XShot ส่งฉากเกมส์ใหม่ “ไทเป” มหานครอันรุ่งโรจน์ 7 เม.ย. 58

Home / เกม online / XShot ส่งฉากเกมส์ใหม่ “ไทเป” มหานครอันรุ่งโรจน์ 7 เม.ย. 58

เกมส์ออนไลน์ XShot (xshot.in.th) เตรียมอัพเดตฉากเกมส์ใหม่ “ไทเป” มหานครอันรุ่งโรจน์ อัพเดตวันที่ 7 เมษายน 2558 นี้

xshot-130315

จุดเกิดของฝ่ายสีแดง จะเริ่มที่โรมแรมชื่อดัง HYATT โดยจะได้รับภารกิจปลอมแปลงเป็นมนุษย์ต่างชาติโดยต้องทำการวาง C4 ภายในและสกัดกั้นเพื่อทำลายเมืองมหานครแห่งนี้ให้พินาศเป็นราบคาบ

จุดทางเชื่อมที่ฝ่ายสีแดงจะบุกเข้ามาวางระเบิด ทั้ง A และ B ซึ่งจุดๆนี้แนะนำให้เตรียมอุปกรณ์การจู่โจมไม่ว่าเป็นปืนกลเบา, ปืนไรเฟิลจู่โจม หรือระเบิดปล่อยโยนตรงจุดๆนี้ เพื่อหลอกล่ออีกฝ่ายที่กำลังเดินมาโดนระเบิดเต็มๆ ไม่เราก็มันต้องล้มลง ฮ่าๆๆ

จุดทางเชื่อมวางระเบิดจุด A อีกจุดต้องได้รับการสนับสนุนของเพื่อนๆอย่างน้อย 2-3 คน หรือมากกว่านั้นในการต่อกรของอีกฝ่ายเพราะเมื่อตรงเข้าไปแล้วจะได้พบกับอีกฝ่ายที่ยกตี้มาถล่มแล้ว ถ้าสมาชิกของเราเตรียมแผนไว้ไม่ดีละก็อาจจะโดนเก็บทั้งหมดเลยก้ว่าได้ เป็นอีกจุดหนึ่งที่ต้องระวังเป็นพิเศษ

จุดฐานทัพของฝ่ายน้ำเงิน จะเริ่มที่โกดังสินค้าชื่อดัง ซึ่งจะได้รับรายงานจากสถาบันหน่วยสืบสวนว่าจะมีการจราจลครั้งยิ่งใหญ่เกิดขึ้นที่พื้นที่แห่งนี้ โดยตัวละครของเราจะได้รับบทบาทเป็นผู้ปกป้องเมืองมหานครแห่งนี้

จุดชี้เป้าของฝ่ายสีน้ำเงิน เพราะต้องรักษาต่ำแหน่งจุดวางระเบิด จุด A และ จุด B ให้ถึงที่สุดเพราะระยะตำแหน่งจุดเกิดของฝ่ายสีน้ำเงินใกล้จุดวางระเบิดมาก ซึ่งอำนวยความสะดวกให้เราค่อนข้างดี และอาวุธที่เหมาะสมในการรอซุ่มปืนที่ดีที่สุดคือ สไนเปอร์ นั่นเอง

จุดยาวจุด A ที่ฮิตติดปาก เพราะแผนที่จุดนี้ จะเป็นทางเชื่อมยาวตรงไปอีกฝั่งของสีแดงได้เลย และต้องใช้ปืนไรเฟิลน่าจะเหมาะสมมากที่สุดแล้ว แต่ก็อันตรายเช่นกันถ้าอีกฝ่ายแอบวิ่งเข้ามาด้านข้างๆได้ ต้องมีสมาชิกคอยช่วยซัพพอร์ตอย่างน้อย 1-2 คน ซึ่งอาจจะเปรียบในตำแหน่งนี้ค่อนข้างดีมาก

ทิ้งท้ายกันสักนิดนึง แผนที่ใหม่แห่งนี้ต้องถูกอก ถูกใจแฟนๆสาวก XSHOT อย่างแน่นอน เพราะแผนที่โดยรวมแล้วไม่ใหญ่ เจอกันง่ายมากๆ ทำให้เล่นเกมจบแต่ละตาได้ไว และมีลุกเล่นตื่นตากว่าแผนที่อื่นๆอีกเพียบ ไม่ผิดหวังแน่นอน คอนเฟิร์ม!!