DarkLight ส่งแพทซ์ใหม่ จัดหนักกับความมันส์ยกใหม่ ขยายเลเวล 85

Home / เกม online / DarkLight ส่งแพทซ์ใหม่ จัดหนักกับความมันส์ยกใหม่ ขยายเลเวล 85

เกมส์ออนไลน์ DarkLight (darklight.in.th) ทำการอัพเดตแพทซ์ใหม่ ขยายเลเวลสูงสุด 85 เพิ่มระบบศึกข้ามเซิฟเวอร์ เพิ่มดันเจี้ยนใหม่ พร้อมด้วยระบบแต่งงาน และระบบการเสริมแกร่งตัวละครอีกมากมาย อัพเดตแล้ววันนี้

darklight-290515-1

ศึกข้ามเซิร์ฟ ระเบิดศึกสงครามข้ามดินแดน

สิ้นสุดการรอคอยกับ ศึกข้ามเซิร์ฟ สงครามครั้งใหม่ที่จำกัดดินแดนเพียงแค่คำว่าเซิร์ฟเวอร์ เตรียมลับฝีมือให้พร้อมกับการต่อสู้ที่จะเต็มไปด้วยสุดยอดนักรบจากทุกเซิร์ฟเวอร์ ใครกันจะได้เป็นจ้าวแห่ง DarkLight ได้รู้กันแน่

darklight-290515-2

คู่รัก แห่ง DarkLight เตรียมลั่นระฆังวิวาห์

DarkLight เปิดระบบใหม่ คู่รัก ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มพลังความสามารถตัวละครที่สามารถอัพเกรดเพิ่มได้ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นจัดงานแต่งสุดหรูหราเอาใจคู่รักแห่ง DarkLight อีกด้วย

darklight-290515-3

ระบบใหม่ อาวุธภูต เสริมพลังรบสุดแกร่ง

อาวุธภูต เป็นอีกระบบใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในแพทล่าสุดของเกม DarkLight ที่จะช่วยเพิ่มพลังรบและค่าพลังความสามารถแก่ตัวละคร และยังมีสกิลที่ใช้งานอัตโนมัติช่วยให้การออกล่าศัตรูได้มันส์แบบไม่มีสะดุด

darklight-290515-4

3 ดันเจี้ยนใหม่ แหล่งฟาร์มไอเทมเสริมแกร่งระดับเทพ

1. ดันเจี้ยนท้ารบ – พิชิตเทวะ แหล่งไอเทมอัพอุปกรณ์สีส้ม
2. ดันเจี้ยนท้ารบ – แดนลับวังดาว แหล่งขุมทรัพย์แห่งคริสตัลโมเสกชุดคลุม
3. ดันเจี้ยน – แท่นบูชาวิญญาณ แหล่งไอเทมเสริมแกร่งอาวุธภูต

darklight-290515-5

รูปปั้น เสริมแกร่งเพิ่มพลังรบ

สำหรับระบบรูปปั้น จะเป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่อยู่ในระบบเครื่องราง ซึ่งระบบรูปปั้นจะเป็นการสะสมเศษและผลึกรูปปั้น ที่ดรอบจากมอนสเตอร์ในแผนที่ตามยุคต่างๆ โดยแต่ละยุคนั้นก็จะเพิ่มค่าพลังสถานะให้ผู้เล่นมากน้อยแตกต่างกันไป โดยผู้เล่นสามารถกดดูรายละเอียดได้จากหน้าระบบรูปปั้นได้ด้วยตัวท่านเองจากไอค่อน เครื่องราง

darklight-290515-6

เพิ่ม 2 ระบบเสริมแกร่ง พัฒนาสุดยอดยุทโธปกรณ์สู่ ระดับสีส้ม

1. การพิทักษ์อุปกรณ์ เป็นอีกหนึ่งระบบที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถพัฒนาอุปกรณ์สีม่วง ให้กลายเป็นอุปกรณ์ระดับสีส้มได้อย่างง่ายๆ แถมได้ความสามารถของอุปกรณ์เพิ่มอีกด้วย

darklight-290515-7

2. การพัฒนาชุดส้ม เป็นอีกระบบในการอัพเกรดระดับความสามารถพิทักษ์ให้แก่อุปกรณ์ระดับสีส้มของท่าน

darklight-290515-8

ฝากดูแล กับ AI อัจฉริยะ

เคยไหมกับการที่ต้องลุกไปทำธุระในขณะที่กิจกรรมสำคัญกำลังจะมา หรือไม่ค่อยมีเวลาเล่นมากนักกลัวจะเล่นได้ไม่ทันเพื่อนๆ ในตอนนี้ไม่ต้องห่วงแล้วกับแพทใหม่ล่าสุดนี้ เราได้เพิ่มระบบ ฝากดูแล ให้เพื่อนได้สามารถปล่อยให้ตัวละครของท่านได้เล่นตามกิจกรรมต่างๆ ได้โดยอัตโนมัติ เพียงแค่เซ็ตกำหนดง่ายๆ แล้วก็รอให้ระบบ AI ของเกมทำงานเท่านี้เอง โดยกดเซ็ตการตั้งค่าที่ได้ ปุ่มตั้งค่าในเมนูเดียวกับการบอทเล่น AI

darklight-290515-9