Rainbow Six Siege Uplay ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 เกม Steam เกม Xbox

RAINBOW SIX SIEGE OPERATION WIND BASTION เปิดให้เล่นได้แล้ววันนี้

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online, เกมส์ PC / RAINBOW SIX SIEGE OPERATION WIND BASTION เปิดให้เล่นได้แล้ววันนี้

มาพบกับโอเปอเรเตอร์หน้าใหม่สองราย รวมถึงหุบเขาแห่งโมร็อกโก ในฉาก Fortress ใหม่ล่าสุด ประจำปี 3 ฤดูกาล 4 กันได้แล้ว

Ubisoft ได้แถลงข่าวว่า RAINBOW SIX SIEGE OPERATION WIND BASTION ซึ่งเป็นฤดูกาล 4 และฤดูกาลสุดท้ายประจำปี 3 ของ Tom Clancy’s Rainbow Six® Siege ที่จะเพิ่มเติมโอเปอเรเตอร์ใหม่สองรายรวมถึงฉากใหม่อย่าง Fortress นั้น พร้อมให้เล่นแล้วบน PC, PlayStation®4 และ Xbox One โดยผู้เล่นที่มีพาสของปี 3 จะสามารถเข้าเล่นโอเปอเรเตอร์หน้าใหม่สองรายอย่าง Nomad และ Kaid จาก Operation Wind Bastion ได้แล้วตอนนี้ ส่วนผู้เล่นคนอื่น ๆ จะสามารถปลดล็อกโอเปอเรเตอร์ทั้งสองนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคมเป็นต้นไปโดยใช้ Renown หรือ R6 Credits ก็ได้ ส่วนฉากใหม่ Fortress รวมถึงการปรับปรุงคอนเทนต์อื่น ๆ นั้นพร้อมให้เล่นได้แล้วฟรีสำหรับผู้เล่นทุกคน

ตัวอย่างต้อนรับการมาของ RAINBOW SIX SIEGE OPERATION WIND BASTION

คอนเทนต์ใหม่ของปี 3 ฤดูกาล 4 พร้อมแล้ววันนี้

ใน Operation Wind Bastion, ผู้เล่นจะได้พบกับโอเปอเรเตอร์ใหม่สองราย:

  • Nomad, ฝ่ายจู่โจมชาวโมร็อกโก เธอจู่โจมได้อย่างรุนแรงด้วยเครื่องยิง Airjab ของเธอ ซึ่ง Airjab นี้ เป็นระเบิดแรงอัดลมที่ติดแน่นกับพื้นผิวและจะทำงานเหมือนเป็นกับระเบิด ทำให้ Nomad สามารถกระแทกโอเปอเรเตอร์รายอื่นจนล้มคว่ำลงไปกองได้
  • Kaid เป็นฝ่ายป้องกันชาวโมร็อกโกที่เหมาะในการย้อนศรบรรดาฝ่ายทะลวงกำแพงทั้งหลาย เพราะ Kaid จะสามารถใช้ Rtila อันเป็นกรงเล็บไฟฟ้าที่จะสามารถปล่อยกระแสใส่วัตถุซึ่งทำจากเหล็กได้หมดในอาณาเขตโจมตี: กำแพงเสริมเหล็ก, รั้วลวดหนาม หรือโล่ตั้งพื้นก็ตาม

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นยังจะได้พบกับหุบเขาแห่งโมร็อกโกในฉากใหม่อย่าง Fortress ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นทั้งศูนย์ฝึกทหารและบ้านของ Kaid ด้วย สถานท่แห่งนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ในแถบตอนใต้ของโมร็อกโก ซึ่ง Fortress จะมีพื้นที่ให้ผู้เล่นได้สลับสับเปลี่ยนตำแหน่งชิงความได้เปรียบในแต่ละชั้น, มีหลังคาที่ปีนขึ้นไปได้ และยังมีแนวยิงอันตรายมากมายรวมถึงเส้นทางตีขนาบด้วย

อัปเดตใหญ่ของปี 3 ฤดูกาล 4

นอกจากคอนเทนต์ใหม่แล้ว, Operation Wind Bastion จะยังรวมการอัปเดตใหญ่ในฟีเจอร์ดังกล่าวต่อไปนี้ด้วย:

  • ร้านค้าในเกมที่ออกแบบใหม่เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ร้านค้าจะมีหน้าจอแสดงอาวุธแบบเต็มจอ, มีธีมสว่างแบบใหม่ และยังให้ผู้เล่นเลื่อนซ้ายและขวาในหมวดเดียวกันได้ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ อีกมากมาย
  • อัปเดตแนวโค้งของการขว้างในเกม ให้การใช้งานอุปกรณ์จำพวกที่ต้องปาใช้งานได้ง่ายขึ้นและสะดวกขึ้น ซึ่งอุปกรณ์จำพวกที่ต้องปาจะมีแนวโค้งแบบใหม่ทั้งหมดยกเว้น Nitro Cell ที่จะถูกจัดอยู่ในหมวดหมู่อื่นนั่นคือ “heavy throw”
  • มีการเพิ่มฟีเจอร์ Area of Effect (ระยะทำการ) เข้ามาสำหรับ Kaid และ Nomad เพื่อช่วยให้ผู้เล่นใหม่รับรู้ระยะทำการของอุปกรณ์ในขณะใช้งาน ซึ่งฟีเจอร์นี้จะเห็นได้เฉพาะโอเปอเรเตอร์ผู้ใช้งานอุปกรณ์เท่านั้น แต่ผู้เล่นสามารถปิดฟีเจอร์นี้ได้ในเกม
  • สุดท้ายนี้ นอกจากการแก้ไขปรับปรุงด้านเกมเพลย์และด้านเทคนิคแล้ว ผู้เล่นจะยังพบการเปลี่ยนแปลงในเพลย์ลิสต์ของ Ranked Map และ Casual Map อีกด้วย

ชุด BDU ใหม่จากทีมใน Pro League และหมวก

ใน Operation Wind Bastion นี้ ผู้เล่นจะสามารถเลือกใช้งานชุด BDU และหมวกเพื่อแต่งโอเปอเรเตอร์ของคุณและแสดงการสนับสนุนทีมโปรดใน Pro League ของคุณได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege ได้ร่วมมือกับทีมจาก Pro League จำนวน 11 ทีมเพื่อดำเนินการแบ่งรายได้มาสมทบทุนเงินรางวัลกองกลางในการแข่ง Six Invitational และเพื่อกระตุ้นให้การแข่ง Pro League เติบโตยิ่งขึ้นไปอย่างมั่นคง โดยที่ 30 เปอร์เซ็นต์จากรายได้ของชุด Pro Team BDU และหมวกจะนำไปให้แก่องค์กรซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้

รอบคัดเลือกโซนเอเชีย-แปซิฟิก (APAC) รายการแข่งขัน Six Invitational 2019

ศึก Six Invitational จะจัดการแข่งขันกันในวันที่ 15-17 ก.พ. 2562 ที่อาคารกีฬาอเนกประสงค์ “Place Bell” ที่มอนทริออล ประเทศแคนาดา โดยเป็นการแข่งขันของบรรดาทีม Rainbow Six ระดับสูงจากทั่วโลก ซึ่งในรอบสุดท้ายจะมีทีมผ่านเข้ามาต่อสู้กันทั้งหมด 16 ทีมจาก 4 ภูมิภาค โดยผู้ชนะจะครองบัลลังก์แชมป์โลก และในทัวร์นาเมนต์นี้ยังมีเงินรางวัลรวมแล้วสูงถึง 1,000,000 เหรียญหรือราว 32,775,000 บาท ซึ่งถือว่ามากที่สุดในประวัติศาสตร์อีสปอร์ตของ Siege เลยทีเดียว

สำหรับ 16 ทีมที่จะผ่านเข้าไปเล่นได้นั้น มี 9 ทีมที่การันตีเข้ารอบเรียบร้อยแล้ว ซึ่งมีทีมจากโซน APAC ที่ผ่านเข้าไปก่อนคือ Nora-Rengo (ญี่ปุ่น) และ FNATIC (ออสเตรเลีย) ต้องขอบคุณผลงานจากโปรลีกซีซัน 8 ของพวกเขา อย่างไรก็ดี ทีมอื่นๆ ในภูมิภาคนี้ยังคงมีโอกาสทะลุเข้ารอบสุดท้ายได้เช่นเดียวกัน โดยที่ว่างยังเหลืออีก 1 ทีมเท่านั้น! ทีมใดมั่นใจในฝีมือ ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมรอบคัดเลือกทางออนไลน์ของโซนอาเซียน (SEA) ได้ที่นี่ : https://ubi.li/mt5k9

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอัปเดตในฤดูกาลนี้ของ Operation Wind Bastion โปรดเยี่ยมชมที่: http://rainbow6.  com/windbastion

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame