เปิดตัวเกมวิ่ง Free Jack เตรียมให้บริการ มีนาคม 2555

เกม / เกม online / เปิดตัวเกมวิ่ง Free Jack เตรียมให้บริการ มีนาคม 2555

Funbox ได้ฤกษ์เตรียมให้บริการเกมวิ่ง Free Jack เดือนมีนาคม 2555 นี้

Funbox ประกาศเปิดตัวเกม FreeJack (freejack.in.th) เกมวิ่งแข่งสไตล์ใหม่ แรงบันดาลใจกีฬา Free Running เตรียมเปิดให้บริการเดือนมีนาคม 2555 และมีให้ทดลองเล่นในงาน Thailand Game Show 2012

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2555 บริษัท Funbox เปิดตัวเกม Freejack ฟาดฟังชิงไหวพริบ ปีนป่ายอุปสรรค ทะยานความเร็ว พร้อมทั้งจัดทำกราฟิกแบบ 3 มิติ สร้างความแปลกใหม่ น่ารัก ดูน่าสนใจ ไม่เหมือนใคร

คุณพจน์ พันธ์ศิริพจน์ ผู้จัดการทั่วไปจากบริษัท Funbox จำกัด กล่าวว่า เกม Free Jack เป็นเกมออนไลน์ลำดับที่ 10 ของบริษัท ตลอดที่ผ่านมา เราได้นำเกมออนไลน์ที่มีความสนุกและน่าสนใจ ตอบสนองผู้เล่นอยู่ตลอดเวลา ยิ่งไปกว่านั้น เกม Free Jack เป็นเกมออนไลน์แนวใหม่ที่วัยรุ่นจะตรึงตาตรึงใจกับเกมตัวนี้อย่างแน่นอน

รูปแบบการเล่นเกม Free Jack เป็นแบบ Extreme Sport ที่ต้องวิ่งปีนป่ายข้ามสิ่งกีดขวางไต่กำแพง ไถลลื่นกับราวบันได กระโดดข้ามรถ หลบหลีกอุปสรรคในสิ่งที่ไม่คาดฝันมากมาย นอกจากนี้ ยังมีโหมดการเล่นที่หลากหลาย มีชุดแฟชั่นให้เลือกมากกว่า 1 พันชุด และมีระบบการ์ด เพื่อหาสุดยอดการ์ดมาใส่เพิ่มความสามารถให้กับตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นสายความเร็ว, เทคนิค หรือความแข็งแกร่ง เป็นต้น

ติดตามรายละเอียดเกม Free Jack เพิ่มเติมได้ที่ freejack.in.th