เล่นเข้าไปได้ยังไง! เล่นเกมส์การ์ด Hearthstone นานกว่า 2 วัน

Home / เกม online / เล่นเข้าไปได้ยังไง! เล่นเกมส์การ์ด Hearthstone นานกว่า 2 วัน

โดยปกติแล้ว การเล่นเกมส์การ์ด Hearthstone จะใช้เวลการเล่นต่อรอบระหว่างผู้เล่นไม่เกิน 10 นาทีต่อเกมส์ และเทิร์นการเล่นแต่ครั้งจะใช้เวลาสูงสุด 90 วินาทีในการตัดสินใจและจบเกมส์ในเทิร์นนั้น แต่สำหรับผู้เล่นรายหนึ่ง Mamytwink เขาใช้เวลาการเล่นเกมส์ Hearthstone เกือบ 2 วัน เนื่องจากรอรอบเทิร์นการโจมตี ต่อสู้ฝ่ายตรงข้ามยังไม่เป็นที่เสร็จสิ้น

hearthstone-infinite-play

 ภาพการเล่นเกมส์ที่ต้อง้ใช้เวลาเกือบ 2 วัน ถึงจะจบรอบในหนึ่งเทิร์น
(ติดตามได้ที่ twitch.tv/mamytwink)

Mamytwink ได้ทำการเปิดช่องรายการถ่ายทอดสดเกมส์ แสดงภาพการเล่นเกมส์ Hearthstone โดยเขาเลือกวางการ์ด Prophet Velens จำนวน 7 ใบที่มีคุณสมบัติโจมตีทวีคูณและฟื้นฟูจากการร่ายเวทย์ แถมเลือกใช้การ์ด Arcane Missile ทำการยิงสุ่มเป้าหมายฝ่ายตรงข้าม ทำให้พลังโจมตีกว่า 258,768 แต้ม ต้องใช้การยิงทั้งหมด 28,752 ครั้ง และการยิงแต่ละครั้ง ใช้เวลาถึง 10 วินาที เมื่อคำนวณเวลาการเล่นต่อหนึ่งเทิร์นอันมหาโหดครั้งนี้แล้ว จะกินเวลามากถึง 43 ชั่วโมงถึงจะจบเกมส์อย่างบริบูรณ์ และจุดไคลแมกซ์ที่เกมส์จบไม่ลง เป็นส่วนหนึ่งมาจากผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามเลือกใช้สกิล Ice Block ที่มีคุณสมบัติปกป้องตัวเองจากการโจมตีเป็นเวลาหนึ่งเทิร์น นั่นทำให้เป็นเกมส์ที่ไม่สามารถจบลงและต้องรอเวลาอีกยาวนานถึงจะถึงเทิร์นฝ่ายตรงข้าม

hearthstone-card2

การ์ดเกมส์เจ้าปัญหาที่ไม่ยอมจบเกมส์

อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามที่ถูกโจมตีนั้น ได้ออกจากเกมส์เป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่ชั่วโมงแรก ส่วนผู้เล่นเกมส์ที่กำชัยชนะอันแสนยาวนานครั้งนี้ ได้นั่งเฝ้าหน้าจอดูการยิง Arcane Missile จนจบเกมส์กว่า 2 วัน และเตรียมจดทะเบียนขึ้น Guinness World Record ในการเล่นเกมส์ Hearthstone นานกว่า 43 ชั่วโมง ในหนึ่งเทิร์น

ภาพเกมส์ Hearthstone
hearthstone-screen-5

hearthstone-screen-4

hearthstone-screen-3