เกมส์ออนไลน์ Rosh Online ยุติให้บริการแล้ววันนี้

Home / เกม online / เกมส์ออนไลน์ Rosh Online ยุติให้บริการแล้ววันนี้

Moveon 2012 ประกาศการปิดให้บริการเกมส์ออนไลน์ Rosh Online (rosh.in.th) เกมส์แนว MMORPG สัญชาติเกาหลี พัฒนาโดย Galaxy Gate แล้วในวันนี้ (30 มิถุนายน 2558) หลังเปิดให้บริการมายาวนานกว่า 1 ปี 8 เดือน

สาเหตุที่ปิดให้บริการเกมส์ออนไลน์ Rosh Online เนื่องจากตัวผู้พัฒนาเกมส์อย่าง Galaxy Gate ยุติทำการพัฒนาและไม่มีทีมงานดูแลสำหรับ Rosh Online แล้ว ซึ่งทางผู้ให้บริการเกมส์ในไทยได้พยายามเจรจาอย่างเต็มที่ที่สุดแล้ว แต่ข้อสรุปก็ไม่เป็นผลที่เราหวังไว้ จึงทำให้เกมส์ดังกล่าวต้องปิดให้บริการลงช่วงกลางปี 2558

เกมส์ ROSH Online

อย่างไรก็ตาม ค่าเงินและแต้ม VG ของเกมส์ Rosh Online ที่คงเหลืออยู่นั้น สามารถนำไปใช้จ่ายต่อได้กับเกมส์ในเครือ อาทิเกมส์ Digimon Online เป็นต้น

กมส์ออนไลน์ ROSH Online (rosh.in.th) เป็นเกมส์ MMORPG แบบ FULL 3D พัฒนาโดย Galaxy Gate นำเสนอกลิ่นอายเกมส์ประมาณ Lineage 2 และสนุกกับการลงดันเจี้ยนแบบ Dymanic และทำสงครามระหว่างผู้เล่น เกมส์นี้ให้ผู้เล่นเลือกสายอาชีพที่ต้องการ โดยผูกจากเผ่าพันธุ์ให้มาเสร็จสรรพ เกมส์นี้มีระดับเลเวลสูงสุดที่เลเวล 75 สามารถเปลี่ยน Class สายอาชีพให้เป็นพิเศษเฉพาะตามขั้นเลเวลตามที่กำหนด

เกมส์ ROSH Online

เกมส์ ROSH Online

เกมส์ ROSH Online