เป่ายิ้งฉุบพระราชา KingRPS เกมส์มือถือแคชชวลแข่งขันสนุกๆ

เกม / เกม online / เป่ายิ้งฉุบพระราชา KingRPS เกมส์มือถือแคชชวลแข่งขันสนุกๆ

MSeed Asia ประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือ KingRPS เกมส์แคชชวล”เป่ายิ้งฉุบ” (facebook.com/kingrps6819) ในแบบฉบับเป่ายิ้งฉุบพระราชา เล่นง่ายๆเพียงแข่งขันะหว่างผู้เล่นทั่วโลกด้วยการละเล่นง่ายๆ ผสมผสานภารกิจต่างๆ ดาวน์โหลดเล่นฟรีวันนี้บน iOS และ Android

king-rps-thumb

เกมส์เป่ายิ้งฉุบพระราชา KingRPS คงความง่ายจากการเป่ายิ้งฉุบเอาไว้ แต่เปิดกว้างมากขึ้นด้วยการแข่งขันแบบออนไลน์ที่สามารถเป่ายิ้งฉุบกับเพื่อนๆหรือผู้เล่นคนใดก็ได้บนโลก ผสมผสานความแฟนตาซีของธีมเกมที่จะให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครหลากสไตล์ ออกผจญภัยไปตามด่านต่างๆ ด้วยการเอาชนะผู้เล่นคนอื่นๆในเกม แถมระหว่างทางก็ยังต้องพบกับความลับที่ซุกซ่อนอยู่อีกมากมาย ทั้งมนุษย์ต่างดาวลักพาตัว อัลปาก้าปริศนา ดันเจี้ยนท้องปลาวาฬ ภารกิจต่อเรือ และมินิเกม โหด มันส์ ฮา อีกเพียบ ผู้ที่ชนะและฝ่าฟันอุปสรรคทั้งหมดไปได้ก็จะได้กลายเป็นพระราชา และสามารถใช้สิทธิพิเศษในการป่วนผู้เล่นคนอื่นอย่างน่าหมั่นไส้สุดๆ ถ้าไม่อยากถูกกลั่นแกล้งล่ะก็ ต้องโค่นพระราชาให้ได้

king-rps-screen-3

เป้าหมายของเกมส์เป่ายิ้งฉุบพระราชา KingRPS มีแผนเพิ่มเติมลูกเล่นอีกมากมายลงไปในเกมเพื่อมอบความสนุกให้กับผู้เล่นได้อย่างเต็มที่ ไม่น่าเบื่อ โดยจะยังคงเอกลักษณ์สำคัญของเกมอย่างการ เป่ายิ้งฉุบ และการชิงตำแหน่งพระราชาเอาไว้ ผู้เล่นจะสามารถต่อสู้แย่งชิงตำแหน่งพระราชาประจำแผนที่ต่างๆ ที่เลือกเข้าไปเล่นได้ อีกทั้งยังได้มีการนำตัวละครจากแฟนเพจชื่อดังอย่าง “ฟอร์มหมาแก่” มาเป็นแผนที่พิเศษแผนที่หนึ่งในเกมเพื่อเพิ่มสีสันอีกด้วย ทำให้ผู้ที่เข้ามาเล่นในแผนที่นี้ก็จะได้ต่อสู้กับเหล่าตัวละครจาก ฟอร์มหมาแก่ ทั้ง 3 ได้อย่างจุใ

ดาวน์โหลดเกมส์เป่ายิ้งฉุบพระราชา KingRPS บน iOS และ Android ได้ที่นี่

appstoregoogle-play

 

king-rps-screen-2 king-rps-screen-1