ด่วน! Team MY เกมส์ DOTA 2 ร่วมทีมสังกัด FNATIC แล้ว

Home / เกม online / ด่วน! Team MY เกมส์ DOTA 2 ร่วมทีมสังกัด FNATIC แล้ว

FNATIC ทีมสังกัดแข่งเกมส์ของยุโรป ประกาศเปิดตัวทีมแข่งเกมส์ TEAM MY ทีมแข่งเกมส์ DOTA 2 ประกอบไปด้วยสมาชิกชื่อดังอย่าง Mushi, Kyxy และ Ohaiyo เข้าร่วมทีม FNATIC อย่างเป็นทางการ ระบุเป็นการสนับสนุนทีมภายในชื่อสังกัด เพื่อชิงชัยการแข่งขันเกมส์ DOTA 2 รายการ The International 2015 ช่วงเดือนสิงหาคม 2015 นี้

689x0_crop-80

Yee Fung Chai “Mushi” หัวหน้าทีม FNATIC กล่าวว่า ตนรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมและเล่นให้กับทีมสังกัด FNATIC ซึ่งทีมดังกล่าวเคยสนับสนุนในฐานะเพื่อนที่ดีใน XCN และเป็นหนึ่งในองค์กรที่มีบทบาทและสนับสนุนการแข่งขันเกมส์ภายในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ตนรู้สึกดีใจที่พวกเขาให้ความสำคัญกับภูมิภาคนี้และหวังว่าผู้เล่นเกมส์จะให้การสนับสนุนที่ดี

ส่วน Patrik “cArn” Sättermon ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการจาก FNATIC กล่าวว่า พวกเรามีความยินดีกับการต้อนรับ Mushi และสมาชิกทีมเข้าร่วมทีมสังกัด FNATIC ตนรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับผู้เล่นเกมส์ในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้อีกครั้งพร้อมกับได้มีส่วนร่วมกับเกมส์ DOTA 2 อีกเช่นกัน เขายังระบุด้วยว่า ทางสังกัดพยายามค้นหาทีมแข่งเกมส์ที่เหมาะสมและคู่ควรกับชื่อทีมและเสื้อทีม FNATIC ภายใต้สีดำ-ส้ม มานานกว่า 6 เดือน

สำหรับทีม Team Malaysia หรือ FNATIC ประกอบไปด้วยสมาชิกที่มีชั่วโมงการแข่งขันเกมส์ DOTA 2 ที่สูงและเคยผ่านรอบลึกของการแข่งขัน DOTA 2 รายการ The International 2015 ได้แก่ Mushi, Ohaiyo, KyXy อดีตทีม Orange E-Sport และสองสมาชิกมืออาชีพอย่าง Johnny และ KecikImba อดีตทีม EHOME