คนมันเบื่อทำไงได้! ป่วยอยู่ รพ. ฮึดเล่นเกมส์ออนไลน์แก้เซ็ง

เกม / เกม online / คนมันเบื่อทำไงได้! ป่วยอยู่ รพ. ฮึดเล่นเกมส์ออนไลน์แก้เซ็ง

หากผู้เล่นที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์เป็นชีวิตจิตใจ จะได้รับความสนุกสนานอย่างเต็มเปี่ยม จากการก้าวสู่โลกในเกมส์เป็นเวลาชั่วครู่ เฉกเช่นเดียวกันเกมเมอร์ League of Legends ชื่อดังรายหนึ่งที่ชอบกับการเล่นเกมส์เป็นอย่างมาก ถึงขั้นที่ว่าต้องลุกจากเตียงโรงพยาบาลเพื่อเล่นเกมส์และพากษ์รายการแข่งขันที่เขาติดตาม


คลิปจาก TheSirMezzo

hai-lam-lol-hospital-1

Hai Lam นักแข่งเกมส์ League of Legends จากทีม Cloud9 เปิดเผยผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า อยู่โรงพยาบาลรู้สึกเบื่อมากๆและกำลังเล่นเกมส์อยู่ หลังจากต้องรักษาตัวจากอาการปอดยุบในร่างกายภายในห้องพักโรงพยาบาล ขณะที่ที่เขาเล่นเกมส์ด้วยนั้น เขายังพากษ์ระหว่างการเล่นเกมส์ไปด้วย ระหว่างที่เขากำลังสนุกและเร้าอารมณ์กับการเล่นเกมส์ ก็ไม่มีสดงท่าทีว่าจะเจ็บป่วยใดๆ

hai-lam-lol-hospital-2

ด้านผู้ชมที่ติดตามรายการถ่ายทอดสดของ Hai ส่วนใหญ่ต่างแสดงความเป็นห่วงและขอให้ตัวเขาหายดีในเร็ววัน

ข้อความ Twitter ที่ Hai เขียนขึ้น

hai-lam-lol-hospital-3

ภาพที่ Hai กำลังเล่นเกมส์ LoL ไปด้วย แคสไปด้วย

สำหรับภาวะปอดยุบตัวจะมีอาการลักษณะเจ็บหน้าอกมาก หายใจติดขัด หายใจไม่ออก ชีพจรเต้นผิดปกติ อันเกิดจากสาเหตุรูปร่างผอม, สูบบุหรี่, ของมึนเมา หรือเกิดอุบัติเหตุโดนกระแทกแรงๆที่หน้าอก อย่างไรก็ตาม การออกกำลังกายก็เป็นสิ่งที่ช่วยให้ร่างกายเกิดการกระตุ้นและหายใจเป็นจังหวะมากขึ้น

hai-lam-lol-1

ปัจจุบัน Hai Lam ได้รับตำแหน่งเป็น Chief Gaming Officer มีหน้าที่บริหารทีมแข่งเกมส์สังกัด Cloud9 ดูแลผู้จัดการและโค้ชทีม รวมถึงนักกีฬาแข่งเกมส์ให้มีประสิทธิภาพพร้อมแข่งขัน

hai-lam-lol-2

ภาพจาก Hai Lam FB