TOUCH ONLINE ส่งแพทซ์ใหม่ เพิ่มฉากใหม่ ด่านใหม่ เพิ่มฟังก์ชั่นสุดจี๊ด

เกม / เกม online / TOUCH ONLINE ส่งแพทซ์ใหม่ เพิ่มฉากใหม่ ด่านใหม่ เพิ่มฟังก์ชั่นสุดจี๊ด

เกมส์ออนไลน์ TOUCH ONLINE (touchonline.in.th) ทำการอัพเดตแพทซ์ใหม่ เพิ่มฉากใหม่ ด่านใหม่ เพิ่มฟังก์ชั่นสุดจี๊ด ขนเพลงฮิตพร้อมเสิร์ฟ อัพเดตแล้ววันนี้

touch-140615-1

สิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาของเกมส์ TOUCH ONLINE ประกอบไปด้วยดังนี้
– ด่านใหม่
– โหมดใหม่
– ฟลอร์ใหม่
– ระบบราศีใหม่ที่เพิ่มเข้ามา
– Max Level 180
– Couple Ring Level 60
– ขยายช่องไอเทมเป็น 2000 ช่อง
– Super Stage Card
ที่ยกขบวนความสนุกมาไว้เพียบ สัมผัสสังคมโซเชียลแบบมันส์ได้แล้ววันนี้

เริ่มจากการ อัพเดตด่านใหม่ ไฉไลกว่าเดิม กับ Academy City ที่จะฝึกฝนเหล่าขาแดนซ์ได้เป็นดาวดวงใหม่ และเมื่อตะลุยด่านนี้จบก็รับไปเลย ชุดของดาวโรงเรียนที่ทรงพลัง และ ฉาก Snow City ที่จะทำให้คุณกลายเป็นเจ้าชาย เจ้าหญิงน้ำแข็งที่สุดชิคที่สุด

touch-140615-2 touch-140615-3

ต่อไปเป็นการ อัพเดตโหมดใหม่ ซึ่งนอกจากการเต้นธรรมดาแล้ว ยังมีระบบเต้นลุยด่านหรือเป็น Stage ให้ได้เล่นอีกด้วย โหมดนี้จะเป็นด่านให้เหล่าขาแดนซ์ได้เล่นเพื่อปลดล๊อคด่านต่อไปเรื่อยๆ โดยขาแดนซ์เองจะไม่สามารถเลือกได้ว่าจะเล่นโหมดอะไร และภายในด่านนั้นจะให้เงื่อนไขให้ได้ทดสอบฝีมือกันด้วย ในการผ่านแต่ละด่านนั้นบางครั้งก็จะมีบอสสุดโหดให้ได้ท้าทายทักษะกันเล็กน้อย แต่เมื่อผ่านด่านได้ ชาวขาแดนซ์ก็จะมีโอกาสได้รับชิ้นส่วน เพื่อไปแลกชุดแฟชั่นสุดเท่มาใส่กันฟรีๆไปเลย โดยจะมีการอัพเดตเพิ่มเข้ามาอีก 2 ด่านเลยทีเดียวเรียกง่ายๆว่าได้ชุดใส่ฟรีๆกันอีกสองชุด

โหมดแรกที่อัพเดตเข้ามาคือ Skip Beat โหมดการเล่นแบบใหม่ที่แตกต่างและสนุกอย่างมาก โดยจากตัวโน๊ตที่จะสุ่มโผล่ในจอจุดๆต่างๆถูกเปลี่ยนออกมาเป็น มีเส้นวิ่งกรากฏระหว่างที่เล่นและน็ตทั้งหมดจะอยู่บนเส้นและให้เรากดให้ตรงจังหวะเรียกได้ว่าทั้งสนุกและโหดในคราวเดียวกันเพราะนอกจากจะมีโน็ตบนเส้นวิ่งวนไปมาแล้วยังมีเส้นคู่โผล่ออกมาอีกด้วย

touch-140615-4 touch-140615-5

อีกหนึ่งโหมดที่อัพเดตเข้ามาคือ Touch dating เป็นโหมดเต้นคู่เหมือนเดิมแต่ที่เพิ่มเติมคือ ระหว่างจบเทิร์นของการเต้นแต่ละครั้งจะมีคำถามขึ้นมาให้เราและคู่เต้นตอบ ถ้าตอบตรงกันก็จะได้รับคะแนนพิเศษไป เรียกได้ว่าเป็นโหมดที่ไว้พิสูจน์ใจหรือเล่นเดาใจฝ่ายตรงข้ามว่าคิดตรงกันหรือป่าวนั้นเอง

touch-140615-6 touch-140615-7

และการอัพเดตอีกหนึ่งอย่าง คือ ฟลอร์ใหม่ โดยมีฉากเป็นแบบกลางคืน “Night Stage” ราตรีที่แสนมืดมิด จะทำให้คุณเต้นโดยมองเห็นตัวโน้ตชัดขึ้น และคุณจะดูโดดเด่นในชุดที่แสนสวยเท่และสง่างามมากยิ่งขึ้น แสงไฟนีออนที่ส่องประกายจะทำให้ดูตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิมเลยทีเดียว

touch-140615-8 touch-140615-9

ฟังก์ชั่นและความสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีการอัพเดต Constellation ดวงดาวแห่ง Touch หรือ ราศรีใหม่ นั่นเอง สำหรับราศีใหม่ล่าสุดที่ได้อัพเดตเข้ามานั้นคือ Virgo มีสัญลักษณ์เป็นหญิงสาวพรหมจรรย์มีปีก มีให้แลกทั้งหมด 20 ดวงดาวเหมือนราศรีอื่นๆ โดยภูตประจำราศรีนี้คือ แฟรรี่ Vigo จะอยู่ที่ไหล่ขวาไม่สามารถเลือกได้ว่าจะให้อยู่ที่ฝั่งไหน ค่าตัวอยู่ที่ 1500 ดาวฟ้า และชุดมีให้เลือก 4 สี อีกด้วย

touch-140615-10

นอกจากมีฟีเจอร์ใหม่ๆมาแล้ว ยังเพิ่มแม็กเลเวลของคู่แต่งงานและเลเวลของตัวละครด้วยทั้ง Couple Ring LV.60 , Character LV.180 ,ช่องเก็บไอเทมในกระเป๋าขยายขึ้นจาก 1600 ช่องเป็น 2000 ช่อง , Super Stage Card โดยผู้เล่นสามารถใช้ฟังก์ชั้นนี้ในการเซ็ต Stage หลักที่ชื่นชอบได้