ค่ายเกม Gamevil

Chromatic Souls แฟนตาซีย้อนยุค อัศวินยุคกลาง และการล่ามังกร !

Home / เกม online / Chromatic Souls แฟนตาซีย้อนยุค อัศวินยุคกลาง และการล่ามังกร !

Chromatic Souls กมมือถือ ใหม่จากค่าย Gamevil งวดนี้ มาแนวแฟนตาซีย้อนยุค มีอัศวินยุคกลาง จอมเวทย์ นักธนู ฯลฯ ที่ออกเดินทางตามล่าสังหารมังกร Chromatic  เปิดให้บริการแบบ Soft Launch บน Google Play store ใน 14 ประเทศด้วยซึ่งมีไทยเป็นหนึ่งในนั้นด้วย จึงสามารถโหลดเล่นได้แล้ววันนี้บน Android เท่านั้น

cr02

ด้วยรูปแบบเทิร์นเบส ผลัดกันเล่นเทิร์นต่อเทิร์นระหว่างผู้เล่นและศัตรู ฝ่าฝันเหล่ามอนสเตอร์ร้ายกาจในดินแดน Maldrago เพื่อสืบหาสาเหตุของการกบฏที่เกิดขึ้นในดินแดน ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้การควบคุมที่รวดเร็วเหมือนเกมแนวแอคชั่น ตัวละครมีสกิลมากมายให้เลือกใช้ตามความชอบ และ เมื่อรวมกับระบบอาชีพที่หลากหลายอันประกอบไปด้วยอาชีพพื้นฐานคือ Tanker, Attacker, Supporter และ Mage เข้าไปทำให้สามารถเล่นได้นานโดยไม่รู้สึกเบื่อ ละระหว่างทางผู้เล่นยังสามารถใช้เครื่องสวมใส่และค่าประสบการณ์ที่ได้รับมาเพิ่มระดับอาวุธ เกราะ และสกิลของตัวละครเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้นได้

cr03

นอกจากการสู้ในสเตจ แล้ว Chromatic Souls ยังมีดันเจี้ยนในระดับความยากต่างๆ อีกกว่า 100 แห่งที่รอให้ผู้เล่นเข้าไปพิชิตเพื่อคว้ารางวัลมาครอบครอง หากลุยดันเจี้ยนจนจุใจแล้ว ผู้เล่นยังสามารถส่งตัวละครออกไปผจญภัยเพื่อรับ EXP โกลด์ และเครื่องสวมใส่เพิ่มเติมได้อีกเช่นกัน

cr05

ที่น่าสนใจอีกโหมดก็คือโหมดล่าบอสแบบ Real-time ที่ผู้เล่นสามารถร่วมมือกับเพื่อนๆ ในการพิชิตบอสมหาโหดเพื่อรับรางวัลมหาศาล การเล่นแบบ Multiplayer นี้ ทำให้ผู้เล่นยิ่งต้องวางแผนการใช้ทีมให้มีประสิทธิภาพที่สุดเพื่อพิชิตชัยชนะให้ได้

cr06

กราฟฟิคของตัวเกมทำออกมาได้สวยงาม มีอุปกรณ์มากมายให้สวมใส่ ทำให้แม้ตัวละครจะเป็นตัวเดียวกันแต่ความสามารถก็ต่างกันได้ตามไอเท็มที่ใช้ เมื่อต้องไปร่วมมือกันต่อสู้กับ Raid Boss เราก็สามารถโดดเด่นกว่าคนอื่นได้ด้วยอุปกรณ์สวมใส่ที่เหนือกว่า ซึ่งไอเท็มแจ่ม ๆ นั้นสามารถหาได้หลายทางไม่ว่าจะลุยดันเจี้ยน สำรวจด่าน ล่าบอส ฯลฯ ใครที่ชอบเกมที่มีเนื้อหาหลากหลายให้เล่นไม่ควรพลาด

Chromatic Souls เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ บน iOS และ Android

appstoregoogle-play