10 อันดับเกมส์ MMORPG ปี 2015 น่าเล่นช่วงปิดเทอมนี้

Home / เกม online / 10 อันดับเกมส์ MMORPG ปี 2015 น่าเล่นช่วงปิดเทอมนี้

ใกล้ถึงปิดเทอมแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนกำลังมองหาเกมส์สนุกๆ มันส์ๆ สำหรับช่วงปิดเทอมนี้ หลายคนอาจจะเล่นเกมส์มือถือ (Mobile Games) แต่ก็ยังมีคนอีกกลุ่มหนึ่ง ที่ไม่ค่อยชอบเล่นเกมส์มือถือ เพราะมันไม่สะใจเหมือนเล่นเกมส์ PC หรือ Console จอใหญ่ๆ มีจอยกด หรือ เมาส์คีย์บอร์ดให้ระบายอารมณ์สะใจดี วันนี้ผมมีเกมส์มาแนะนำ สำหรับปิดเทอมนี้ ซึ่งเป็นเกมส์แนว MMORPG น่าเล่นมากๆ ติดอันดับจากเว็บไซต์ดังจากต่างประเทศ และที่สำคัญ หลายๆ เกมส์เล่นฟรี! มาดูกันเลยดีกว่าว่า 10 เกมส์ออนไลน์ มีอะไรบ้าง

10 อันดับเกมส์ออนไลน์ MMORPG ปี 2015 น่าเล่นช่วงปิดเทอมนี้

dragon-prophet-screen-2

Dragon’s Phophet (dpo.in.th)
เกมส์ออนไลน์ MMORPG แฟนตาซี ต่อสู้กับวายร้ายที่เข้ามารุกรานอาณาจักร จนบ้านเมืองเกือบพินาศ โดยเหล่าผู้กล้านอกจากจะใช้กำลังความสามารถต่อสู้แล้ว ยังต้องอาศัย”มังกร” สัตว์ประหลาดคู่ใจคอยช่วยเหลือและสนับสนุนการต่อสู้ รวมถึงปราบเหล่าศัตรูให้จงได้

seiyaonline-081214-1

Seiya Online (seiyaonline.in.th)

จากการ์ตูน เซนเซย์ย่า ที่ผู้อ่านและผู้เล่นเกมส์รู้จัก ต่อยอดสู่เกมส์ออนไลน์ นำเสนอการผจญภัยกับสงครามครั้งใหม่ที่ต้องอาศัยความร่วมมือเพื่อปราบปรามเหล่าวายร้าย

The Elder Scrolls Online (elderscrollsonline.com)

elder-scrolls

เกมส์ The Elder Scrolls Online พาผู้เล่นไปยังดินแดนของ Tamriel ถ่ายทอดเนื้อเรื่องอีกด้านหนึ่งของเกมส์ภาคหลักเมื่อช่วงเวลาปี 1000 ก่อนที่เกิดเหตุการณ์เกมส์ The Elder Scrolls V: Skyrim และ 800 ปี ก่อนเหตุการณ์เกมส์ภาค Morrowind กับ Oblivion เกมส์นี้ให้ผู้เล่นเลือกพรรคจำนวน 3 พรรค เพื่อทำสงครามและชิงบัลลังก์เป็นราชาของ Tamriel

Anime Ninja (ninja.playwebgame.com)

NINJA-screensthot-AN06

Anime Ninja อีกหนึ่งเกมส์ MMORPG ที่เอาตัวการ์ตูน Naruto มาทำเป็นเกมส์ ซึ่งเราจะรับบทเป็นนักสู้ในตัวการ์ตูน ตำนานนารูโตะ จอมคาถา แนวเกมส์แบบ Turn-based อีกหนึ่งเกมส์ที่น่าเล่น

Marvel Heroes (marvelheroes.com)

 marvel-heroes-2015

Marvel Heroes 2015 เป็น MMORPG ที่นำเอาเหล่าซุเปอร์ฮีโร่ในตระกูล Marvel มาทำเป็นเกมส์แนวอาร์พีจี พัฒนาโดยทีม Secret Identity Studios และ Gazillian Entertainment แค่ได้เล่นบทเป็นซุเปอร์ฮีโร่ที่ชอบ ก็ฟินแล้ว

Path of Exile (www.pathofexile.com)

path-of-exile-3

Path of Exile เป็นเกมส์แนว Action-RPG พัฒนาโดย Grinding Gear Games จากนิวซีแลนด์ เกมส์ให้ผู้เล่นเลือกเล่นสายอาชีพถึง 6 อาชีพ โดยมีสถานะตัวละครและสกิลพิเศษเฉพาะที่แตกต่างกันไป เกมส์นี้จะไม่มีค่าเงินภายในเกมส์ แต่ไอเทมที่ผู้เล่นเก็บได้จะสามารถแปลงเป็นไอเทมชนิดอื่นๆเพื่อพัฒนาอาวุธ ของผู้เล่นที่ถืออยู่ รวมถึงมีระบบแลกเปลี่ยนเพื่อให้ได้ไอเทมชิ้นใหม่มา

Guild Wars 2 (guildwars2.com)

guild-wars-2-1

Guild Wars 2 นำเสนอเนื้อหาตอนใหม่อันสุดมหากาพย์ หลังมังกรร้ายกลับถูกปลุกขึ้น ทำให้เผ่าพันธุ์บนผืนอาณาจักรจึงต้องลุกขึ้นสู้อีกครั้งเพื่อยับยั้งเหตุการณ์ไม่ให้เข้าสู่กลียุคอีกครั้ง ภายในเกมส์สามารถเลือกเล่นอาชีพหลักกับอาชีพรองจาก 8 อาชีพ และใช้สกิลที่ให้เลือกเล่นมากมาย และสนุกสนานกับการผจญภัยและความท้าทายอันหลากหลาย

EOS Online (eosonline.in.th)

eos-online-thumb

เกมส์ EOS Online พาผู้เล่นไปยังโลกแห่งแฟนตาซีที่โดดเด่นและมีสีสัน เกมส์ดังกล่าวนอกจากจะบรรจุระบบการเล่นที่มีองค์ประกอบแนวเกมส์ MMORPG แล้ว ยังมีจุดเด่นใหม่ๆที่น่าเล่น และยังสามารถเข้าถึงการเล่นทั้งกลุ่มผู้เล่นใหม่ และกลุ่มฮาร์ดคอร์ ด้วย

TROVE (www.trionworlds.com/trove)

trove-game-screen-1

เกมส์ TROVE ให้ผู้เล่นได้ผจญภัยในผืนแฟนตาซีลักษณะ Open World ลือกอาชีพตัวละครจากทั้งหมด 7 อาชีพ บรรจุสกิลพิเศษติดตัวเพื่อใช้ต่อสู้และสนับสนุนตัวผู้เล่นหรือระหว่างผู้ เล่น เดินทางสำรวจสถานที่แห่งต่างๆต่อสู้กับศัตรูจำพวก 8 บิต หลากหลายรูปแบบและภูมิประเทศอันชวนหลงใหลกับแวดล้อม สร้างความตรึงตาตรึงใจกับผู้เล่น

Rainbow Saga (rs.4games.in.th)

rainbow-saga-screen-2

เกมส์ Rainbow Saga บรรจุความน่ารัก สวยสดงดงามทั้งฉาก มอนสเตอร์และตัวละคร ภายในเกมส์สามารถเลือกเล่นสายอาชีพได้ 3 อาชีพ ได้แก่ นักดาบ จอมเวทย์ และนักฆ่า โดยแต่ละสายอาชีพนั้นก็มีความถนัดในการใช้อาวุธและสกิลต่อสู้แตกต่างกันไป แต่ที่แน่ๆ ถ้าเล่นคนเดียวนั้นทุกอาชีพสามารถโซโล่ด้วยตัวคนเดียวได้ เว้นแต่จะเก็บเลเวลข้ามขั้นมากๆ หรือลงดันคนเดียว สู้กับบอสคนเดียว อันนั้นก็ยากเกินไปนิดนะที่จะลุยเดี่ยว

เป็นอย่างไรบ้าง มีเกมส์ไหนที่ชอบบ้าง ก็ลองหามาเล่นกันดูนะครับ สำหรับช่วงปิดเทอมนี้ ยังไงก็แล้วแต่ เลือกแต่เกมส์ที่มีคุณภาพและไม่ใช่ 18+ มาเล่นก็แล้วกัน เดี๋ยวจะเสียสุขภาพ อิอิ