10 เกมส์ออนไลน์ ในความทรงจำ ขอร้อง! เปิดอีกรอบ !!

Home / เกม online / 10 เกมส์ออนไลน์ ในความทรงจำ ขอร้อง! เปิดอีกรอบ !!

ค่อนข้างมั่นใจเลยว่า ผู้เล่นเกมส์จะต้องเคยสัมผัสหรือสนุกกับเกมส์ออนไลน์ที่ผู้ให้บริการเกมส์ในประเทศไทย เปิดให้บริการ เกมส์ออนไลน์บางเกมส์ล้วนมีคุณภาพ มีจำนวนผู้เล่นเกมส์ให้ความสนใจอย่างเนืองแน่น แต่จะขึ้นอยู่กับลักษณะการให้บริการและการติดตามถึงความต้องการและปัญหาจากผู้เล่นเกมส์ เทรนด์การเล่นเกมส์อันต้องทันสมัยตลอดเวลา ความเชี่ยวชาญของการให้บริการจะต้องมีความมืออาชีพ รวมถึง ปัจจัยภายในระหว่างผู้พัฒนาเกมส์และผู้ให้บริการเกมส์ หรือปัจจัยภายนอกที่เกิดความเสียสมดุลการเล่น ทำให้ผู้เล่นเกมส์อาจต้องผิดหวังกัน ไม่เช่นนั้นแล้ว ผู้เล่นจะไม่ประทับใจ มีจำนวนผู้เล่นน้อยลง และต้องปิดให้บริการในที่สุด มาดูกันว่า มีเกมส์ออนไลน์ตัวไหนบ้างที่สร้างความทรงจำแก่ผู้เล่น และหากเป็นไปได้ อยากให้เปิดให้บริการอีกครั้ง !!

gunbound

เกมส์ Gunbound

เกมส์แคชชวลดวลปืนใหญ่สนุกๆ ที่ให้ผู้เล่นผลัดกันยิงปืนใหญ่โดยอาศัยวิถีกระสุนและทิศทางลมเพื่อยิงให้โดนเป้าหมาย และรู้สึกลุ้นว่าฝ่ายตรงข้ามจะยิงโดนหรือไม่ เกมส์นี้ถือว่าเป็นเกมส์ที่อาศัยฝีมือการเล่นระหว่างผู้เล่นอย่างแท้จริง

lineage-2-2

เกมส์ Lineage 2

เกมส์ MMORPG ฮาร์ดคอร์ที่สร้างความท้าทายและความตื่นตาตื่นใจแก่ผู้เล่นเกมส์ใหม่และผู้เล่นฮาร์ดคอร์ มอบคุณภาพของคอนเทนต์เกมส์ที่ถูกใจแก่ผู้เล่นทุกๆครั้ง รวมถึง ความท้าทายทั้งการล้มมังกรตัวยักษ์อันเป็นบอสใหญ่ของเกมส์ที่ต้องใช้ผู้เล่นจำนวนมากเพื่อโค่นล้ม

muo-100213-5

เกมส์ MU Online

เกมส์ MMORPG ดาร์ดแฟนตาซี ด้วยมุมมอง 3 มิติ สนุกสนานกับการโจมตีศัตรูด้วยมวลหมู่มาก ความอลังการของเอฟเฟคสุดเท่ และความท้าทายของศัตรูด้วยระดับเลเวลที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

maplestory

เกมส์ MapleStory

เกมส์ MMORPG แฟนตาซี 2.5 มิติ นำเสนอเหล่าตัวละครเกมส์ลักษณะการ์ตูน สนุกสนานการผจญภัยบนดินแดนสุดแฟนตาซี สร้างสีสันเกมส์มากมายไม่รู้สึกเบื่อ แถมเพิ่มระดับความท้าทายด้วยระดับเลเวลตัวละครเกมส์ที่สูงขึ้นเรื่อยๆ

raycity121011-6

เกมส์ RayCity

เกมส์แข่งรถทะยานความเร็ว สนุกกับการแข่งขันเร่งความเร็วระหว่างผู้เล่นเพื่อเข้าชิงเส้นชัยเพื่อเก็บแต้มเงินเพื่ออัพเกรดหรือแต่งรถยนต์ให้เป็นพิเศษเฉพาะ นอกจากนี้ ยังมีสนามแข่งขันหลายสนามเพื่อท้าแข่งขัน

zone4-050412-3

เกมส์ Zone 4

เกมส์ออนไลน์ต่อสู้สุดเท่ เอฟเฟคอันสุดตื่นตาตื่นใจ ให้ผู้เล่นสนุกสนานแข่งขันระหว่างผู้เล่น ประลองกำลังเพื่อชิงชัยชนะ อีกทั้ง ยังเพลิดเพลินแต่งกายตัวละครเกมส์ให้เป็นเอกลักษณ์และเป็นที่ถูกใจ

survival-project

เกมส์ Survival Project

เกมส์ MMORPG แฟนตาซี 2 มิติ ที่มอบความสนุกกับการต่อสู้แบบเรียลไทม์และต่อสู้ประลองกำลังระหว่างผู้เล่น นอกจากนี้ เนื้อหาเกมส์มีความสดใหม่ สร้างความแตกต่างระหว่างเกมส์ออนไลน์ทั่วไป

atlantica-online

เกมส์ Atlantica Online

เกมส์ Turn-based MMORPG แฟนตาซีอันตื่นตาตื่นใจ ผจญภัยหลังจากประเทศล่มสลาย เดินทางเข้าสู่เหตุการณ์หลังล้างโลกต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นตัวละครเกมส์ที่อิงจากบุคคลสำคัญของโลก นำเสนอระบบการเล่นเกมส์ที่น่าสนใจและทันสมัยตลอดเวลา

eco-online

เกมส์ ECO (Emil Chronicle Online)

เกมส์ MMORPG แฟนตาซี สัญชาติญี่ปุ่น นำเสนอรูปแบบการเล่นเกมส์ง่ายๆ เอาใจคนเล่นเกมส์ทั่วไปได้สัมผัสกับเกมส์ที่อัพเดตคอนเทนต์อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังเพิ่มรายละเอียดในแง่ความสามารถตัวละครเกมส์เพื่อให้เป็นเอกลักษณ์ด้านการต่อสู้มากที่สุด

lunentia-online

เกมส์ Lunentia Online

เกมส์ MMORPG แฟนตาซี 3 มิติเต็มรูปแบบ สนุกสนานเดินทางผจญภัยสู้มอนสเตอร์ตามพื้นที่ด้วยโลกอันจินตนาการ นอกจากสนุกสนานและได้รับความท้าทายการต่อสู้มอนสเตอร์แล้ว ยังเพลิดเพลินกับการแต่งกายตัวละครที่มีให้เลือกสวมใส่หลายรูปแบบเช่นกัน