โหดสาด! มีตัวละครเกมส์ WoW อัพเลเวล 100 มากถึง 100 ตัว

Home / เกม online / โหดสาด! มีตัวละครเกมส์ WoW อัพเลเวล 100 มากถึง 100 ตัว

สำหรับเกมส์ World of Warcraft ภาค Warlords of Draenor ได้ให้ผู้เล่นเก็บระดับเลเวลได้สูงสุดถึงเลเวล 100 แน่นอนว่ามันต้องใช้เวลานานในการเก็บเลเวล แต่สำหรับผู้เล่นเกมส์รายหนึ่งที่มีชื่อนามแฝงว่า Watola สามารถเก็บเลเวลตัวละครได้ถึงระดับเลเวล 100 มากถึง 100 ตัวละคร จากบัญชีเกมส์ที่สมัครไว้จำนวน 2 บัญชี และใช้เวลาการเล่นเกมส์รวมถึง 3 ปี 2 เดือน หรือ 1,200 วัน

world-of-warcraft

Watola ผู้เล่นเกมส์ฮาร์ดคอร์ผู้เล่นได้แสดงตนผ่านทางเว็บบอร์ดเกมส์ World of Warcraft ว่า ตนได้บรรลุความสำเร็จจากการเก็บเลเวล 100 จำนวน 100 ตัวละคร ตนได้เริ่มเล่นเกมส์ช่วงที่เกมส์ Mists of Pandaria วางขายสักพักใหญ่ๆ ระหว่างนั้น ตนมีตัวละครเกมส์เพียง 20 ตัวละครที่มีเลเวลสูงสุดอยู่ในช่วงนั้น และการที่สร้างตัวละครเกมส์มาเก็บเลเวลเพิ่มที่เหลือนั้นมันก็แลดูบ้าคลั่งไป

รายนามตัวละครเกมส์ World of Warcraft ที่เก็บเลเวล 100 ทั้งหมด

เขายังได้เปิดเผยวิธีการเก็บเลเวลเกมส์ World of Warcraft ภาค Warlords of Draenor ให้ได้รวดเร็ว โดยเขาเน้นทำภารกิจเกมส์และตะลุยล่าสมบัติเพื่อเก็บประสบการณ์ นอกจากนี้ ยังเดินทางไปยังพื้นที่ต่อสู้แห่งต่างๆตั้งแต่การลงดันเจี้ยนในระดับชั้นแรกๆเมื่อเลเวล 90 เป็นต้นไป และพยายามลงดันเจี้ยนลึกลงไปในระดับเลเวล 96 เป็นต้นไปเพื่อบรรจุเลเวลที่ 100 และนอกจากนี้ ผู้เล่น Watola ระบุด้วยว่าเกมส์ภาคเสริมตัวล่าสุดถือว่าเก็บเลเวลง่าย เพราะมีตัวเลือกและหนทางการเก็บเลเวลมากขึ้น รวมถึงอาศัยการดูเทคนิคการเล่นเกมสบนคลิปวิดีโอเป็นส่วนหนึ่ง

ด้านผู้เล่นเกมส์ World of Warcraft ที่ได้อ่านกระทู้ของผู้เล่นคนนี้ ก็ต่างยกย่องถึงความพยายามและความบ้าที่เล่นเก็บเลเวล 100 มากถึง 100 ตัว และพวกเขาก็อยากเห็นผู้เล่นผู้นี้ออกมาเขียนแนะนำวิธีเก็บเลเวลจากประสบการณ์ของเขาให้อ่านกันบ้าง

แหล่งที่มา: https://us.battle.net/wow/en/forum/topic/15700026478?page=1