ยุทธภพไม่ครบบาท เกมส์มือถือ MMORPG แฟนตาซี แห่งยุทธภพ

เกม / เกม online / ยุทธภพไม่ครบบาท เกมส์มือถือ MMORPG แฟนตาซี แห่งยุทธภพ

i2igame ประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือ Yulgang Mobile ต่อยอดจากเกมส์ออนไลน์ดังกับ”ยุทธภพไม่ครบบาท” นำเสนอการเล่นเกมส์แนว MMORPG ในรูปแบบ 3 มิติ บรรจุเอฟเฟคเกมส์ตื่นตาตื่นใจ ดาวน์โหลดเล่นได้แล้ววันนี้บน iOS และ Android

เกมส์ ยุทธภพไม่ครบบาท ให้ผู้เล่นเลือกตัวละครเกมส์จากสายอาชีพต่างๆจาก 4 อาชีพ ได้แก่ นักดาบ, นักพรต, ภูตจิ้งจอก และ มนุษย์วานร ผจญภัยแห่งโลกในเกมส์ พัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่งด้วยการรับภารกิจจาก NPC เกมส์ ทำการต่อสู้กับมอนสเตอร์ หรือลงดันเจี้ยนแบบเดี่ยวหรือปาร์ตี้ นอกจากนี้ ยังมีระบบสงครามระหว่างพรรค 3 แบบ ที่ผู้เล่นต้องรวมกลุ่มตั้งทีมบุกตะลุยผ่านด่านให้ได้ในดันเจี้ยนต่างๆ ร่วมแรงร่วมใจกันต่อต้านเหล่ามารร้าย หรือจะเข้าร่วมสังหาร BOSS โลก เพื่อแย่งชิงยุทธภัณฑ์ชั้นดีไว้มาครอบครอง หรือต่อสู้ระหว่างผู้เล่นด้วยระบบ PK

yulgang-mobile-screen-1

ภายในเกมส์ ยุทธภพไม่ครบบาท นำเสนอฉากเกมส์ที่สวยงาม จัดวางรายละเอียดและประณีตอย่างเหมาะสมตามสไตล์เกมส์มือถือ อย่างเช่น สิ่งก่อสร้าง ต้นไม้ ดอกไม้ หรือแม้กระทั่ง ผีเสื้อบินตัวเล็กๆ เป็นต้น ด้านระบบการต่อสู้ในเกมส์ถูกออกแบบอย่างตื่นตาตื่นใจ บรรจุเอฟเฟคเกมส์ชนิดที่ตื่นเต้นพรั่งพรูออกมาเป็นอย่างดี

yulgang-mobile-screen-2

ดาวน์โหลดเกมส์ ยุทธภพไม่ครบบาท บน Android ได้แล้ววันนี้ ส่วน iOS ปล่อยดาวน์โหลด สิงหาคม 2558 นี้

appstoregoogle-play