เกมส์มือถือ Granblue Fantasy เตรียมปล่อยโหลด Store ต่างประเทศ

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES,เกม online / เกมส์มือถือ Granblue Fantasy เตรียมปล่อยโหลด Store ต่างประเทศ

เรียกได้ว่ารักษาความนิยมจากผู้เล่นเกมส์ประเทศญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่องสำหรับเกมส์มือถือแนว RPG อย่าง Granblue Fantasy พัฒนาโดย Cygames และ CyDesignation ด้วยจุดเด่นของเกมส์ที่เป็นลักษณะการ์ตูนภาพศิลป์ อัพเดตตัวละครเกมส์อย่างต่อเนื่อง รวมถึงสร้างกลิ่นอายของเกมส์ด้วยเพลงบรรเลงที่ฝากผลงานเกมส์ตระกูล Final Fantasy มาแล้ว ล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมส์ออกมาเปิดเผยถึงการปล่อยดาวน์โหลดเกมส์ผ่าน iOS และ Android ต่างประเทศ ในเดือนมีนาคม 2016 นี้ คาดการณ์ว่าอาจจัดทำเป็นภาษาอังกฤษเข้ามาด้วย

เกมส์ Granblue Fantasyให้ผู้เล่นทำการเลือกตัวละครเกมส์อันประกอบไปด้วย 4 สายอาชีพ รวมมากกว่า 100 ตัว ทำการจัดทัพต่อสู้กับศัตรูตามด่านต่างๆ ตัวละครเกมส์ที่ผู้เล่นได้รับมานั้นจะต้องจัดอาวุธมีเหมาะสม มีความสามารถพิเศษของมัน และสามารถเรียกเทพเจ้าหรือปีศาจร้ายขึ้นมาเพื่อทำลายล้างอย่างรุนแรงแก่ฝ่ายตรงข้าม ทั้งนี้ ผู้เล่นยังสามารถพัฒนาตัวละครเกมส์ให้แข็งแกร่งตามระดับเกรดเพื่อใช้รับมือศัตรูในด่านโหดๆอันสุดท้าทาย

granblue-fantasy-screen-1

นอกจากจะปล่อยดาวน์โหลดเกมส์ใน Store ต่างประเทศแล้ว ยังได้ร่วมงานกับ Aniplex และ A-1 Pictures สร้างการ์ตูนอนิเมะของเกมส์ Granblue Fantasy และออกอากาศในประเทศญีปุ่นเป็นแห่งแรก