ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PS4 เกม For Honor เกม Xbox

Reigning Inferno อีเวนต์ใหม่ For Honor SS7: Storm and Fury เริ่มแล้ววันนี้!

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online / Reigning Inferno อีเวนต์ใหม่ For Honor SS7: Storm and Fury เริ่มแล้ววันนี้!

Ubisoft ประกาศส่งเนื้อหาใหม่ของ For Honor® Season VII: Storm and Fury แล้วในชื่อว่า Reigning Inferno มาพร้อมโหมดเกมใหม่แบบเอ็กซ์คลูซีฟ “Infernal Dominion” ซึ่งมาพร้อมของรางวัลเอ็กซ์คลูซีฟเช่นเดียวกัน สามารถเล่นได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 สิงหาคม ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย. ผู้เล่นสามารถเข้าเล่น For Honor บน Xbox One ได้ทันทีด้วย Games with Gold

For Honor – Event Season 7: Reigning Inferno

การปะทุของภูเขาไฟ “Mt.Ignis” ได้เปลี่ยนโฉมหน้าของสนามรบให้เลวร้ายยิ่งขึ้น เปลวไฟกับเถ้าถ่านพวยพุ่งไปทั่วพื้นที่ ภายในระยะเวลาอันจำกัดของโหมด Infernal Dominion, เมื่อสถานการณ์บีบคั้นอย่างหนัก ผู้เล่นต้องเลือกระหว่างเข้าปะทะกันในระยะใกล้เพื่อตัดสินด้วยชีวิตหรือลุยผ่านกองไฟเสี่ยงบาดเจ็บรุนแรง…นอกจากนี้ ยังบรรจุระบบได้รับไอเท็ม (loot) แบบจำกัดเวลาไว้ด้วย อาทิ ชุดอาวุธในธีมแห่งไฟ, ชุดเกราะรบพิเศษ, เครื่องประดับประจำก๊ก และท่าทางแสดงอารมณ์ใหม่ๆ

ทั้งนี้ ชุดหน้ากากรบออกแบบใหม่แบบเข้าชุด และ ท่าทางแสดงอารมณ์ (Emote) จะปรากฏในช่วงอีเวนต์ Reigning Inferno และในช่วงสัปดาห์ที่สองของอีเวนต์ ผู้เล่นสามารถซื้อหาชุด Bundle ซึ่งจะบรรจุ ชุดหน้ากาก, เครื่องประดับ และเกราะรบ ไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

ด้านผู้เล่นใหม่ ที่ต้องการทดสอบฝีมือตัวเองในสนามรบ For Honor ก็พร้อมให้เล่นแล้วใน Xbox Live’s Games with Gold โดยสามารถโหลดมาเล่นได้ฟรีสำหรับสมาชิก Xbox Live Gold ช่วงวันที่ 17 ส.ค.-15ก.ย.ศกนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ xbox.com/live/games-with-gold

หลังจากที่ได้เตรียมเซิฟเวอร์เฉพาะให้แก่เกมรวมถึงโหมดฝึกฝนใหม่แล้ว For Honor ก็จะยังคงเติบโตต่อไปด้วยส่วนขยายของเกมอย่าง Marching Fire ในวันที่ 16 ตุลาคมนี้ พร้อมกับขุมกำลังใหม่อย่าง Wu Lin (บู๊ลิ้ม) ที่จะกระโจนเข้ามาในสมรภูมิ โหมดบุกปราสาทใหม่แบบ 4v4 ในชื่อของ “Breach” รวมถึงคอนเทนต์แบบ PvE ไร้ที่สิ้นสุดและอีกมากมาย

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ For Honor สามารถชมได้ที่ forhonorgame.com และยังสามารถติดตามเราได้บน Facebook ที่ facebook.com/ForHonorGame และบน Twitter ที่ twitter.com/ForHonorGame

อย่าลืมติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข้อมูลข่าวสารที่น่าตื่นเต้นใหม่ๆ จาก Ubisoft กันด้วยนะ