โครตเทพ! ทีมแข่งเกมส์ DOTA 2 คุมฮีโร่ 3 ตัว แข่งขัน แถมชนะด้วย !

เกม / เกม online / โครตเทพ! ทีมแข่งเกมส์ DOTA 2 คุมฮีโร่ 3 ตัว แข่งขัน แถมชนะด้วย !

การแข่งขันเกมส์ DOTA 2 จะต้องมีสมาชิกผู้เล่นฝ่ายละ 5 คนเพื่อเลือกฮีโร่ที่ผู้เล่นชื่นชอบและตามความถนัดเพื่อลงสู่สังเวียนการแข่งขัน ระหว่างการเล่น ผู้เล่นจะค่อนข้างยุ่งจากการบังคับและสั่งการกับการบังคับฮีโร่ตัวเดียว แต่เมื่อบังคับฮีโร่จากผู้เล่นอีกคนที่ออกจากเกมส์กลางคันเมื่อไรนั้น ฮีโร่ตัวดังกล่าวก็จะวิ่งย้อนกลับฐานทัพและรอใครสักคนมาบังคับการเล่นแทน แต่สำหรับทีมแข่งเกมส์รวมดาวอย่าง Team Secret โดยเฉพาะสมาชิกเกมส์ผู้หนึ่งคุมฮีโร่เกมส์จำนวน 3 ตัวพร้อมกัน และสามารถเอาชนะการแข่งขันในครั้งที่ผ่านมาด้วย

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2015 ในการแข่งขันเกมส์ DOTA 2 รายการ Star Ladder Europe Tournament ระหว่างทีม Team Secret กับ DUZA Gaming โดยระหว่างการแข่งขัน สมาชิกจากทีม Team Secret จำนวน 2 คน หลุดออกจากเกมส์ แทนที่จะหยุดเกมส์เป็นการชั่วคราวเพื่อให้ผู้เล่นทั้งสองคนกลับมาแข่งอีกครั้ง หนึ่งในทีมขอดำเนินการเล่นเกมส์ต่อและควบคุมฮีโร่ 2 ตัวที่ไม่ได้เล่นไว้ บวกกับฮีโร่อีกหนึ่งตัวที่ผู้เล่นๆอยู่ แถมช่วงนั้นพวกเขาก็สามารถเอาชนะการแข่งขันครั้งนี้

dota2-team-secret-1

ด้านผู้เล่นเกมส์ DOTA 2 ต่างแสดงความเห็นยกย่องถึงความเทพที่สมาชิกทีม Team Secret บังคับฮีโร่ 3 ตัว แถมเพื่อให้การแข่งขันเกมส์ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ไม่ให้คนดูเสียเวลาติดตามการแข่งขัน อย่างไรก็ตาม ทีมแข่งเกมส์นี้ล้วนเป็นอดีตสมาชิกแข่งเกมส์อย่าง Natus Vincere, Alliance และ Evil Geniuses หนึ่งในสมาชิกที่คว้าแชมป์การแข่งขันเกมส์ DOTA 2 มาหลายรายการ

ภาพการแข่งขันเกมส์ DOTA 2

dota2-team-secret-2

dota2-team-secret-3