5 เหตุผลที่ผู้เล่นเกมส์ชื่นชอบเกมส์มือถือ Merc Storia

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES,เกม online / 5 เหตุผลที่ผู้เล่นเกมส์ชื่นชอบเกมส์มือถือ Merc Storia

เกมส์มือถือ Merc Storia (facebook.com/ujoyms) นำเสนอเกมส์สุดอนิเมะให้ผู้เล่นเกมส์โดยเฉพาะผู้ชื่นชอบการ์ตูนญี่ปุ่น มาดูกันว่าเหตุผลว่าทำไมผู้เล่นถึงต้องสัมผัสกับเกมส์มือถือตัวใหม่ตัวนี้

1.น่ารักสุดๆ (かわいい kawaii)
Kawaii ในภาษาญี่ปุ่นหมายถึง “น่ารัก” ซึ่งก็เป็นศัพท์ที่ใช้บ่อยในการอธิบายถึงความเป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น และนี่ก็เหมือนกับตัวละครหญิงใน “Merc Storia” ของค่าย Ujoy ซึ่งสาวญี่ปุ่นจะมีความน่ารักแบบอาร์ทๆ ตาโตๆ แบ๊วๆ และปากเชอร์รี่ที่น่ารัก ทั้งหมดนี้ไม่เพียงจะมีแต่ในโลกอะนิเมะ แต่คุณยังสามารถหาพวกเขาได้ในชีวิตจริงอีกด้วย !


2.การดูแลเอาใจใส่ (癒し yiyashi)

พวกเขาไม่เพียงแต่จะทำกับข้าวซักผ้าดูแลคุณได้อย่างเต็มที่ ยังสามารถช่วย “รักษา” จิตใจของคุณด้วย หากคุณรู้สึกไม่สบายใจหรือกำลังเศร้า สาวญี่ปุ่นจะใช้ความอ่อนโยนความอดทนของพวกเขาใส่ใจคุณ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาใหญ่แค่ไหน ภายใต้การดูแลของพวกขาเชื่อว่าทุกอย่างจะกลับมาดีขึ้นอย่างแน่นอน และนี่ก็เป็นหลักใหญ่ที่สำคัญใน “Merc Storia” ของค่าย Ujoy ผู้เล่นสามารถใช้ “รักษา” ในการทำให้พวกมอนดุร้ายกลายเป็นสัตว์ที่เชื่องได้


3.ความทันสมัย (ファッション fasshon)

ในการแต่งตัว บอกได้เลยว่าสาวญี่ปุ่นมีความทันสมัยสุดๆ อย่างตัวละครหญิงใน “Merc Storia” ของค่าย Ujoy สไตล์การแต่งตัวในที่นี้จะไม่มีสิ่งที่คุณหาไม่เจอ จะมีแต่สิ่งที่คุณนึกไม่ออกเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นด้านทรงผม เล็บ แต่งหน้าเป็นต้น ทั้งหมดนี้สาวญี่ปุ่นก็จะเน้นเป็นพิเศษ4.เอกลักษณ์เฉพาะตน (個性 kosei)

ถึงแม้สาวญี่ปุ่นจะให้ความรู้สึกที่ว่านอนสอนง่าย แต่พวกเขาก็ไม่เคยขาดความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองเลย เหมือนอย่างตัวละครทุกตัวใน “Merc Storia” ของค่าย Ujoy ซึ่งเอกลักษณ์ของสาวญี่ปุ่นจะโดดเด่นมาก สังเกตได้จากรายละเอียดในการใช้ชีวิต การสื่อสาร ทุกอย่างจะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างของพวกเขาได้

5.ความอ่อนแอ (弱いです yowaidesu)

สาวญี่ปุ่นจะให้ความรู้สึกกับคนอื่นว่าพวกเขาเป็นคนที่อ่อนแอต้องได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ และหลายคนก็จะถูกจุดนี้ดึงดูดไว้ ใน “Merc Storia” ของค่าย Ujoy เมื่อทุกครั้งที่เห็นพวกเขาพูดด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบาพร้อมกับตาที่แบ๊วๆ คุณจะเกิดความรู้สึกที่ว่าตัวเองควรจะไปอยู่ข้างหน้าของพวกเขา เพื่อปกป้องพวกเขา