เอาจริงสิ !! เล่นเกมส์ ARK: Survival Evolved เจอบัค รับตังค์แน่นอน

เกม / เกมส์ PC,เกม online / เอาจริงสิ !! เล่นเกมส์ ARK: Survival Evolved เจอบัค รับตังค์แน่นอน

หลังจากที่เกมส์ ARK: Survival Evolved เกมส์แนวผจญภัยเอาตัวรอดจากฝูงไดโนเสาร์ยุคดึกดำบรรพ์วางขายอย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าตัวเกมส์นี้จะต้องมีช่องโหว่บางอย่างหรือข้อผิดพลาดเชิงเทคนิคที่อาจเกิดการได้เปรียบต่อการเล่นเกมส์ เพราะเกมส์นี้อยู่ในช่วง Early Access หรือเวอร์ชั่นทดสอบอยู่ ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมส์จัดแคมแปญสร้างรายได้แก่ผู้เล่นเกมส์ เพียงแค่หาช่องโหว่ของการเล่นโกงเกมส์และรับเงินจำนวน 100 ดอลล่าร์ (ราว 3,200 บาท)

วิธีการร่วมสนุกง่ายๆเพียงแค่ให้ข้อมูลวิธีการโกงเกมส์ ARK: Survival Evolved หรือช่องโหว่ต่างๆที่อาจให้เกิดการเอาเปรียบแก่ผู้เล่นคนอื่นๆ โดยระบุข้อมูลต่างๆให้อย่างชัดเจน และข้อมูลดังกล่าวสามารถพิสูจน์หรือสามารถโกงเกมส์ได้จริง ทางทีมงานจะโอนเงินจำนวน 100 ดอลล่าร์ (ราว 3,200 บาท) ผ่านบัญชี Paypal โดยทันที

ล่าสุด ทางทีมผู้พัฒนาเกมส์ออกมาเปิดเผยว่า ได้สั่งจ่ายเงินจำนวน 100 ดอลล่าร์ให้กับผู้เล่นเกมส์ต่างประเทศนามว่า ZeroDay(++) โดยเขาให้ข้อมูลกับปัญหาภายในเกมส์ พร้อมส่งรายละเอียดแนวทางแก้ไขต่างๆผ่านทางอีเมลของผู้พัฒนาเกมส์

ผู้เล่นที่เล่นเกมส์นี้อยู่และสังเกตเห็นปัญหาข้อบกพร่องเกมส์ สามารถส่งรายละเอียดได้ที่ http://steamcommunity.com/app/346110/discussions/0/594821545181831108/

เกมส์ ARK: Survival Evolved เป็นเกมส์แอคชั่นผจญภัยออนไลน์แบบ Open World ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นมนุษย์ที่หลุดไปอยู่ในเกาะแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ดึกดำบรรพ์ ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดและประทังชีวิตจากแวดล้อมอันโหดร้ายจากกลุ่มไดโนเสาร์และผู้เล่นเกมส์ที่พยายามมุ่งทำร้ายเอาชีวิตเพื่ออยู่รอด ด้วยโลกของเกมส์จะเป็นลักษณะป่าใหญ่จนถึงพื้นที่ทะเล ผู้เล่นเองจะต้องหาวัตถุดิบสร้างไอเทมใหม่ๆ หรือสร้างที่พักพิง เพื่ออยู่รอดอันโลกโหดร้ายครั้งนี้ ดูรายละเอียดเกมส์เพิ่มเติมที่ http://store.steampowered.com/app/346110/