Devil’s Third Online ต่อยอดเกมส์แอคชั่นยิงฟันแหลก สู่เกมส์ออนไลน์

เกม / เกม online / Devil’s Third Online ต่อยอดเกมส์แอคชั่นยิงฟันแหลก สู่เกมส์ออนไลน์

หลังจากที่เกมส์ Devil’s Third แนวแอคชั่นยิง-ฟันสุดดุเดือดวางจำหน่ายบนเครื่องเล่นเกมส์ Wii U และปลายปี 2015 PC หลังใช้เวลาพัฒนากว่า 4 ปี นอกจากจะได้สัมผัสกับความมันส์ต่อการเล่นทุกอนูชนิดสุดเร้าใจแล้ว ล่าสุด Valhalla Game Studios ผู้สร้าง Ninja Gaiden และ Dead or Alive ได้ต่อยอดเกมส์ดังกล่าวสู่เกมส์ออนไลน์ Devil’s Third Online (facebook.com/DTO.in.th) และจับมือกับ Goldensoft ผู้ให้บริการเกมส์ไทย นำเกมส์เปิดบริการในประเทศปี 2558 นี้

เกมส์ Devil’s Third Online นำเสนอรูปแบบการเล่นเกมส์ลักษณะมัลติเพลเยอร์ ด้วยมุมมองการเล่นเกมส์แนวซูตติ้งมุมมองบุคคลที่สาม ให้ผู้เล่นแบ่งทีมออกเป็นสองฝ่ายเพื่อบรรลุเป้าหมายเกมส์ที่มีโหมดเกมส์ให้เล่นกว่า 10 โหมด มีทั้งโหมด Team Deathmatch, Transpotter นำส่งของจากฝ่ายตรงข้ามกลับคืนสู่ฐานทัพของตน, โหมดต่อสู้ระยะประชิดจากการดวลดาบ ทั้งนี้ยังมีโหมด PvE ตะลุยด่านกับเนื้อหาส่วนเสริมของเกมส์ในรูปแบบคนเดียวหรือเล่นเป็น Co-Op จัดอาวุธยุทโธปกรณ์ถล่มศัตรูฝ่ายตรงข้าม

devil-third-online-screen-1

จุดเด่นของเกมส์ Devil’s Third Online อยู่ที่ สามารถเลือกอาวุธเกมส์ได้อย่างหลากหลาย ตั้งแต่อาวุธเบาๆอย่างปืนกล ก้าวข้ามไปถึงปืนกลหนักและเครื่องยิงจรวด ยิงถล่มทลายฝ่ายตรงข้าม พร้อมด้วยเลือกอาวุธประจำตัวอย่างดาบ และฝีไม้ลายมือศิลปะการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจ  ที่สำคัญ ตัวเกมส์ยังบรรจุความรุนแรงสุดดิบเต็มขั้น มั่นใจเลยว่าเกมส์นี้แตกต่างกับเกมส์แอคชั่นออนไลน์ที่เคยสัมผัสมา

devil-third-online-screen-2

อาชีพตัวละครเกมส์ Devil’s Third Online

dto-profession-1

1.Assault Class (หน่วยจู่โจม)
มีความสามารถใช้อาวุธได้หลากหลายแต่โดดเด่นกว่าหน่วยอื่น ๆ คงจะเป็นอาวุธประเภทไรเฟิลจู่โจม (AR) ซึ่งเป็นอาวุธที่มีความรุนแรงและคล่องตัวสูง กว่าหน่วยอื่นๆ Assault Class นั้นสามารถพกอาวุธประเภทปืนกลพลังทำลายสูง
ได้ถึง 2 กระบอกพร้อมกัน หรืออาจใช้ปืนลูกซอง (SG) เป็นปืนสำรองก็ยังได้

ฟังดูครบเครื่องซะเหลือเกิน แต่มีข้อดีก็ย่อมต้องมีข้อเสียแน่นอนว่าแม้หน่วยนี้จะสามารถใช้ปืนที่มีพลังทำลายสูงพร้อมกันได้ถึง 2 ชนิด แต่หากเทียบกันกับหน่วยอื่น ๆ ก็จะพบได้ว่า ปืนแต่ละกระบอกของหน่วย Assault Class นั้น
มีระยะทำการที่ค่อนข้างสั้นกว่าหน่วยอื่นๆ

dto-profession-2

2.Gunner Class (พลพิฆาตปืนใหญ่ทำลายล้าง)
Gunner Class หน่วยติดอาวุธหนักประจำทีม เน้นอาวุธ เช่นปืนกลหนักจัดเต็มอย่าง Kbkm wz. 2003 และ M27 IAR
เรื่องความแรงไม่ต้องพูดถึง แถมกระสุนในแม็กกาซีนก็มีให้ใช้ได้อย่างเหลือเฟือ นอกจากปืนกลหนักแล้ว หน่วยนี้ยังเป็นหน่วยเดียวที่สามารถเรียกใช้งานปืนยิงระเบิดอย่าง Bazooka เป็นอาวุธหลักได้เพียงหน่วยเดียวด้วย

ฟังจากข้อดีกันมาก็จะเห็นได้ว่า Gunner Class เป็นนักทำลายล้างตัวยงแต่ก็มีข้อเสียที่ถือว่าเหมาะสมตามเหตุผล คืออาวุธที่ใช้แต่ละอย่างนั้นหนักมากทำให้ Gunner Class เป็นหน่วยที่เคลื่อนที่ได้อย่างเชื่องช้าแต่ก็เป็นหน่วยสำคัญที่ในทีมขาดไม่ได้เลย

dto-profession-3

3. Sniper Class (พลแม่นปืน กระสุนดับวิญญาณ)
Sniper Class หน่วยซุ่มยิงสนับสนุนทีมชั้นยอดจากระยะไกล เป็นหน่วยเดียวที่สามารถใช้ปืนไรเฟิลซุ่มยิงได้ แน่นอนว่าการโจมตีจากระยะไกลนั้นต้องอาศัยความชำนาญที่สูงขึ้นไปด้วย สำหรับคนที่เคยเล่นปืนไรเฟิลในเกมอื่น ๆ อาจไม่คุ้นชินกับเกมนี้มากนักเพราะด้วยความที่สเกลของเกมค่อนข้างไว

ทำให้หน่วยซุ่มยิงกลายเป็นหน่วยที่เล่นได้ยากที่สุด ซึ่งมันก็ตรงกับความจริง เพราะสไนเปอร์ต้องเป็นมีการคำนวณระยะวิถีกระสุน และทิศทางของเป้าหมายอย่างดีแต่ต้องมีสมาธิที่ดีมาก ๆจึงสามารถใช้งานปืนประเภทนี้ได้และนอกจากจะเป็นหน่วยเดียวที่สามารถใช้ปืนไรเฟิลซุ่มยิงได้เพียงหน่วยเดียวแล้วยังมีอาวุธประจำหน่วยอีกชิ้นซึ่งถือว่าเป็นอาวุธสำรองเฉพาะนั้น ปืนกลมือซึ่งจะลักษณะคล้ายปืนพกแต่มีแม็กกาซีนและความถี่กระสุนที่มีมากกว่า

devil-third-online-screen-4

นอกจากนี้ เกมส์ Devil’s Third Online มีแผนเปิดให้บริการภายในประเทศรัสเซีย,ญี่ปุ่น และไทย รวมถึงประเทศอื่นๆภายในปี 2015-2016 นี้

devil-third-online-screen-3