March Of Empires เกมส์มือถือ สร้างเมืองบุกทำลายอาณาจักร

เกม / เกม online / March Of Empires เกมส์มือถือ สร้างเมืองบุกทำลายอาณาจักร

Gameloft ประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือ March Of Empires นำเสนอเกมส์แนวสร้างเมืองบุกทำลายอาณาจักร ขึ้นครองบัลลังก์ผ่านศาสตร์แห่งการศึก ดาวน์โหลดเล่นฟรีวันนี้บน iOS และ Android

วิธีการเล่นเกมส์ March Of Empires ให้ผู้เล่นราสวมบทขึ้นเป็นราชาแห่งขุนเขา ซาร์แห่งแดนเหนือ หรือสุลต่านแห่งทะเลทราย และเข้าร่วมเกมที่จะสร้างคำจำกัดความใหม่ให้กับเกมแนววางแผนการรบ ที่ซึ่งเราจะได้เปิดศึกแบบต่อเนื่องเพื่อยึดครองดินแดนกันแบบสมจริง

march-of-empires-screen-1

เสริมความแข็งแกร่งให้กับปราสาท เสริมกำลังให้กับทัพใหญ่ และเข้าร่วมการต่อสู้สุดมันส์เพื่อยึดครองดินแดน แต่เมื่อจักรวรรดิของคุณขยายกว้างออกไปเรื่อย ๆ คุณก็ต้องเผชิญกับลอร์ดผู้ทะเยอทะยานคนอื่นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และมีจักรพรรดิเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะได้ปกครองแผ่นดินทั้งผืน มาทดสอบความสามารถที่จะผนึกดินแดนแห่งนี้ให้อยู่ภายใต้ธงผืนเดียวกันได้หรือไม่ หรือว่าคุณจะยอมทนดูอาณาจักรของตัวเองมอดไหม้ไปต่อหน้าต่อตา

march-of-empires-screen-2

จักรวรรดิอยู่ในกำมือของเราแล้ว
ส่งกองทัพออกรบ ปลูกสิ่งก่อสร้าง ยึดครองเขตแดน และวางกลยุทธ์เพื่อเปลี่ยนสมดุลของอำนาจในทุกๆวัน ทุกหย่อมหญ้าในอาณาจักรของคุณจะดูมีชีวิตชีวาด้วยกราฟิกที่เต็มไปด้วยรายละเอียดอันน่าตื่นตะลึง และกราฟิกของสิ่งก่อร้างต่างๆที่ถูกสร้างอย่างปราณีต รวมไปถึงรายละเอียดของยูนิตต่างๆ ก็สมจริงเช่นกัน

march-of-empires-screen-3

เลือกกองกำลังของคุณ
เมื่อเข้าเกมมานั้นหลักจะมีให้เลือกดินแดน ซึ่งจะมีความแต่งต่างกันของทั้ง 3 ดินแดนดังนี้
ราชาแห่งขุนเขา: เหล่าอัศวินทรงเกียรติผู้เปี่ยมไปด้วยแรงศรัทธา
ซาร์แห่งแดนเหนือ: หลักแหลมทั้งในและนอกสมรภูมิ
สุลต่านแห่งทะเลทราย: ผู้พิทักษ์องค์ความรู้แสนกระตือรือร้น
เพลิดเพลินไปกับการยึดครองเขตแดน รุกรานเขตแดนเพื่อมองดูอิทธิพลของคุณเติบโตขึ้นทุกวัน ปลดล็อคโบนัสพิเศษในยามที่มีดินแดนตกอยู่ภายใต้อำนาจของคุณเพิ่มขึ้น เสริมการปกป้องดินแดนของคุณเพื่อขับไล่ศัตรู
ก่อร่างสร้างประเทศให้เจริญรุ่งเรือง สร้างสิ่งก่อสร้างในแคว้นที่คุณและพันธมิตรของคุณจะได้รับประโยชน์ร่วมกัน สร้างศูนย์กลางการค้า วิหารศักดิ์สิทธิ์ เก็บรักษาคลังสินค้า และอื่น ๆ อีกมากมาย

march-of-empires-screen-4

แกว่งดาบเข้าสู่การต่อสู้เชิงกลยุทธ์
เลือกกระบวนทัพให้ดี! กลยุทธ์ที่แยบยลทรงพลังยิ่งกว่าจำนวนทหารอีกนะ กะจังหวะใช้คำสั่งของคุณอย่างชาญฉลาดเพื่อสร้างความได้เปรียบจากฤดูกาลที่ผันเปลี่ยนตลอดเวลา เข้าร่วมในการรบสุดยิ่งใหญ่ระหว่างกลุ่มพันธมิตร ระบบจัดการกลุ่มพันธมิตรจะทำให้สามารถบริหารจัดการพันธมิตรได้อย่างง่ายดาย ใช้ศิลปะทางการทูตกับกลุ่มพันธมิตรอื่น ๆ อย่างเข้มข้น เพราะคุณสามารถได้รับประโยชน์จากการช่วยเหลือมากพอกับการหักหลังเลยทีเดียว แชทกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ทุกเมื่อในยามที่คุณว่าง

ดาวน์โหลดเกมส์ March Of Empires บน iOS และ Android ได้ที่นี่

appstoregoogle-play