5 เหตุผลที่ควรมี BraveSummoner ติดมือถือไว้เล่น

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / 5 เหตุผลที่ควรมี BraveSummoner ติดมือถือไว้เล่น

เกมส์มือถือ BraveSummoner มีจุดเด่นที่อุดมไปด้วยตัวละครน่ารักและเท่อยู่ในเกมส์เดียวกัน ไม่เน้นหนักไปทางใดทางหนึ่ง ทำให้เล่นได้เพลิดเพลินทั้งสายโมเอะและสายฮาร์ดคอร์ ตัวเกมมีระบบที่ลึกแต่เข้าใจไม่ยากจนเกินไปนัก ทำให้มือใหม่ใช้เวลาทำความเข้าใจได้ไม่ยาก สามารถเรียนรู้ได้ยาวๆไม่น่าเบื่อ และนี่คือ 5 เหตุผลที่ควรมี BraveSummoner ติดมือถือเอาไว้เล่น

BS

1.มีตัวละครให้เล่นและสะสมมากมายถึง 200 ชนิด

ใครที่ชอบเล่นเกมส์แนวที่ต้องเปิดกาชาปองหาตัวละครมาเล่นแล้ว คงเบื่อตายเลยถ้าหากเกมส์ที่เล่นมีตัวละครให้เลือกใช้ไม่มาก แต่กับ BraveSummoner  ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะมีตัวละครให้ใช้กว่า 200 ตัวและแต่ละตัวก็มีความสามารถต่างกันอย่างชัดเจน

summon

2.ระบบชนะธาตุ – แพ้ธาตุทำให้เกมส์มีความพลิกแพลงไม่น่าเบื่อ

การชนะธาตุ-แพ้ธาตุมีผลมากในเกมส์นี้ หมายความว่าต่อให้เรามี SSS เกรดสูงสุดของธาตุไฟก็อาจโดนธาตุน้ำที่ชนะทางเกรดต่ำกว่าต่อยหน้าแหกได้ การจัดทีมจึงไม่ใช่ว่าต้องอัดเอาตัวเทพๆ ไว้ในทีมเท่านั้น การดูความสมดุลเรื่องธาตุของทีมก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน

BraveSummoner_SM-2

3.ตื่นเต้นไปกับระบบ Boss War ลุ้นชิ้นส่วน Summon

นอกจากการเปิดกาชาปองแล้ว การเข้าร่วมตีบอสใน Boss War เองก็มีชิ้นส่วนซัมม่อนให้เราเก็บสะสมเช่นกัน ใครที่อยากได้ตัวเก่งๆ ฟรีจึงไม่ควรพลาดการตีบอสร่วมกับเพื่อนๆเลย และที่สำคัญการตีบอสเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศจากการเล่นไปเรื่อยๆให้มีสีสันมากขึ้นด้วย

BraveSummoner_DN-7

ดันเจี้ยน Elite เองก็ให้ของรางวัลดีกว่าธรรมดาหลายเท่า

4.ตัวละครอัพเกรดได้ต่อเนื่อง

เกมส์นี้ไม่ใช่ว่าเปิดได้ตัวละครเทพๆมาแล้วจะจบ กว่ามันจะเก่งได้ เราต้องฟูมฟัก หาของมาอัพเกรดเพิ่มพลังให้กับมัน ทำให้ผู้เล่นมีความผูกพันกับตัวละครมากขึ้น ยิ่งถ้าเล่นไปนานๆ มีตัว S SS ที่ถูกใจ ใส่อุปกรณ์ให้ครบอัพเกรดเต็ม รับรองว่า ต้องเปิดเกมส์ขึ้นมาดูหน้ามันทุกวันแน่ๆ

BraveSummoner_Eq-3

5.เก่งกับคอมแล้ว ซัดกับคนต่อได้

BraveSummoner มีระบบเปิดให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กันเพื่อวัดฝีมือ และ เทคนิคในการจัดทีม ใครที่คิดว่า ทีมตัวเองเจ๋งแล้ว เจอทีมเจ๋งกว่าอาจต้องจัดทีมกันใหม่ ความสนุกอยู่ที่ทุกคนต่างก็เก่งขึันเรื่อยๆ ทำให้ไม่มีใครเก่งค้ำฟ้า เผลอขึ้นมาเราอาจสอยอันดับสูงๆมาครองแทนก็เป็นได้

022