5 เหตุผลที่ เกมเมอร์ไทย ต้องเล่นเกมส์เต้น Touch Online

Home / เกม online / 5 เหตุผลที่ เกมเมอร์ไทย ต้องเล่นเกมส์เต้น Touch Online

ปัจจุบันเกมส์เต้นออนไลน์มีตัวเลือกให้เล่นอยู่มากมาย แต่สำหรับ Touch Online (touchonline.in.th) จาก Ini3 Digital ได้นำเสนอเกมส์ที่เป็นพิเศษกว่าเกมส์ตัวอื่นๆ แถมเป็นเกมส์ที่รวบรวมสังคมผู้เล่นเกมส์เต้นที่เหนียวแน่นมากที่สุด ลองมาดูกันว่า ทำไมผู้เล่นปัจจุบันยังชื่นชอบเกมส์ Touch Online และเหตุใดที่ผู้เล่นจะต้องเลือกเล่นเกมส์นี้เป็นตัวเลือกแรกๆ

เข้าเล่นเกมส์เพียง 1 นาที เล่นได้ทันที
โดยปกติ เกมส์เต้นทั่วไปจะต้องอาศัยการดาวน์โหลดโปรแกรมเกมส์ที่มีไฟล์ขนาดใหญ่ และใช้เวลาการดาวน์โหลดและติดตั้งนาน แต่สำหรับเกมส์ Touch Online เป็นเกมส์เล่นบนเว็บ เพียงแค่ Login เข้าเล่นเกมส์และดาวน์โหลดไฟล์นิดๆหน่อยๆ ก็สามารถเล่นได้โดยทันที ที่สำคัญ ไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมเกมส์ใดๆทั้งสิ้น

touch-online-screen-1

ชุดแฟชั่นครบครันตรงใจผู้เล่น
เกมส์ Touch Online มีคลังชุดแต่งกายเลือกสรรมากมาย หลากหลายแนว ตั้งแต่ลุคเท่ๆจนถึงน่ารักๆ ตอบสนองสไตล์ความต้องการของผู้เล่น มั่นใจว่าชุดแต่งกายของเกมส์นี้จะต้องมีอย่างน้อย 1 ชุดที่ผู้เล่นถูกใจแน่นอน

touch-online-screen-3

คลังเพลงเกมส์ Touch Online มีครบทุกค่ายเพลง
เกมส์ Touch Online ได้ลงทุนกับการซื้อเพลงจากค่ายเพลงชั้นนำของประเทศและระดับโลก มาบรรจุภายในเกมส์ เพลงแต่เพลงล้วนติดหูและคุ้นเคยอยู่แล้ว ตลอดจนบรรจุความท้าทายของเกมส์เข้ามาอีกด้วย

touch-online-screen-2

ผู้ให้บริการเกมส์และ MC ในเกมส์ ใส่ใจผู้เล่นตลอดเวลา
จะเห็นได้ว่าทีมงานเกมส์ Touch Online มีความใสใจผู้เล่นตลอดเวลา ตั้งแต่ใส่ใจปัญหาข้อขัดข้องภายในเกมส์ ตลอดจนพูดคุยสอบถามความเห็นแก่ผู้เล่น นอกจากนี้ MC ในเกมส์ก็เป็นผู้สร้างสรรค์สังคมเกมส์แก่ผู้เล่นเพื่อร่วมกิจกรรมภายในเกมส์และนอกเกมส์ ยิ่งไปกว่านั้น ยังเป็นผู้สร้างความเหนียวแน่นระหว่างผู้เล่นด้วยกัน จึงไม่แปลกที่เกมส์นี้มีสังคมผู้เล่นเกมส์เต้นที่เหนียวแน่นมากที่สุด

touch-online-screen-4

เกมส์ Touch Online นำเกมส์คู่แข่งอื่นๆทุกๆ 1 ก้าว
เมื่อเกมส์คู่แข่งทำการอัพเดตโหมดการเล่นใหม่ๆเข้ามา เกมส์ Touch Online จะก้าวล้ำกับการนำเสนอโหมดเกมส์ที่เหนือยิ่งกว่าเกมส์อื่นๆอีก 1 ก้าว ตัวอย่างเช่น เกมส์คู่แข่งจะมีโหมดแต่งงานระหว่างตัวละครเพื่อร่วมมือกันเต้นเก็บคะแนน แต่สำหรับ Touch Online ก้าวล้ำไปถีงโหมดการมีลูก และเรียกลูกแท้มาช่วยเต้นในเกมส์ได้ นอกจากนี้ เกมส์ดังกล่าวยังอัพเดตคอนเทนต์อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการผู้เล่นตลอดเวลา

touch-online-screen-5