ซ่อนเงินไปซื้อเกมส์ จากสายตาภรรยาสุดที่รักที่ไหนดี ?

เกม / เกม online / ซ่อนเงินไปซื้อเกมส์ จากสายตาภรรยาสุดที่รักที่ไหนดี ?

หลักการของการใช้ชีวิตคู่อย่างหนึ่งก็คือ ไม่ว่าของเล่นของคุณพ่อบ้านใจกล้าจะเป็นอะไร ในสายตาภรรยาที่แสนดีมันคือสิ่งฟุ่มเฟือยเสมอ การขอเอาเงินส่วนตัวไปซื้อ เครื่องเกมส์ ราคาหลักหมื่น แผ่นเกมส์ราคาหลักพัน เป็นการยากมากที่เธอจะอนุมัติ เพราะเงินภรรยาคือเงินของภรรยา และเงินสามีก็คือเงินของภรรยา ดังนั้น ทางเดียวที่ราชสีห์อย่างเราจะซื้อเกมส์ได้ เราต้องทำให้กวางน้อยสำนึก ! ด้วยการซ่อนเงินเอาไว้อย่าให้เธอเห็น ! พอได้เครื่องเกมส์มา มันก็สายเกินเรียกเงินคืนแล้ว วะฮะฮ่า

ทฟรื

ชะตากรรมถ้าความแตก

10 สถานที่ซ่อนเงินลับ เพื่อซื้อเกมส์สำหรับพ่อบ้านใจกล้า

1.ใต้ลิ้นชัก

เห็นที่ซ่อนนี้ครั้งแรกถึงกับอึ้ง เพราะ มันเป็นที่ที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนเลย โต๊ะทำงานบ้านใครมีลิ้นชักจุดนี้น่าสนใจ เอากระดาษแปะเทปกาวเป็นตัวล็อคไว้ แล้วเอาเงินสอดตามรูปเท่านี้ก็ได้ที่ซ่อนลับแบบใช้งานได้ต่อเนื่องแล้ว

01

2.ในไฟฉาย

ข้อควรระวังของการซ่อนเงินในไฟฉายคือต้องระวังไม่ให้ถ่านหมดเวลาอยู่ในมือภรรยา ซึ่งก็ทำได้ไม่ยากอยู่แล้วเพราะนานๆจะมีเหตุการณ์ให้ใช้ไฟฉายซักที ควรเปลียนถ่านทุกปีเพื่อความปลอดภัย หรือถ้าใช้บ่อยจะเปลี่ยนทุกหกเดือนก็ได้

02

3.ในปากกา

แค่บอกว่ามีแบงค์พันซ่อนอยู่ในปากกาก็ยากที่จะมีใครเชื่อ(แต่โพยตอนสอบก็อยู่ในนี้กันไม่น้อยนะ) ที่ที่ไม่น่าเชื่อที่สุดคือที่ปลอดภัยที่สุด เราสามารถเพิ่มความปลอดภัยด้วยการซื้อปากกามาเยอะๆแล้วเสียบไว้ในที่เก็บด้วยกัน เชื่อเถอะกวางน้อยไม่มานั่งไล่เปิดปากกาหาทีละแท่งหรอก อย่าลืมเองละกันว่าเก็บไว้ในแท่งไหน

03

4.ในกล่องยา  หรีอ ขวดยา

ตู้ยาและกล่องยาเป็นที่ที่นานๆเราจะได้ใช้งานซักที แต่เพื่อความชัวร์ควรเอาไว้ในกล่องยาที่เราใช้คนเดียว เช่น ยาปลูกผม วิตามินสำหรับท่านชาย ฯลฯ อย่าทะลึ่งเอาไปใส่ในกล่องยาสามัญอย่างพาราละกัน ความแตกมาได้กินหมดแผงแน่ๆ
13

5.ในฐานโทรศัพท์บ้าน

เดี๋ยวนี้ใครๆก็ใช้มือถือ แต่เราก็อาจเหลือโบราณวัตถุที่กองไว้ได้ใช้งานบ้างไม่ได้ใช้งานบ้างอย่างโทรศัพท์บ้านนี่ไง อะไรที่ไม่มีคนยุ่งย่อมปลอดภัยอยู่แล้ว แงะฐานออกแล้วซ่อนได้เลย

06

6.ในกำแพง

พวกแผงปลั๊กหรือสวิทซ์ที่ไม่ได้ใช้งานแล้วจะมีช่องว่างพอให้เราซ่อนเงินได้อยู่ หยิบไขควง แงะออกมาแล้วเอาเงินใส่ เท่านี้ก็เสร็จพิธี กวางน้อยไม่ถูกโรคกับกำแพงหรือปลั๊กไฟเก่าๆหรอก เชื่อสิ

05

7.ใน Printer

เวลาปรินเตอร์เสียใครเป็นคนซ่อม เวลาหมึกหมดใครเป็นคนเติม ก็ท่านชายอย่างพวกเรานี่ไง สาวๆเค้ามีหน้าที่ใช้ ดูแลรักษามันหน้าที่เรา ถ้าภรรยาใครไม่ชอบงัดแงะเครื่องมืออิเล็กทรอนิคส์ เอะอะใช้อย่างเดียว นี่ละที่ซ่อนชั้นดีเลย

08

8.ใต้หลอดซีดี ดีวีดี

จัดว่า เสี่ยงพอสมควรกับที่ซ่อนแห่งนี้ มันเหมาะจะเป็นที่ซ่อนชั่วคราวก่อนย้ายเงินไปซ่อนที่อื่น ตั้งไว้หน้าคอมไม่มีใครเอะใจหรอก กลับจากทำงานงุบงิบมาได้ก็ซ่อนไว้ตรงนี้ก่อน ตกดึกสุดที่รักเผลอค่อยย้ายฐานที่ซ่อนกันอีกที
09

9.ในเครื่องคิดเลข

ปลอดภัยอย่างรุนแรง เพราะแกะยากต้องมีไขควง พกพาง่าย เพราะมีขนาดเล็ก แถมแบตไม่ค่อยหมดให้เห็นด้วย ใครที่ชอบความตื่นเต้นแนะวิธีนี้ เพราะเวลาเธอหยิบเครื่องคิดเลขไปใช้รับรองว่า เราจะใจเต้นตึกตึกแน่นอน แต่ข้อเสียคือใส่ได้ไม่มากเท่าไหร่

10

10.ในของเก่าที่ไม่มีใครใช้งานแน่ๆแล้ว

สำหรับพ่อบ้านสายเรโทรที่รักของเก่าจะได้เปรียบมาก เพราะเราสามารถเก็บเทป วีดีโอ วิทยุเก่าๆ แล้วอ้างว่าเก็บสะสมได้ ด้วยความเก่าและหาเครื่องเล่นยาก มันจึงเป็นสวรรค์แห่งการซ่อนเงินเพราะไม่มีใครใช้งานแน่ๆ แถมสะดวกซ่อน สะดวกหยิบอีกด้วย

07 11 12

เครดิตภาพจาก :  instructables.com