โอ้วมายก็อด ส่งระบบเสริมพลัง เสริมความเทพให้เหล่าเทพ

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / โอ้วมายก็อด ส่งระบบเสริมพลัง เสริมความเทพให้เหล่าเทพ

เกมส์มือถือ โอ้วมายก็อด (facebook.com/GodsRushTH) ทำการอัพเดตระบบเสริมพลัง เสริมความเทพให้เหล่าเทพของผู้เล่นเกมส์ อัพเดตแล้ววันนี้

ระบบเสริมพลัง เป็นระบบใหม่ล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาในเวอร์ชั่นใหม่ที่เพิ่งอัพเดตไปไม่นานมานี้ เป็นระบบเพิ่มความสามารถของฮีโร่ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น โดยใช้ “หินMeteor” รูปแบบต่างๆ ซึ่งได้จาก เหมืองแร่ นำมาเพิ่มความสามารถให้กับฮีโร่โดยการใส่ลงในช่องดวงดาว ซึ่งช่องดวงดาวสามารถเพิ่มเลเวลได้สูงสุดถึง เลเวล 16 โดยใช้ Gold ในการอัพเลเวล

เบื้องต้นฮีโร่ทุกตัวจะได้รับ หินMeteor ฟรี โดยแต่ละระดับฮีโร่นั้นจะได้รับ หิน Meteor และช่องดวงดาวไม่เท่ากัน โดยระดับฮีโร่ 5 ดาวจะได้รับหินทั้งหมด 5 แบบและช่องดวงดาวเปิดครบทั้ง 5 ช่อง โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
ฮีโร่ระดับ 1 ดาว – Max HP +11
ฮีโร่ระดับ 2 ดาว – PHY ATK +60
ฮีโร่ระดับ 3 ดาว – STR +6
ฮีโร่ระดับ 4 ดาว – INT +6
ฮีโร่ระดับ 5 ดาว – AGI +6

godrush-060815-1

ในการหา หิน Meteor นั้น ผู้เล่นสามารถหาได้จากการ ขุดเหมือง โดยผู้เล่นสามารถขุดเหมือง เลเวล 1 ได้ 5 ครั้งฟรี ทุกวัน และหลังจากนั้นก็ใช้ Gold และ Gem ในการหา โดยเมื่อขุดเหมืองเลเวล 1 หนึ่งครั้ง จะมีโอกาสที่จะสามารถ ขุดเหมืองที่มีระดับสูงขึ้นไปเรื่อยๆ ได้จากการสุ่ม (จากเลเวล 1 ไป เลเวล 2 จากเลเวล 2 ไปเลเวล 3 และ จากเลเวล 3 ไปถึงเลเวล 4 ตามลำดับ) โดยมีรายละเอียดดังนี้

เหมืองเลเวล 1 จะมีโอกาสได้รับ (ใช้ 10,000 Gold ต่อการขุด1ครั้ง):
– เศษหิน Meteor
– หิน Meteor สีขาว
เหมืองเลเวล 2 จะมีโอกาสได้รับ (ใช้ 100,000 Gold ต่อการขุด1ครั้ง):
– หิน Meteor สีขาว
– หิน Meteor สีเขียว
เหมืองเลเวล 3 จะมีโอกาสได้รับ (ใช้ 20 Gems ต่อการขุด1ครั้ง):
– หิน Meteor สีเขียว
– หิน Meteor สีน้ำเงิน
– หิน Meteor สีม่วง
เหมืองเลเวล 4 จะมีโอกาสได้รับ (ใช้ 100 Gems ต่อการขุด1ครั้ง):
– หิน Meteor สีน้ำเงิน
– หิน Meteor สีม่วง
– หิน Meteor สีส้ม

เมื่อทำการขุดแล้วคุณสามารถที่จะเก็บหินMeteorเอาไว้หรือสามารถขายทิ้งก็ได้ แต่ไม่แนะนำให้ขายเพราะได้ราคาต่ำมาก เก็บรวบรวมเอามาทำการ “ผสมหิน” จะดีกว่า

godrush-060815-2

การ ผสมหิน ผู้เล่นสามารถสะสมหินแบบเดียวกันให้ครบ 10 ชิ้น จะสามารถผสมหินที่มีระดับสูงขึ้นได้ (ขาว>เขียว>น้ำเงิน>ม่วง>ส้ม) และ เศษหินMeteor 10 ชิ้น สามารถผสมเป็น หินMeteorสีขาว แบบสุ่มได้เช่นกัน

godrush-060815-3

ผู้เล่นสามารถสับเปลี่ยน หินMeteor ในช่องดวงดาวได้อย่างอิสระและหลากหลายต่อการใช้งาน สามารถถอดสับเปลี่ยนได้ตลอดเวลาโดยที่ หินMeteor อันเก่าที่ถูกถอดออกก็ไม่หายไป แต่ผู้เล่นจะไม่สามารถใช้หินMeteor ชนิดเดียวกันใส่พร้อมกันได้