อีเจี๊ยบเลียบด่วน ออกอาละวาด แปลงเป็นฮีโร่เกมส์มือถือ Devil Hero

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES,เกม online / อีเจี๊ยบเลียบด่วน ออกอาละวาด แปลงเป็นฮีโร่เกมส์มือถือ Devil Hero

799f6c4af4245dba3de5db6c18d92dc05453b91d-1

ขึ้นชื่อว่า อีเจี๊ยบ เลียบด่วน เป็นตัวละครที่สร้างความวุ่นวายและเป็นกาลกิณี กาลีบ้านกาลีเมือง บนโลกออนไลน์ที่หาใครที่เปรียบไม่ได้ นอกจากมีนิสัยปากจัดแล้ว ยังมีรูปลักษณ์เป็นไก่สีเหลือง ตาโตข้างเล็กข้าง เหมือนไก่พิการ ปากแดงๆ และล่าสุดเขาผู้นี้ก็ปรากฏลงเกมส์มือถือ Devil Hero ในฐานะฮีโร่เกมส์เพื่อช่วยเหลือบ้านเมืองภายในเกมส์ครั้งนี้

devil-hero-sudejeab-thumb

ตัวละครพิเศษ!! “E-Jeab” ในเกมส์ Devil Hero จะมีตั้งแต่ระดับ 2 ดาว ถึง 6 ดาว มาพร้อมกับสกิล “E-Jeab Thunder” ซึ่งแต่ละดาวก็จะมีความรุนแรงในการทำลายล้างของสกิลที่แตกต่างกัน คือ ถ้าระดับดาวยิ่งสูงขึ้น การทำลายล้างก็จะยิ่งมีความรุนแรงมากขึ้นตามลำดับ โดยเมื่อกดใช้สกิล E-Jeab Thunder ศัตรูทุกตัวที่อยู่ในหน้าจอจะโดน Damage หมด และ E-Jeab ในแต่ละระดับก็จะมีการพัฒนารูปร่างของตัวละครขึ้นไปอีกด้วย

devil-hero-sudejeab-screen-1 devil-hero-sudejeab-screen-2 devil-hero-sudejeab-screen-3

สกิลพิเศษ!! E-Jeab Thunder


เจี๊ยบกาก (ระดับ 2 ดาว)

เจี๊ยบกาก : มีชีวิตที่ค่อนข้างลำบาก ต่อสู้ดิ้นรนเพื่อความอยู่รอด ต้องการหลุดพ้นจากความกาก ยาจก กล้าเผชิญหน้ากับทุกอย่าง ชอบโชว์พลังให้คนอื่นเห็นตัวตนของเจี๊ยบกาก

ใช้สกิล E-Jeab Thunder : มีพลังโจมตีทำลายล้างศัตรู 200 Damage


เจี๊ยบแว๊น (ระดับ 3 ดาว)

เจี๊ยบแว๊น : พยายามจะเลียนแบบหนุ่มวินหน้าตาดี มีชีวิตที่พอลืมตาอ้าปากได้ มาเป็นเด็กแว๊นหาเลี้ยงชีพ แต่ก็ยังต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่ออนาคตอันสดใส นิสัยใจกล้า บ้าบิ่น ชอบโชว์เพาว์

ใช้สกิล E-Jeab Thunder : มีพลังโจมตีทำลายล้างศัตรู 400 Damage


เจี๊ยบไฟว์ (ระดับ 4 ดาว)

เจี๊ยบไฟว์ : “Fighting” รับงานเสริมเป็นนักมวย ใส่หมัดไม่ยั้ง อย่าได้มาประชิดตัว ไม่งั้นมีเจ็บ กล้าได้กล้าเสีย ยอมใครไม่เป็น

ใช้สกิล E-Jeab Thunder : มีพลังโจมตีทำลายล้างศัตรูถึง 600 Damage


เจี๊ยบกาโว (ระดับ 5 ดาว)

เจี๊ยบกาโว : “โย่โย่ วอท ซับ แมน” เจ้าพ่อแฟชั่น พยายยามทำตัวเป็น Net Idol มั่นใจในการแต่งตัวของตัวเองสูง ลุยได้ทุกที่ ไม่แคร์สื่อ
ใช้สกิล E-Jeab Thunder : มีพลังโจมตีทำลายล้างศัตรูถึง 800 Damage


เจี๊ยบไฮโซ (ระดับ 6 ดาว)

เจี๊ยบไฮโซ ดิ้นรนจนได้ดี เป็นไฮโซปากจัด ซุปตาร์ตัวพ่อ แฟนคลับเยอะแยะ สาวๆ เพียบ มีความมั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเองสูง ชอบเล่นตัว ติดหรูแอบเจ้าอารมณ์และเอาแต่ใจนิดๆ

ใช้สกิล E-Jeab Thunder : มีพลังโจมตีทำลายล้างศัตรูสูงถึง 600 Damage