Lost Saga ค่ายเกม GODLIKE Games

LOST SAGA เปิดตัวแรร์ฮีโร่ ARCANIST เทพแห่งอาคม มายาแห่งมนตรา

Home / เกม online, เกมส์ PC / LOST SAGA เปิดตัวแรร์ฮีโร่ ARCANIST เทพแห่งอาคม มายาแห่งมนตรา

พบกับหนึ่งในแรร์ฮีโร่ยอดนิยมของเกม Lost Saga เปิดตัวแรร์ฮีโร่ Arcanist ฮีโร่ลำดับที่ 117 ที่มีการโจมตีแบบ Magic ซึ่งนอกจากความสามารถในการโจมตี อีกหนึ่งจุดเด่นของอาคานิส ก็คือ “สกิลเกียร์” ของตัวละคร ที่โดดเด่นและเหมาะกับการใช้ PvP อย่างมาก ถึงระดับบรรดาโปรเพลเยอร์ชั้นนำต้องมีไว้ใช้ในการแข่ง นอกจากฮีโร่ Arcanist แล้ว ในแพทช์อัปเดต ในวันที่ 7 มิถุนายน 2562 นี้ ทางเกม Lost Saga ยังมีการเพิ่มสิ่งใหม่ๆ เข้ามามากมาย ทั้ง โหมดใหม่ Secet Factory แผนที่ใหม่ Neverland รวมไปถึงแรร์เกียร์ใหม่ กาชาปอง และกิจกรรมใหม่ๆ อีกมากมาย ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

LOST SAGA เปิดตัวแรร์ฮีโร่ ARCANIST

ข้อมูลสกิล Arcanist

Arcanist เป็น Rare Hero ประเภท Magic ที่โจมตีศัตรูด้วยลูกแก้วและเวทมนต์ของเขา !! โดยมีจุดเด่นตรง Passive ที่สามารถบังคับทิศทางให้ศัตรูที่โดนพลังไปในทางที่ต้องการได้

[Weapon Skill] Mystic Eye : โจมตีศัตรูด้านหน้าด้วยอัญมณี หากกด D ค้างแล้วปล่อย จะเปลี่ยนตำแหน่งของศัตรูได้

[Armor Skill] Replace : สามารถเปลี่ยนฮีโร่ได้ในทันที (ล้ม / ถูกโจมตี / กระโดด / ขยับไม่ได้)

[Helm Skill] Positioning : สร้างประตูมิติทิ้งไว้ เมื่อถึงเวลาจะถูกเรียกกลับมาจุดเดิม หรือจะกด W อีกครั้ง เพื่อกลับมาจุดเดิมในทันที

[Cloak Skill] Seal : เมื่อโจมตีสำเร็จ เป้าหมายจะไม่สามารถใช้สกิลต่างๆ ได้

โดยเกียร์ที่ผู้เล่นส่วนใหญ่อยากได้ ก็คือ “Armor” ที่มีความสามารถในการสลับตัวฮีโร่ได้ตลอดเวลา แม้จะกำลังต่อสู้หรือถูกโจมตีก็ตาม และอีกชิ้นก็คือ “Cloak” ที่เป็นสกิล Passive แบบสะสมเกจ ที่เมื่อโจมตีศัตรู จะผนึกสกิลของศัตรู ทำให้ใช้สกิลไม่ได้นั่นเอง ด้วยความเจ๋งของสกิลจากเกียร์เหล่านี้ ทำให้ Arcanist เป็นตัวละครที่คนอยากได้กัน

บุกตะลุยโรงงานลับ ในโหมดใหม่ Secret Factory

LOST SAGA เปิดตัวแรร์ฮีโร่ ARCANIST

มาแล้วกับโหมดใหม่ล่าสุดจากเกม Lost Saga ที่ขอชวนผู้เล่นร่วมสนุกตะลุยดันเจี้ยนโหดโรงงานลับ Secet Factory ของเหล่าจักรกล ที่ถูก Robot K ควบคุมไว้ มันจะคอยโจมตีผู้เล่นทุกคนที่ผ่านทาง ดังนั้น มาร่วมผนึกกำลังในการปราบปรามโรงงานลับ Secret Factory กันเถอะ

LOST SAGA เปิดตัวแรร์ฮีโร่ ARCANIST

LOST SAGA เปิดตัวแรร์ฮีโร่ ARCANIST

ผจญภัยเกาะมหัศจรรย์ Neverland

LOST SAGA เปิดตัวแรร์ฮีโร่ ARCANIST

มาแล้วแผนที่ใหม่ล่าสุด ! ที่ขอชวนมาเปิดไฟต์เหนือดินแดนเกาะมหัศจรรย์ Neverland ดินแดนสุดแฟนตาซีของปีเตอร์แพน ที่มีจุดเด่นมีลักษณะเป็นเกาะโดยมีลำธารกั้นกึ่งกลาง พร้อมมีเรือโจรสลัดของกัปตันฮุคจอดเทียบท่าอยู่ด้วยล่ะ ทำให้แผนที่มีพื้นต่างระดับหลายส่วนที่งานนี้สู้กันสนุกแน่นอน

LOST SAGA เปิดตัวแรร์ฮีโร่ ARCANIST

New Rare Gear ทีเด็ดสายป่วน

LOST SAGA เปิดตัวแรร์ฮีโร่ ARCANIST

มาแล้วจ้า กับ Rare Gear ใหม่ล่าสุดจากเกม Lost Saga ที่จะอัปเดตเข้ามาเพิ่มความป่วนให้กับทุกอารีน่าต่อสู้ ซึ่งจะมีเพิ่มเข้ามาถึง 3 แบบด้วยกัน คือ B-Boy Costume, Galaxy Hat และ Fenrir Tail โดยเกียร์ที่น่าสนใจ ก็คือ Fenrir Tail ที่มีความสามารถในการสร้างคุกมืดกักศัตรูและทำให้ใช้สกิลไม่ได้ และ B-Boy Costume ที่จะใช้ท่า Windmill ที่จะหมุนเตะโจมตีศัตรู และยังช่วยกวาดศัตรู ให้ตกเหวได้ด้วยนั่นเอง

LOST SAGA เปิดตัวแรร์ฮีโร่ ARCANIST

LOST SAGA เปิดตัวแรร์ฮีโร่ ARCANIST

มาแปลงโฉมด้วยคอสตูมแรร์ฮีโร่ กับ 2 ไอเทมใหม่

LOST SAGA เปิดตัวแรร์ฮีโร่ ARCANIST

มาแต่งความหล่อเสริมความน่ารักไปกับ “คอสตูมแรร์ฮีโร่” สุดเจ๋งจากเกม Lost Saga ที่จะนำมาบรรจุไว้ใน “Rare Costume Supply Box” และ “Rare Costume Package” 2 ไอเทมใหม่ล่าสุด ที่จะอัปเดตลงร้านค้า ให้เพื่อนๆ ได้เลือกซื้อไปเปิดลุ้นรับ “คอสตูม” จากแรร์ฮีโร่ เพื่อนำไปแปลงโฉมเพิ่มความสวยงามให้กับตัวละครของเรา

LOST SAGA เปิดตัวแรร์ฮีโร่ ARCANIST

มาลุ้นชุด Laser Costume กับ Dev K Gacha

LOST SAGA เปิดตัวแรร์ฮีโร่ ARCANIST

ใครที่กำลังตามหาชุด Laser Costume เพื่อนำมาทำสกินเกียร์สุดเท่ในเกม Lost Saga บอกเลยว่าห้ามพลาด ! กับ “K’s Treasure Gacha” ที่รอบนี้ได้นำชุด Laser Costume มาใส่ไว้ในกล่องเกียร์สุดเจ๋งมาไว้ให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกเปิดลุ้นรับกัน นอกจากนี้ ยังมีไอเทมเจ๋งๆ อีกมากมาย แบบว่าห้ามพลาดเด็ดขาด !

LOST SAGA เปิดตัวแรร์ฮีโร่ ARCANIST

จัดเต็มกิจกรรม มันส์กันได้ทุกวัน

LOST SAGA เปิดตัวแรร์ฮีโร่ ARCANIST

มาสนุกกับต่างๆ ของเกม Lost Saga ที่จัดมาสร้างความสนุก พร้อมแจกไอเทมฟรีมากมาย อาทิ

Login get Reward : กิจกรรมแจกไอเทมฟรี เพียงล็อกอินเข้าเล่นเกม Lost Saga ก็รอรับของรางวัลฟรีได้ในวันถัดไป โดยมีให้ร่วมสนุกกันถึง 10 วัน ที่มีรางวัลเด็ดๆ เป็น Perm Hero Scroll และ Perm Gear Chest ห้ามพลาดเด็ดขาด !

Online get Reward : ร่วมสนุกกันง่ายๆ เพียงแค่ออนไลน์ในเกมให้ครบ 30 นาที ก็รับรางวัลไปใช้ฟรีกันได้เลย

โปรโมชั่นเด็ด M-Coin : มาแล้วร้านค้าไอเทมสุดฮอต M-Coin ที่รอบนี้บอกเลยว่ามีของแรง อย่าง Rare Hero Summon Scroll ที่เป็นใบสุ่มแรร์ฮีโร่แบบถาวร ตั้งแต่ Zhuge Liang ถึง Skadi ตัวใดตัวหนึ่ง มาให้แลกกันด้วย ใครที่อยากได้ก็สะสมเหรียญ M-Coin มาแลกกันได้เลย

และยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย ที่ทางเกม Lost Saga จะทยอยอัปเดตเข้ามาสร้างความสนุก พร้อมแจกไอเทมฟรีๆ ใครที่อยากได้รีบมาร่วมสนุกกันได้เลย

แถมพิเศษ 👉 แทคพาแตก ซีซั่น 2ตอนที่8 แก๊งเด็กเกรียนเก่ง “Overwatch” ที่สุดในประเทศ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame