านนี้หากผู้เล่นไปคนเดียวจะต้องพก Revival Coin ไปค่อนข้างเยอะหน่อย เนื่องจากมีทหารจำนวนมากที่จะโจมตีเข้ามา และยังต้องระวังเรื่องข้อจำกัดของเวลาด้วย หากแต่ผู้เล่นไปกันหลายคนผู้เล่นก็ยังสามารถช่วยกันโจมตีได้ โดยที่อาจจะผ่านสนามนี้ไปได้เร็วกว่าไปเพียงผู้เดียว

gunz2-181214-6