ทีมไทย ได้เทียบเชิญแข่งเกมส์ DOTA 2 The International

Home / เกม online / ทีมไทย ได้เทียบเชิญแข่งเกมส์ DOTA 2 The International

ทีม Signature.Trust (facebook.com/Trust.th) ทีมแข่งเกมส์ DOTA 2 สัญชาติไทย อันดับหนึ่งของประเทศ ได้รับการเทียบเชิญการแข่งขันเกมส์ DOTA 2 รายการ The International 2015 ในรอบคัดเลือกขั้นต้นอย่างเป็นทางการ เป็นการรับเชิญเข้าร่วมการแข่งขันเป็นปีที่ 5ของการแข่งขันเกมส์ระดับโลก

dota2-ti-trust

ทีม Signature.Trust หรือ MiTH.Trust (ชื่อเก่า) ได้รับเทียบเชิญการแข่งขันเกมส์ DOTA 2 The International ครั้งแรกในปี 2554 นับว่าเป็นก้าวสูงสุดของทีมแข่งเกมส์จากประเทศไทยที่มีโอกาสแข่งขันเกมส์ระดับโลก โดยในปีนั้น สามารถคว้าอันดับ 8 ทีมสุดท้าย รับเงินรางวัลกว่า 1 ล้านบาทกลับบ้าน แล้วในปีต่อมา ทีม Trust ยังได้รับโอกาสเทียบเชิญเข้าร่วมแข่งขันเกมส์ในรอบคัดเลือกขั้นต้นมาโดยตลอด

ผลงานที่ดีที่สุดของทีมไทยคือ สามารถเอาชนะทีมแข่งเกมส์ชั้นนำในภูมิภาคจนเข้ารอบสู่การแข่งขันรอบไพ่ตาย (Wild Card) และเกือบได้บรรจุเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายใน DOTA 2 The International 2014

สำหรับการแข่งขันปีล่าสุด มีทีมแข่งเกมส์ภูมิภาคที่น่าจับตามอง ไม่ว่าจะเป็น Mineski, MVP.Phoenix, G-Guard, Rave เป็นต้น และการแข่งขันรอบคัดเลือกจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พฤษภาคม -1 มิถุนายน 2015 รูปแบบออนไลน์ และแข่งขันระดับโลกวันที่ 3-8 สิงหาคม 2015

ทีม Signature.Trust

ทีม Signature.Trust