Dragon Slayer แนะนำดันเจี้ยน Trial Tower ศึกสงครามหอเสียดฟ้า

Home / เกม online / Dragon Slayer แนะนำดันเจี้ยน Trial Tower ศึกสงครามหอเสียดฟ้า

เกมส์ออนไลน์ Dragon Slayer (dsonline.in.th) ทำการแนะนำดันเจี้ยนแห่งใหม่กับ Trial Tower เปิดศึกสงครามหอเสียดฟ้า พร้อมมอบไอเทมเกมส์สุดแรร์และความท้าทายพิเศษๆภายในพื้นที่แห่งนี้

dragon-slayer-010715-1

Trial Tower ถูกเจาะลึกลงไปในดินหลายชั้นแต่ละชั้นจะมีมังกรที่ดัดแปลงสายพันธ์อยู่หลายชนิด นักล่าต้องผ่านไปให้ได้เพื่อค้นหาจุดเริ่มต้นของสงครามในหอคอยแห่งนี้และยับยั้งมันก่อนที่จะสร้างความเสียหายให้กับเมือง Pala city นั่นเอง

dragon-slayer-010715-2

 

จุดที่เพื่อนๆนักล่าสามารถจะเข้าไปทำการสำรวจหอคอยแห่งนี้นั้นอยู่บริเวร มุมซ้ายล่างของแผนที่จากภาพเพื่อนๆจะเห็นประตูวาปที่เพิ่งเปิดใหม่ที่ไปยังหอคอย Trial Tower นั่นเองเมื่อพร้อมแล้วก็ไปทำการสำรวจกันได้เลย

dragon-slayer-010715-3

ให้เราทำการคุยกับ Diane เพื่อทำการขออนุญาตเข้าไปสำรวจเพื่อค้นหาจุดกำเนิดของความผิดพลาดที่ทำให้เกิดสงครามในครั้งนี้และยับยั้งก่อนที่จะกลายเป็นสงครามที่จะทำลายเมืองpala city ในอนาคตในภารกิจนี้เพื่อนๆสามารถเลือกลงแบบคนเดียวและ แบบทีมนะครับและมีข้อจำกัดด้านเวลาในการสำรวจอีกด้วย

dragon-slayer-010715-4

เมื่อลงแล้วจะมีออฟชั่นขึ้นบนแทบเมนูสกิลบัฟต่างๆเป็นรูปแว่นตาสำรวจเมื่อชี้จะพบข้อความระบุไว้อย่างชุดเจนว่าคุณมีเวลาในการสำรวจหอคอยแห่งนี้เพียง 15 นาที เท่านั้นและลงได้เพียงวันละ 1 รอบ อีกด้วย เกมหลุดหรือว่าออกจากดันก่อนถือว่าเป็นการสิ้นสุดการลงสำรวจหอคอยแห่งนี้

dragon-slayer-010715-5

เมื่อพร้อมแล้วก็ลงมาสำรวจภายในได้เลยสิ่งแรกที่เพื่อนๆจะได้เจอก็คือบรรดาสัตว์ทดลองต่างๆที่อยู่แต่ละชั้นพอสมควรความยากง่ายขึ้นอยู่กับของที่เพื่อนๆใส่ส่วนไอเทมที่ได้รับจากสัตว์พวกนี้ไม่มีจนกว่าเราจะไปพบ มินิบอสหรือบอส นั่นเอง

dragon-slayer-010715-6

เราจะต้องรีบผ่านมอนสเตอร์ในแต่ละชั้นด้วยความรวดเร็วเพราะเรามีเวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น เราจะพบมอนสเตอร์ระดับปกติ 4 ชั้นละจากนั้นก็จะเป็นมินิบอสแต่ละชั้นไปซึ่งบอสในชั้นแรกก็คือ

dragon-slayer-010715-7

มินิบอสชั้นแรกที่เพื่อนจะเจอก็คือมังกรเขียวที่ดัดแปลงสายพันธ์ผสมระหว่างเต่าและมังกรทำให้มีรูปร่างออกมาดูน่าเกรงขามและโหดร้ายเป็นอย่างมากสกิลของบอสตัวนี้อาจจะยังไม่รุนแรงมากแต่ก็ทำให้เราเสียเวลาในการสำรวจไปไม่น้อย

dragon-slayer-010715-8

เมื่อผ่านบอสไปแล้วต่อมาเราก็จะมาทำการเก็บหัวใจของมังกรน้ำและนำมาส่งให้npc เพื่อรวบรวมไว้เปิดประตูในฉากต่อไป

dragon-slayer-010715-9

นี่เป็นฉากการเปิดประตูในชั้นต่อไป เราต้องเก็บหัวใจจากมังกรมาให้ครบและนำไปมอบให้เพื่อทำการปลดล๊อคประตูและทำการสำรวจต่อจนถึงชั้นที่ 10 ก็จะพบกับบอสตัวต่อไปแต่ที่น่าประหลาดใจก็คือบอสที่เราต้องต่อสู้ด้วยนั่นก็คือ

dragon-slayer-010715-10

คู่หูตัวใหม่ที่มีรูปร่างเป็นช่างฝีมือของเรานั่นเองซึ่งน่าจะเป็นร่างโคลนนิ่งมามาจากช่างฝีมือของเรา ขอบอกว่าโหดสุดๆด้วยสกิลการปาค้อนและเพิ่มพลังการโจมตี รุนแรงมากเพื่อนต้องคอยหลบให้ดีๆเพราะแต่ละสกิลนั้นทำให้เราติดสถานะ มึน ล้ม และเคลื่อนที่ช้า เรียกได้ว่าทำให้เราเสียเวลาในการสำรวจสุดๆ

dragon-slayer-010715-11

สิ่งที่จะได้จากคู่หูตัวนี้คือแปลนการสร้างคู่หูและไอเทมประดับเลเวล 50 และกล่องทองอาวุธและชุดเลเวล 50 รับรองว่าคุ้มสุดคุ้มถ้าได้มาเพราะดูจากการต่อสู้กับเราแล้วน่าหามาใช้สุดๆ

dragon-slayer-010715-12

เมื่อผ่านบอสคู่หูของเราได้แล้วก็ให้รีบทำการสำรวจชั้นอื่นๆต่อกำจัดมอนสเตอร์ตามชั้นต่างๆจนมาถึงชั้นที่ 15 ก็จะพบกับบอสนกที่มีการโจมตีที่รวดเร็วและโจมตีเป็นวงกว้าง ต้องหลบให้ทันและตีเป็นจังหวะ ก็จะสามารถผ่านบอสนกตัวนี้มาได้อย่างง่ายไม่ยาก

dragon-slayer-010715-13

ไอเทมที่ได้จกาบอสนกตัวนี้ก็คือประดับตาและกล่องไอเทมอาวุธกับชุดเลเวล 50 นั่นเองเหลืออีกเพียงแค่ 5 ชั้นกับเวลาที่กระชั้นชิดเข้ามาทุกทีตอนนี้เพื่อนๆก็คงเหลือเวลากันประมาณ 5 – 8 นาที ในการสำรวจชั้นที่เหลือให้เพื่อนๆรีบกำจัดชั้นที่เหลือเพื่อไปสำรจวจในชั้นที่ 20 ให้ทันเวลา เพราะบนนั้นมีสิ่งลึกลับบางสิ่งซ่อนอยู่นั่นก็คือ

dragon-slayer-010715-14

บอสที่หลบซ่อนอยู่บนชั้นที่ 20 ก็คือคู่หูของเราอีกตัวนั่นเอง คู่หูตัวนี้ชื่อว่า Alchemist Malinda นั่นเองเป็นนักเวทย์สายควบคุมพลังทั้ง 5 ธาตุเป็นคู่หูที่เก่งมากเลยทีเดียวเพราะสามารถปล่อยพลัง ดิน น้ำ ลม ไฟ พิษได้พร้อมกัน เป็นคู่หูที่น่ากลัวแต่ก็น่ารักอีกด้วย

dragon-slayer-010715-15

ดูจากภาพแล้วท่าทางเราจะตกใจและกลัวสุดๆที่ได้พบกับคู่หูตัวนี้ และสิ่งที่เพื่อนๆจะได้รับหลังจากการกำจัดคู่หูตัวนี้ได้นั้นเราก็จะได้เศษคูหู่ตัวนี้และไอเทม

dragon-slayer-010715-16

นี่คือไอเทมต่างๆที่เพื่อนๆจะได้รับหลังจากจำกัดคู่หูตัวนี้ได้สำเร็จขอบอกว่าชิ้นส่วนนั้นค่อนข้างจะยากนะครับกว่าจะได้มา แต่คงไม่ยากเกินไปสำหรับเพื่อนๆที่เล่นทุกวันคงจะได้เห็นคู่หูสองตัวนี้เดินเล่นในเมืองอย่างแน่นอน

dragon-slayer-010715-17 dragon-slayer-010715-19 dragon-slayer-010715-18