Ares เทพเจ้าสงคราม เกมส์มือถือ Action-RPG มันส์สะท้าน

Home / เกม online / Ares เทพเจ้าสงคราม เกมส์มือถือ Action-RPG มันส์สะท้าน

Game Dreamer ประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือ Ares เทพเจ้าสงคราม (aresth.gamedreamer.co.th) นำเสนอเกมส์แนว Action-RPG มันส์ๆ ดาวน์โหลดเล่นฟรีบน iOS และ Android ได้แล้ววันนี้

ARES เทพเจ้าสงคราม เกมส์ Mobile RPG ผสมกลิ่นอาย แอคชั่นมันส์ๆ เกมมาใหม่ที่จะทำให้เพื่อนๆ ต้องตื่นตาตื่นใจกับฉากการแอคชั่นฟาดฟันศัตรูนับสิบและสาดสกิลสุดอลังแบบเน้นๆไม่มียั้ง

appstoregoogle-play

อาชีพตัวละครเกมส์ ARES เทพเจ้าสงคราม

ares-game-1

1.อัศวิน โดดเด่นด้วยพลังการป้องกันในระดับสูง หนึ่งอาชีพที่เหมาะแก่การเป็น Tank ให้กับปาร์ตี้ อาวุธที่ใช้ คือ หอก และ
ทวน

ares-game-2

2.นักดาบ อาชีพหลักทำดาเมจการโจมตี และมีความว่องไวสูง แต่มีพลังป้องกันที่น้อยที่สุดของทุกอาชีพในเกม อาวุธที่ใช้ คือ ดาบคู่

ares-game-3

3.นักรบ อาชีพนี้จัดว่าเป็นสายอาชีพที่มีความสมดุลที่สุดในเกมทั้งการโจมตีและพลังป้องกัน เป็นอาชีพที่เหมาะสมกับผู้เล่นมือใหม่ อาวุธหลักที่ใช้ คือ ดาบสองมือ

ระบบเควส และ ดันเจี้ยน

ares-game-4

– ระบบเควส : คือภารกิจที่รับจาก NPC ในเมืองต่างๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับเลเวลของตัวละคร โดยจะมีทั้งเควสแบบเนื้อเรื่อง เควสประจำวัน และ เควสพิเศษ หลังจากจบเควสผู้เล่นจะได้รับทั้งไอเทม และ Exp เลเวล ตามความยากง่ายของภารกิจ
– ระบบดันเจี้ยน : คือด่านที่ผู้เล่นต้องตะลุยเข้าไปฝ่าฟันเหล่ามอนสเตอร์นับสิบ และ บอสใหญ่ เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ พร้อมลุ้นรับไอเทมมากมาย

ระบบ VIP

ares-game-5

ระบบ VIP หรือ ระบบอำนวยความสะดวกกับผู้เล่นที่ต้องการความรวดเร็วในการเล่นพร้อมทั้งสิทธิพิเศษมากมาย โดยสิทธิพิเศษต่างๆจะเพิ่มขึ้นมากมายตามเลเวลของ VIP ตั้งแต่เลเวล 1 ถึง 15 และมีระบบย่อยอย่างห่อ VIP และ VIP Shop ร้านซื้อของสำหรับสมาชิก VIP เท่านั้น

ระบบเทพพิทักษ์

ares-game-6

แบบที่ 1. คือแบบที่มีรูปกายคอยช่วยเราต่อสู้ในดันเจี้ยนต่างๆ โดยพลังรบ และ สกิลของทูตจะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับทูตที่เราได้มาโดยเพื่อนๆ สามารถหาทูต หรือ เทพ เหล่านี้ได้จาก แท่นบูชาศักดิ์สิทธิ์ (ระบบนี้จะมีอธิบายด้านล่าง)

ares-game-7

ares-game-8

แบบที่ 2. คือแบบทูตจิ๋วน่ารักๆ ซึ่งเราสามารถอบรมและเพิ่มเวลาอบรม เพื่อให้ระดับของเลเวลทูตของเรานั้นเพิ่มขึ้นซึ่งจะส่งผลให้เลเวล และ พลังรบของเทพพิทักษ์ของเราเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ระบบแท่นบูชาศักดิ์สิทธิ์

ระบบแท่นบูชาศักดิ์สิทธิ์ คือ ระบบที่จะคอยช่วยอัพเกรดและเปิดผนึกค้นหาเหล่าเทพพิทักษ์ มากมายในโลกของ ARES โดยจะแบ่งเป็น 4 ระบบย่อยดังนี้

ares-game-9

– อัญเชิญ คือ การเปิดผนึกอัญเชิญสุ่มเทพเพื่อเข้ามาพิทักษ์ตัวละครของเราโดยจะมีผนึกอัญเชิญ 2 แบบก็คือ ทั่วไป และ เทพเจ้า

ares-game-10

– ผสาน คือ การอัพเกรดเลเวลของเทพพิทักษ์โดยการใช้ เทพหลักของตัวละครของเรา มาผสานเข้ากับเหล่าเทพที่ได้มาจากการอัญเชิญโดยต้องบูชายันต์เหล่าเทพอัญเชิญเพื่อเพิ่มเลเวลให้กับเทพพิทักษ์ตัวหลักของเรา

ares-game-11

– ทะลวง คือ การเพิ่มสเตตัสให้กับเทพของเราโดยจะต้องใช้ มุกหลอมจิตและมุกราชายมโลก โดยจำนวนความต้องการจะขึ้นอยู่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามขั้นของการทะลวง

ares-game-12

– รายการ คือ รายชื่อเหล่าเทพที่มีอยู่ในเกม

ระบบเส้นทางราชันย์

ares-game-13

ระบบนี้เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรม พิเศษภายในเกมหลังจากที่ผู้เล่นหลายคนเริ่มที่จะมีเลเวลที่มากขึ้นกันแล้วจะมีกิจกรรมเหล่านี้ขึ้นมาให้เหล่านักรบแห่งเทพสงครามทั้งหลายได้ลองเข้ามาปะมือกันซักหน่อย โดยผมจะขอยกกิจกรรมที่ได้รับความนิยมภายในซัก 3 กิจกรรมหลักๆ

ares-game-14

1.การตั้งทีมตะลุยดันเจี้ยนพิเศษอย่าง คุกนรก และ ถ้ำเหวลึก โดยทั้ง 2 ดันเจี้ยน ผู้เล่นส่วนมากจะไม่สามารถเข้าไปฝ่าฟันกับมอนสเตอร์ที่พลังรบสูงๆ ได้ดังนั้นผู้เล่นอาจจะจำเป็นต้องมีเพื่อนร่วมทีมเข้าต่อสู่ด้วยกัน และ เมื่อผ่านไปได้ก็จะได้รับรางวัล และ แรร์ไอเทมที่หาจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

ares-game-17

2.ศึกจัดอันดับ สำหรับผู้เล่นมีเลเวลที่สูงแล้วการปะทะปะมือวัดพลังรบกับเหล่าผู้เล่นทั้งเซิร์ฟเวอร์ก็ต้องมีเป็นธรรมดาโดยระบบนี้จะสุ่มผู้เล่นมากมายทั่วเซิร์ฟเวอร์ให้คุณได้เข้าร่วมต่อสู้ ชิงอันดับความเป็นหนึ่งและรับรางวัลสำหรับผู้ที่แกร่งที่สุดในเซิร์ฟเวอร์

ares-game-17

3.วิหารสงครามเทพมาร คือ ระบบบอสภายในโลกของ ARES โดยเหล่าบอสยังมีคำท้าและออกมาตามเวลา โดยทุกคนสามารถเช็คและเตรียมพร้อมเข้าไปสู้กับบอสกันได้เลยเมื่อถึงเวลาบอสเกิด

ares-game-18