Dragon Slayer ส่งระบบเกมส์ใหม่”ระบบสงครามแบบกิลด์”

Home / เกม online / Dragon Slayer ส่งระบบเกมส์ใหม่”ระบบสงครามแบบกิลด์”

เกมส์ออนไลน์ Dragon Slayer (dsonline.in.th) ทำการอัพเดตแพทซ์ใหม่”ระบบสงครามแบบกิลด์” ให้ผู้เล่นด้สู้รบกับเพื่อนๆ เฉพาะกิลด์ของตัวเองได้แล้ว อัพเดตแล้ววันนี้

dragon-slayer-150715-1

สงคราม Holy Fighting Hall เป็นระบบสงครามใหม่ที่จะถูกอัพเข้ามาให้เพื่อนๆ ได้เล่นกันจริงๆ ในวันที่ 15 กรกฏาคม ที่จะถึงนี้ เป็นสงครามแห่งการร่วมมือระหว่างสมาชิกในกิลด์ของเพื่อนๆ ที่จะต้องรวมพลังกันพิชิต สงครามแห่งนี้ให้ได้เพราะต้องรีบกำจัดมอนสเตอร์ต่างๆ แล้ว ต้องให้ผ่านอย่างรวดเร็วในเวลาที่กำหนดอีกด้วย

dragon-slayer-150715-2

ผู้เล่นเกมส์สามารถเข้าร่วมสงครามแห่งกิลด์ได้ทุก จันทร์-พุธ-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 21.50 น. – เวลา 22.30 น.  เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – เวลา 19.40 น. จัดแจงนัดเพื่อนๆ กิลด์แต่ละครให้มาพร้อมกันถ้าไม่มาคงแพ้แน่ๆ เมื่อนัดแนะกันพร้อมแล้วก็ลงมากันได้เลย

dragon-slayer-150715-3

เมื่อลงมาแล้วเราจะมาอยู่ที่ จุดรวมพล จุดนี่จะเป็นจุดที่ให้เพื่อนๆ ได้จัดอุปกรณ์และซื้อยาต่างๆ เพื่อลงทำการต่อสู้นั่นเองจะมีร้านขายยาและซ่อมอุปกรณ์อยู่ในนี้ด้วย และยาหน้าตาแปลกๆ ที่เพิ่มทักษะพิเศษให้กับเพื่อนๆ อีกมากมาย แต่ต้องใช้แต้มสงครามให้การซื้อนะครับ

dragon-slayer-150715-4

เมื่อลงมาแล้วกดแผนที่ดูจะเห็นเวทีต่อสู้ของตัวเองและฝั่งกิลด์ตรงข้าม ซึ่ง Holy Fighting Hall นี้จะเป็นเหมือนการพิชิตบอสแข่งกันระหว่างกิลด์ซะมากกว่าแทนที่จะให้ผู้เล่นตีกันเองแบบยกกิลด์ไปเลย อย่าเพิ่งเสียใจไปเพราะความสนุกของระบบสงครามนี้ สนุกไม่แพ้ระบบสงครามที่ผู้เล่นตีกันเองเลย เพราะมีเวลาและความโหดของบอสให้เพื่อนๆ ได้ลุ้นไปตลอดระยเวลาในการแข่งขันนั่นเอง

dragon-slayer-150715-5

เมื่อจัดแจงอุปกรณ์เรียบร้อยก็เข้ามาสู้สงครามกันได้เลยเพื่อนๆ ต้องพิชิตบอสแต่ละรอบให้ได้ภายในเวลาที่กำหนดและเร็วที่สุด ฝ่ายไหนทำเวลาได้ดีที่สุดรอบเยอะที่สุดเป็นผู้ชนะและได้รับของรางวัลไปครอบครอง

dragon-slayer-150715-6

ความยากในแต่ระรอบจะไม่เหมือนกันความโหดของบอสจะค่อยๆ เพิ่มความโหดขึ้นเรื่อยๆ ตามรอบที่สูงขึ้นไปด้วยยิ่งเพื่อนๆ พิชิตได้เยอะเท่าไร ความโหดนั้นไม่ต้องพูดถึงเลยทีเดียว เพราะเพื่อนต้องผ่านบอสแต่ละรอบ ถึง 3 ตัว เพื่อความสนุกแบบเต็มรูปแบบของระบบสงครามกิล นั่นเอง

dragon-slayer-150715-7

มีทั้งบอสและมอนสเตอร์เยอะสุดๆ แบบจัดเต็มให้เพื่อนๆ ได้กำจัดและได้ EXP ในการทำสงครามอีกด้วย อย่าลืมนะครับความสนุกจะยิ่งเพิ่มทวีคูณเมื่อเพื่อนๆ ได้ทะลุเข้ามาในรอบลึกๆ ยิ่งรอบสูงความโหดก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วยอยู่ที่ว่ากิลด์ของเพื่อนๆ จะมีความสามารถมากน้อยแค่ไหนในการช่วยกันกำจัดบอสและเหล่ามอนสเตอร์

dragon-slayer-150715-8

เมื่อเวลาหมดลงก็จะมีหน้าต่างสรุปคะแนนทุกอย่างออกมาให้เพื่อนๆ ได้ดูกันทั้งแต้มคะแนนและจำนวนการตายของกิลด์ด้วย เรียกได้ว่าประจานกันไปเลยว่ากิลไหนอ่อน เก่งกว่ากัน เป็นความสนุกอีกรูปแบบที่ทาง Dragon Slayer คิดว่าคงจะเพิ่มความสนุกให้กับเพื่อนๆนักล่าได้สนุกกันเพิ่มมากขึ้น

dragon-slayer-150715-9

ของรางวัลที่ได้จากการชนะสงครามกิลด์ก็คือกล่อง Hunting Group Contest Gold Box เป็นกล่องสุ่มไอเทมและของรางวัลต่างๆ นั่นเองซึ่งภายในจะบรรจุทั้งเครื่องประดับต่างๆ และกล่องชุดและอาวุธเลเวล 50 และการ์ดที่ใช้เพิ่มความสามารถพิเศษต่างๆ

dragon-slayer-150715-10

ไอเทมใหม่ที่เพื่อนๆ จะได้รับก็คือ ประดับเลเวล 45 และ การ์ดซึ่งเป็นระบบใหม่ที่เพิ่งอัพเดทเข้ามาพร้อมกันในวันที่ 15 กรกฎาคม นี้ อีกด้วยและระบบการ์ดนี้มีความสำคัญอย่างไรและน่าสนใจแค่ไหนเพื่อนๆ ต้องคอยติดตามกันให้ดีๆ นะครับ ไว้ผมจะนำมาอัพเดทให้เพื่อนๆ ได้ทราบในครั้งต่อไป

dragon-slayer-150715-11 dragon-slayer-150715-12