ข่าว Netmarble เกม LINEAGE2 REVOLUTION เกม MMORPG

Lineage2 Revolution เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์แห่งปี เจอกันมิถุนายนนี้แน่นอน

Home / เกม online / Lineage2 Revolution เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์แห่งปี เจอกันมิถุนายนนี้แน่นอน

ชมภาพบรรยากาศโชว์เคสสุดยิ่งใหญ่ พร้อมประกาศวันเปิดให้บริการ

Lineage2 Revolution สุดยอดเกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุกคนรอคอยจาก Netmarble (เน็ตมาร์เบิ้ล) พร้อมเปิดให้บริการในไทยแล้ว พบกับสมรภูมิสุดมันส์ได้แน่นอนมิถุนายนนี้ และสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนเกมเปิดให้เล่นกันได้เลย โดยโชว์เคสสุดยิ่งใหญ่เมื่อ 3 พ.ค. ที่ผ่านมานั้น ถือเป็นการเปิดให้ผู้เล่นและผู้สนใจได้สัมผัสตัวเกมจริงๆ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยได้รับความสนใจและการต้อนรับอันอบอุ่นจากสื่อมวลชน, ผู้เล่น, ผู้สนใจ และคนในวงการเกมรวมกว่า 300 คน

ผู้เข้าร่วมงานโชว์เคสได้สัมผัสประสบการณ์ในการเล่นเกมแบบจริง ๆ กันไปแล้ว ทั้งศึกชิงปราสาทแบบสด ๆ ที่โชว์กราฟิกสุดอลังการ แต่สามารถทำการต่อสู้แบบเรียลไทม์ได้อย่างลื่นไหล อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงจากเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์ อย่างคุณ Youngsig Kwon กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติในงาน โดยครั้งนี้ถือเป็นการเดินทางมาเพื่อแนะนำเกม MMORPG ระดับโลกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ให้แก่เกมเมอร์ชาวไทยอีกด้วย

“เน็ตมาร์เบิ้ลยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเกม Lineage2 Revolution มาเปิดให้บริการในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศที่จะได้สัมผัสและเล่นเกมก่อนใคร หลังจากเกมประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในเกาหลี”

Youngsig Kwon, CEO จากเน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์กล่าว

“เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Lineage2 Revolution จะมอบสุดยอดประสบการณ์ และได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางมากขึ้นเรื่อยๆ จากแฟน ๆ ชาวไทย”

ส่วนช่วงตอบคำถาม หรือ Q&A ภายในงานนั้น ผู้เข้าร่วมทุกท่านสามารถถามคำถามได้อย่างเป็นกันเอง โดยมีกูรูและผู้เชี่ยวชาญด้านเกมจากเน็ตมาร์เบิ้ลเป็นผู้ตอบคำถาม อีกทั้ง เน็ตมาร์เบิ้ลยังเอาใจผู้เข้าร่วมทุกท่านด้วยของรางวัลสุดพิเศษ และเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย อาทิ ขวัญ อุษามณี, เมย์ พิชญ์นาฏ และ กวาง จาก The Face Thailand Season 2 มาสร้างสีสันภายในงานด้วย

สนุกไปกับเกมมือถืออันดับ 1 ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาดเกมมือถือในเกาหลี ที่สามารถกวาดรายได้กว่า 6,500 ล้านบาทภายในเดือนแรกหลังเปิดให้บริการ ทั้งยังติดอันดับเกมที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับที่ 2 ของโลก เมื่อเดือนมกราคม และกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยกำลังจะเปิดให้บริการทั้งบน Google Play และ App Store ประเทศไทยในอีกไม่กี่อึดใจ

สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลย ที่ –> [https://lineage2-revolution.com/th]

ยิ่งไปกว่านั้น เน็ตมาร์เบิ้ลยังเตรียมกิจกรรมดี ๆ สำหรับกลุ่มคอมมูนิตี้ต่างๆ บนโซเชียลเน็ตเวิร์ค โดยไม่จำกัดแค่กลุ่ม Facebook เท่านั้นที่มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล ทุกกลุ่มสามารถลุ้นรับของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ได้เลย โดยจะประกาศกิจกรรมให้ทราบเร็วๆ นี้ บน Facebook Official Page –>[https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH]

แถมพิเศษ ตัวอย่างศึกชิงปราสาทจากงาน Showcase Lineage 2 Revolution พากย์ไทยโดย “อินทรีย์”

รวมภาพบรรยากาศงาน