เปิดตัว Sakatsuku Shoot เกมส์มือถือบริหารทีมฟุตบอล ฮิต-การันตี

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / เปิดตัว Sakatsuku Shoot เกมส์มือถือบริหารทีมฟุตบอล ฮิต-การันตี

เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2558 – Index Corp ประเทศไทย ร่วมกับ SEGA Network เปิดตัวเกมส์มือถือ Sakatsuku Shoot เกมส์บริหารทีมสโมสรฟุตบอลสัญชาติญี่ปุ่น การันตียอดดาวน์โหลดที่ญี่ปุ่นและฮ่องกงกว่า 2 ล้านดาวน์โหลด พร้อมเรียนเชิญ เต๋า สมชาย เข็มกลัด ร่วมงานเปิดตัวครั้งนี้ สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้บน iOS และ Android

sakatsuku-210115-1

เกมส์ Sakatsuku Shoot เป็นหนึ่งในเกมส์ที่ได้รับความนิยมอย่างเกมส์Action Manager สร้างตำนานยอดขายถล่มทลายวงการเกมฟุตบอล มาอย่างยาวนานกว่า 18 ปี และเคยโด่งดังในยุค 90 และการต่อยอดเกมส์มือถือครั้งนี้ได้พัฒนาให้ผู้เล่นมีอารมณ์ร่วม ตื่นเต้นดุเดือดเหมือนกับได้ยืนสั่งการที่ริมขอบสนาม มอบความสดใหม่ของเกมส์อันตื่นเต้นเร้าใจ, ตัวเกมส์สามารถออกคำสั่งปรับเปลี่ยนกลยุทธการเล่นแบบเรียลไทม์ มีระบบการฝึกฝนนักเตะ รวมถึงระบบคอมโบ มีผลต่อการทลายแนวรับของคู่ต่อสู้ ทั้งการส่งบอล เลี้ยงหลบ และ เปิดบอล โยนให้เพื่อนอย่างต่อเนื่อง จะถูกนำมาคำนวณเป็นพลังโจมตี

sakatsuku-screen-1

นอกจากนี้ เกมส์ Sakatsuku Shoot รวบรวมนักเตะและโค้ชชื่อดังกว่า 2,000 คน ถูกลิขสิทธิ์ ที่น่าสนใจคือ จับมือกับสโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่ในไทย อย่าง สโมสรฟุตบอลชลบุรี และ สโมสรฟุตบอลบางกอกกล๊าส มาปรากฏในเกมส์ รวมถึงทำการแปลเกมส์เป็นภาษาไทย เข้าใจบริบทต่อการเล่นมากขึ้น

sakatsuku-screen-2

ที่สำคัญ ไฮไลท์เด็ดของงานเปิดตัวครั้งนี้คือ ได้รับเชิญกับ เต๋า สมชาย เข็มกลัด นักแสดงชื่อดังมาร่วมเปิดตัวเกมส์ครั้งนี้อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกมส์ Sakatsuku Shoot ได้แล้ววันนี้บน iOS และ Android

appstoregoogle-play

sakatsuku-210115-2

sakatsuku-210115-3

sakatsuku-210115-4

sakatsuku-210115-5

sakatsuku-210115-6