รวมเกมส์มือถือ กราฟิกเกมส์อย่างสวย เทียบชั้นเกมส์พีซี-คอนโซล

Home / เกม online / รวมเกมส์มือถือ กราฟิกเกมส์อย่างสวย เทียบชั้นเกมส์พีซี-คอนโซล

ผู้พัฒนาเกมส์มือถือย่อมมีปณิธาณทำเกมส์เพื่อมอบความสนุกแก่ผู้เล่น กราฟิกเกมส์ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกมส์มีคุณภาพ และเอาใจผู้เล่นเกมส์พีซีและคอนโซลมาเล่นเกมส์มือถือที่มีคุณภาพเกมส์เทียบเท่ากับเกมส์ที่พวกเขาเล่นอยู่ มาดูกันว่า มีเกมส์มือถือตัวไหนบ้างที่นอกจากจะมอบความสนุกด้วยระบบการเล่นเกมส์แล้ว ยังจัดทำกราฟิกเกมส์ที่ทันสมัยกันบ้าง

mortal-kombat-mobile-screen-1

Mortal Kombat X

เกมส์ต่อสู้ดุ-ดิบ-โหด ที่พอร์ตมาจากเกมส์พีซี-คอนโซล ลงสู่เกมส์มือถือ ให้ผู้เล่นจัดทีมนักสู้เพื่อต่อสู้กับศัตรูในแต่ละด่าน พัฒนาตัวละครเกมส์ให้แข็งแกร่งเพื่อผ่านด่านลึกที่มีระดับความยากสูง ซื้อนักสู้ตัวใหม่ๆที่ชื่นชอบ

appstoregoogle-play

injustice-2

Injustice: God Among Us

เกมส์ต่อสู้ซุปเปอร์ฮีโร่จาก DC Comic จัดทัพทีมฮีโร่ต่อสู้กับศัตรูในแต่ละด่าน ออกพลังโจมตีและท่าไม้ตายสุดอลังการ กำราบเหล่าฮีโร่ผู้ยุติธรรมและอยุติธรรมให้ได้ นอกจากพัฒนาฮีโร่ให้แข็งแกร่งแล้ว ยังสามารถซื้อฮีโร่ตัวใหม่ที่ชื่นชอบได้เช่นกัน

appstoregoogle-play

heavenstrike-rivals-screen-1

Heavenstrike Rivals

เกมส์แอคชั่นวางแผนแฟนตาซี ให้ผู้เล่นบรรจุฮีโร่เกมส์เพื่อเคลื่อนทัพบนตารางเป็นเทิร์นๆเพื่อต่อสู้กับศัตรูฝ่ายตรงข้าม ผสานการเดินหมากคล้ายกับหมากรุก เอาชนะกับฝ่ายตรงข้ามให้ได้ ผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดฮีโร่ให้แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพบนสังเวียนรบได้เช่นกัน

appstoregoogle-play

Infinity Blade

infinity-blade-3

เกมส์แนว Action-RPG ให้ผู้เล่นผจญภัยต่อสู้ศัตรูวายร้ายตามพื้นที่ภายในปราสาทหลังใหญ่ พัฒนาตัวละครเกมส์ เลือกซื้ออาวุธชุดเกราะและอัพเกรดให้แข็งแกร่งเพื่อต่อกรกับจ้าวสงคราม

appstore

real-racing-3

Real Racing 3

เกมส์แข่งรถชูการขับเคลื่อนที่เสมือนจริง แข่งขันชิงอันดับที่หนึ่งจากการเข้าสู่สนามการเล่นโหมดต่างๆ สามารถเลือกรถยนต์ที่มีสมรรถนะสูงในการแข่งขัน และใช้ทักษะการขับเคลื่อนแต่การปรับแต่รถยนต์เพื่อเข้าสู่ชัยชนะ

appstoregoogle-play

marvel_future_fight

Marvel Future Fight

เกมส์แอคชั่นกึ่งวางแผนซุปเปอร์ฮีโร่จาก Marvel จัดทีมเข้าต่อสู้กับศัตรูและวายร้ายภายในเกมส์ พัฒนาตัวละครเกมส์ให้แข็งแกร่งเพื่อฝ่าฟันสู่ด่านเกมส์ที่มีระดับความยาก นอกจากผจญภัยกับเนื้อเรื่องเกมส์แล้ว ยังมีโหมด PvP ให้ผู้เล่นได้ประลองกำลังระหว่างผู้เล่นด้วยการจัดทีม

appstoregoogle-play

lost-within-ios

Lost Within

เกมส์ผจญภัยเขย่าขวัญ เผชิญหน้ากับฆาตกรที่หวังปองร้ายผู้เล่น และรุกคืบสังหาร โดยตัวผู้เล่นจะต้องหาวัตถุดิบตามฉากเกมส์เพื่อผลิตเป็นอาวุธใช้ป้องกันตัว หรือใช้วัสดุทำการพรางตัวหรือใช้หลอกล่อให้ศัตรูหันเหความสนใจ และเมื่ออยู่ในสถานการณ์จนตัวหรือผิดพลาดตามที่วางแผนไว้ ผู้เล่นจะต้องหนีเอาตัวรอดและหาที่หลบซ่อนให้เร็วที่สุด

appstore

monster-hunter-ios

Monster Hunter Freedom Unite

เกมส์แอคชั่นผจญภัยล่ามอนสเตอร์ ร่วมทีมระหว่างเพื่อนผู้เล่นหรือลุยเดี่ยวเพื่อปราบมอนสเตอร์เพื่อเก็บวัตถุดิบ ผู้เล่นจะได้รับความสนุกจากการร่วมมือผู้เล่นทั้งการวางกลยุทธเพื่อต่อสู้ อาศัยความร่วมมือเป็นทีมเพื่อบรรลุเป้าหมายครั้งนี้

appstore

bioshock-ios

Bioshock

เกมส์แอคชั่นผจญภัยตะลุยด่านเมืองบาดาล ที่พอร์ตจากเกมส์พีซี-คอนโซล ลงสู่เกมส์มือถือ ระวังภัยอันตรายจากผู้คนและศัตรูที่มาปองร้าย ระหว่างนั้น ผู้เล่นสามารถพัฒนาตัวละครและปลดล๊อคความสามารถพิเศษเชิงเวทย์มนต์เพื่อต่อกรกับศัตรูผู้ปรปักษ์

appstore

Goat Simulator

เกมส์แคชชวลจำลอง สวมบทบาทเป็นเจ้าแพะ มีความอิสระการเดินทางสร้างความวุ่นวายผู้คนในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง วิธีการเล่นเกมส์นี้มีเพียงแค่ ทำแต้มจากการทำลายข้าวของในเมืองให้มากที่สุดเพื่อสร้างแต้มคะแนนทวีคูณมากขึ้น

appstoregoogle-play