แนะนำเกมเล่นบนเว็บสนุกๆ 4 เกมใหม่ จาก Playnow

เกม / เกม online / แนะนำเกมเล่นบนเว็บสนุกๆ 4 เกมใหม่ จาก Playnow

ผู้เล่นชอบเกมบนเว็บตัวใดของ Playnow (playnow.in.th) จากจำนวน 4 เกมมากที่สุด

Indomitus

Indomitus (indomitus.in.th) เป็นเกมส์วางแผนจากค่าย Koramgame ที่มีเรื่องราวอ้างอิงจากประวัติศาสตร์สมัยยุคกลางของจักรวรรดิโรมัน ผู้เล่นจึงต้องเป็นผู้กล้าเข้ามารวบรวมแผ่นดินให้ได้ จุดเด่นของเกม Indomitus คือการสร้างปราสาทให้แข็งแกร่ง สร้างกองทัพเพื่อสู้รบและป้องกันระหว่างผู้เล่นจากเมืองอื่น และใช้กลยุทธแผนการรบเพื่อทำสงครามระหว่างผู้เล่น หวังเพื่อยืดครองเมืองและแผ่นดิน

Sanguo Three Kingdoms Online

Sanguo Three Kingdoms Online เป็นเกมส์วางแผนที่ดึงเนื้อหาจากวรรณกรรมจีน อันมีเรื่องราวยาวนาน ให้ผู้เล่นเลือกฝ่ายว่าจะเข้าสังกัดใด ระหว่าง กองกำลังฝ่าย ง่อก๊ก, จ๊กก๊ก หรือ วุยก๊ก เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสงคราม ตัวเกมจะอ้างอิงเนื้อเรื่องจากสามก๊กทั้งหมด โดยผู้เล่นจะต้องพัฒนาเมืองของผู้เล่น พร้อมทั้งจัดเตรียมกองทัพไว้ทำสงครามกับฝ่ายศัตรูเพื่อขยายดินแดนของฝ่ายตน พร้อมทั้งกวาดล้างศัตรูให้หมดสิ้น ที่น่าสนใจของเกมนี้คือ ยีงมีระบบประลองระหว่างผู้เล่น (PvP) เพื่อท้าดวลระดับฝีมือ

Yulgang W
Yulgang W มีเนื้อเรื่องของตัวเกมที่แตกต่างจากภาพเกมออนไลน์อย่างชัดเจน เพราะจะเป็นการต่อสู้ยึดครองความเป็นเจ้ายุทธภพของ 3 สำนักใหญ่ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นอาชีพถึง 5 อาชีพ ได้แก่ นักดาบ,?มือกระบี่,?นินจา, จอมเวทย์ แ ละหมอ ทั้งนี้ ผู้เล่นยังต่อสู้กับมอนสเตอร์ได้เลยทันทีแบบเรียลไทม์ สามารถกดใช้ท่าโจมตีต่างๆได้อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้เกิดความสนุกสนานในการทำสงครามแย่งชิงพื้นที่

Drakensang Online
Drakensang Online เป็นเกม MMORPG ที่มีจุดเด่นกราฟิกที่สวยงาม สามารถเล่นบนเว็บ และเป็นเกมระดับตำนานที่เคยเป็นเกมกล่องบนเครื่อง PC ด้านเนื้อเรื่องเกมนี้กล่าวถึงเหล่าปีศาจบุกเข้าทำลายบ้านเมือง รุกรานแบบไม่ยั้งมืออย่างไม่เคยมีมาก่อน ทำให้ผู้เล่น ผู้ซึ่งเป็นเพียงความหวังเดียวของมนุษยชาติ จะได้รับภารกิจในการค้นหาต้นตอแห่งความมืดนี้และนำความสงบสุขของโลกกลับคืนมา เกมนี้มีอาชีพให้เลือกเล่น 3 อาชีพ ได้แก่ Dragon Knight, Spell Weaver และ Ranger แต่ละอาชีพมีความสามารถโดดเด่นกันคนละแบบ และมีรูปแบบการเล่นคล้ายคลึงกับเกม Diablo 3