จ่อเล่นฟรี! เกมส์ซูตติ้ง TITANFALL ประเดิมเซิฟเวอร์ เอเซีย-SEA

เกม / เกมส์ PC,เกม online / จ่อเล่นฟรี! เกมส์ซูตติ้ง TITANFALL ประเดิมเซิฟเวอร์ เอเซีย-SEA

เกมส์ TITANFALL ถือว่าเป็นเกมส์ซูตติ้งมัลติเพลเยอร์ยุคใหม่ที่นอกจากดำเนินการเล่นเกมส์ประเภท FPS อันรวดเร็วแล้ว ยังมีส่วนเสริมของการบังคับหุ่นยนต์ไททันต่อสู้กับกองกำลังฝ่ายตรงข้าม ดำเนินเนื้ิอหาของความขัดแย้งระหว่างกลุ่มต่อต้านและกลุ่มผู้บังคับกฏหมาย ล่าสุด ทางผู้พัฒนาเกมส์ Respawn Entertainment, EA และ NEXON ประกาศเปิดให้บริการเกมส์ TITANFALL ในรูปแบบ Free-To-Play เร็วๆนี้

สำหรับเกมส์ TITANFALL รูปแบบเกมส์ออนไลน์นั้น จะทำการปรับแต่งระบบเกมส์เพื่อรองรับของความเป็นเกมส์ในรูปแบบเล่นฟรี คาดการณ์กันว่า เป็นลักษณะการจำหน่าย Coin เพื่อปลดล๊อคการ์ดความสามารถพิเศษ, การปรับตกแต่งลายปืนหรือหุ่นยนต์ไททัน เพื่อให้เกิดโมเดลการจำหน่ายไอเทมเกมส์ ทั้งนี้ เกมส์ดังกล่าวมีแผนเปิดให้บริการภูมิภาคเอซัย ประกอบไปด้วย ประเทศเกาหลี, ญี่ปุ่น, จีน, ไต้หวัน, ฮ่องกง,มาเก๊า และภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศไทย

Titanfall

อย่างไรก็ตาม มีระบุว่า เกมส์ออนไลน์ TITANFALL จะปล่อยดาวน์โหลดสำหรับ PC และ Xbox One

Titanfall

เกมส์ TITANFALL เป็นเกมส์ซูตติ้งมุมมองบุคคลที่ 1 ผสานกับการขับหุ่นยนต์ พัฒนาโดย Respawn Entertainment จากทีมผู้สร้างเกมส์ Call of Duty ฝากผลงานกับเกมส์ซูตติ้งสงครามชื่อดังระดับโลก เกมส์นี้จะพาผู้เล่นไปยังโลกอนาคตระหว่างความขัดแย้งสงครามระหว่าง 2 ฝ่ายบน ได้แก่กองทัพอิสระ กับ กองทัพต่อต้าน พาผู้เล่นไปยังสงครามบนผืนโลกในอนาคต และดวงดาวที่ใกล้เคียง เกมส์นี้ไม่มีระบบผู้เล่นคนเดียว แต่หากจัดทำการเป็นโหมดเนื้อเรื่องกึ่งมัลติเพลเยอร์ที่คอยเล่าเรื่องในมุมมองของแต่ละฝ่ายขณะเล่นเกมส์ พร้อมบรรลุภารกิจจากโหมดเกมส์ทีกำหนดไว้

Titanfall

Titanfall