Wrath of Belial ส่งแพทซ์ใหม่ นำเสนอเนื้อหา Phase 2

Home / เกม online, เกมมือถือ MOBILE GAMES / Wrath of Belial ส่งแพทซ์ใหม่ นำเสนอเนื้อหา Phase 2

เกมส์มือถือ Wrath of Belial: สงครามอมตะ ทำการอัพเดตแพทซ์ใหม่ ส่ง มหาสงครามปกป้องดินแดนลง Phase 2 อีกทั้งปรับระบบการ PVP 7VS7 รูปแบบใหม่ และรับของรางวัลมากยิ่งขึ้นไปอีกกับ โหมด Nightmare อัพเดตแล้ววันนี้

wob-180815-thumb

1. Crusade War การต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ผู้เล่นในทุกกิลด์จะต้องช่วยกันต่อสู้กับบอสในแต่ละดินแดนที่กิลด์ของตัวเองเลือกปกป้องเพื่อจะได้รับบัพดร๊อปฮีโร่/gold ในแผนที่ของรางวัลประจำดินแดนในโหมด Story Mode


ร่วมกันปกป้องดินแดนในโหมดการเล่นใหม่ Crusade War

ในช่วงวันเสาร์ตั้งแต่ 12:00-23:00 หัวหน้ากิลด์เท่านั้นที่มีสิทธิ์มาลงทะเบียนเลือกดินแดน ที่จะพาลูกกิลด์มาร่วมปกป้อง โดยจะมีให้เลือกทั้งสิ้น 7 ดินแดน ซึ่งหากดินแดนไหนมีกิลด์เลือกเยอะจนเต็มก็ต้องไปเลือกดินแดนอื่นแล้วเมื่อหมดเวลาเลือก กิลด์ที่ไม่ได้เลือกระบบจะสุ่มเลือกจัดลงในดินแดนที่เหลือโดยอัตโนมัติ และการเลือกดินแดนจะมีผลอยู่ตลอดทั้งสัปดาห์สำหรับเล่น Crusade War และ World Boss


รางวัลปกป้องดินแดนสำเร็จจะได้รับของบัพเพิ่มดรอปฮีโร่/gold 10% หากไม่สำเร็จก็จะได้รับแค่ 5%
(ฆ่าบอสในแต่ละดินแดนสำเร็จ)


บัพดร๊อปฮีโร่/gold ในแผนที่ของรางวัลประจำดินแดนในโหมด Story Mode

2. World Boss ผู้เล่นที่ดูแลแต่ละดินแดนต้องร่วมกันต่อสู้บอส ที่เข้ามาจู่โจมดินแดน ที่เราปกป้อง เพราะจะมีผลต่อบัพรางวัลดรอป 10% ใน story mode ซึ่งการเข้าสู้นั้นเราสามารถนำฮีโร่ของตัวเราเองเข้าร่วมต่อสู้เพิ่มได้อีก 3 ฮีโร่และในการจบแต่การต่อสู้จะได้รับ 50 key เป็นรางวัล นอกจากนั้นคะแนนที่ทำได้จะลุ้นรับของรางวัลทั้งส่วนตัวและในส่วนของกิดล์ที่ดูแลดินแดนทั้งหมด แต่ยังไม่หมดหากดินแดนไหนที่คนมาร่วมน้อยหรือทำคะแนนในการโจมตี world Boos น้อย เป็นสองอันดับสุดท้าย ดินแดนของท่านจะล้มสลาย บัพจาก 10% จะกลายเป็น 5% ทันที งานนี้ทุกคนต้องช่วยกันเพื่อผลประโยชน์ของทุกคนทุกกิลด์ที่ดูแลปกป้องแต่ละดินแดนแล้วนะ


World Boss เหล่าฮี่โร่ต้องร่วมกันออกมาต่อสู้บอส ที่เข้ามาจู่โจมดินแดน ที่เราปกป้อง

3. Champions League 7vs7 รูปแบบการเลือกต่อสู้ที่เปลี่ยนไป จากการที่ต้องสุ่มเพื่อต่อสู้ในแต่ละรอบ ตอนนี้จะมีการสุ่ม 15 คู่ต่อสู้มาให้เลยแต่แรก (แต้มต่อสู้เริ่มที่ 15 และเพิ่มขึ้นตามจำนวน vip) ซึ่งเราสามารต่อสู้หรือจะกดสุ่มเปลี่ยนใหม่ได้ (เสีย gold ในการสุ่ม) แต่การสุ่มเปลี่ยนคู่ต่อสู้ใหม่จะทำให้เสียสิทธิ์โบนัสคะแนน และอันดับคะแนนจะอัพเดตเหลือแค่วันละครั้งตอนเที่ยงคืน แต้มที่ใช้ไม่หมดก็จะถูกยกเลิกนับยอดใหม่ของแต่ละวันแทน


ระบบซุ่มคู่ต่อให้อัตโนมัติ

4. Daily Dungeon เพิ่มโหมดโบนัส Nightmare เป็นของรางวัลสำหรับผู้เล่นที่พิชิตโหมด Very Hard ได้ในแต่ละวันกะสามารถเล่น Nightmare ได้อีกรอบซึ่งของรางวัลจะเป็น Summon Stone Transmuler 10 ชิ้น เอาไว้ลบ Summon Stone เดิมที่เราไม่ต้องการเปลี่ยนไปเพิ่ม Summon Stone ที่เราต้องการได้

5. เพิ่มระบบความสามารถฮีโร่ด้วย Pills โดยสามารถได้จากการย่อยฮีโร่ดาวฟ้า อาจจะดูโหดร้ายแต่ pills ที่ใช้ไปแล้วนั้นจะติดตัวฮีโร่ที่ใช้ไอเทมไปตลอดเช่นกัน


หน้าต่างแสดงข้อมูลฮีโร่
6. นอกจากนี้ก็จะมีการปรับเปลี่ยนหน้าต่างการการใช้งานอื่นๆ ในหน้าต่างแสดงข้อมูลฮีโร่ และปรับการ Enchat ให้สามารถทำได้ทีละหลายๆ ชิ้นพร้อมกันไม่ต้องทำทีละชิ้นอีกต่อไปทั้งฮีโร่และไอเทม


หน้าต่างการ Enchat ที่เปลี่ยนไป