ปิดให้บริการ! เกมส์ Sudden Attack SEA หลังเปิดนานกว่า 7 ปี

เกม / เกม online / ปิดให้บริการ! เกมส์ Sudden Attack SEA หลังเปิดนานกว่า 7 ปี

Playpark หรือ PlayFPS ประกาศปิดให้บริการเกมส์ออนไลน์แนว FPS ชื่อดังสัญชาติเกาหลี Sudden Attack บนเซิฟเวอร์เอเซียตะวันออกเฉียงใต้ วันที่ 30 กันยายน 2558 หลังเปิดให้บริการยาวนานมากว่า 7 ปี แย้ม ทางผู้ให้บริการเตรียมส่งเกมส์ FPS ตัวใหม่ในอนาคตอันใกล้นี้

sudden-attack

เกมส์ออนไลน์ Sudden Attack เปิดให้บริการเมื่อเดือนมีนาคม ปี 2552 เดิมทีจะเปิดให้บริการเกมส์ภายในประเทศไทย จากนั้นได้ขยายการให้บริการสู่ระดับภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ หลังจากนั้น ทางผู้ให้บริการประกาศการรวมเซิฟเวอร์เกมส์ภูมิภาคเพื่อให้ผู้เล่นเกมส์ได้สัมผัสประสบการณ์เล่นเกมส์ระหว่างกลุ่มผู้เล่นจากประเทศต่างๆ

sudden-attack-screen-1

ทางผู้ให้บริการเกมส์ยังแจ้งกำหนดการณ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการปิดระบบเติมเงินในวันนี้ (17 สิงหาคม 2558) ปิดระบบ Cash Shop วันที่ 24 สิงหาคม 2558 และปิดให้บริการอย่างเป็นทางการวันที่ 30 กันยายน 2558 นี้ อย่างไรก็ตาม เกมส์ Sudden Attack เซิฟเวอร์อเมริกาดำเนินปิดให้บริการเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2014 ที่ผ่านมาเช่นกัน

sudden-attack-screen-2

เกมส์ออนไลน์ Sudden Attack เป็นเกมส์ออนไลน์ FPS ให้ผู้เล่นแบ่งทีมออกเป็นสองฝ่าย ดำเนินภารกิจเกมส์ให้ลุล่วงจากโหมดเกมส์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โหมด Team Deathmatch กำจัดผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามให้ครบตามที่กำหนด โหมดวางระเบิด ให้ผู้เล่นฝ่ายหนึ่งทำการวางระเบิดตามพื้นที่เป้าหมาย ขณะที่อีกฝ่ายจำต้องยับยั้งและกอบกู้การวางระเบิดครั้งนี้ให้ได้ จุดเด่นของเกมส์นี้อยู่ที่ อาวุธปืนที่มีให้เลือกเล่นหลากหลาย ความตื่นเต้นด้วยความกระหึ่มของเสียงเอฟเฟคปืนและระเบิดในเกมส์ เป็นต้น

sudden-attack-screen-3