ม้ามืด! เกมส์มือถือ Age of Warriors ติดอันดับ 1 โหลดฟรีไม่ถึงวัน

เกม / เกมมือถือ MOBILE GAMES,เกม online / ม้ามืด! เกมส์มือถือ Age of Warriors ติดอันดับ 1 โหลดฟรีไม่ถึงวัน

เรียกได้ว่าเป็นเกมส์มือถือที่ม้ามืดสุดๆ สำหรับเกมส์ Age of Warriors ที่อยู่ท่ามกลางเกมส์มือถือหลายเกมส์ดังที่ปล่อยดาวน์โหลดวันที่ 1 ตุลาคม 2558 และสามารถก้าวอันดับหนึ่ง Top Free บน iOS เพียง 24 ชั่วโมง นับจากเกมส์ปล่อยดาวน์โหลด ส่วนหนึ่งมาจากระบบการเล่นเกมส์แนว Epic 3D Action RPG ผจญภัยสู่ดินแดนอันศักดิ์สิทธิ์โลดแล่นเข้าไปในพื้นที่สุดหนาวเหน็บ และเหตุผลที่ผู้เล่นจะต้องสัมผัสกับเกมส์มือถือม้ามืดเกมส์นี้

age-of-warriors-thumb

1. ครั้งแรกกับการต่อสู้แบบ Real-time Battle ให้คุณได้ต่อสู้ไปพร้อมๆ กับคู่ต่อสู้ของคุณ!
นี่ถือเป็นปราฏการณ์ครั้งแรกของเกมแนว Epic 3D Action RPG ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้เชื่อมต่อการต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามแบบ Real-Time ตอบโต้กันด้วยกลยุทธ์ต่างๆ แบบทันควัน จะไม่ทำให้การทำสงครามนี้ไร้รสชาติ

2. ภาพกราฟฟิคแบบ 3D เสียงเอฟเฟคสุดเร้าใจ ระทึกทุกการต่อสู้
เมื่อผู้เล่นเข้ามาสู่ดินแดน “อีแลนตร้า” นอกเหนือจากการต่อสู้แล้ว ทุกย่างก้าวที่เข้ามาในเกม Age Of Warriors เพื่อนๆ จะได้พบกับเอฟเฟค 3D ที่สวยสมจริง ตื่นตาตื่นใจไปกับทุกซอกทุกมุมของเกม ไม่ว่าจะเป็นภาพสิ่งก่อสร้าง หรือมอนสเตอร์ สีสันสวย คมชัด ทั้งยังมีเสียงของการปล่อยสกิลการต่อสู้ที่เพิ่มความเร้าให้กับการต่อสู้นี้มันส์ยิ่งขึ้น

age-of-warriors-screen-1

3. โหมดการต่อสู้ที่มีความหลากหลาย ทั้ง PVE และ PVP 
การทำสงครามบนสมรภูมินี้จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป!! เพราะระหว่างที่ต้องออกไปสู้รบกับกองทัพมอนสเตอร์แล้ว ยังสามารถพักเหนื่อยกลับมาชิงอันดับความเก่งกาจ โดยเลือกต่อสู้ระหว่างกองทัพของผู้เล่นเองได้อีกด้วย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความสนุกในการวางกลยุทธ์ต่อสู้ที่ต้องขบคิดเรื่อยๆ รู้สึกถึงความมันส์จนยากจะวางมือ

age-of-warriors-screen-3

4. ระบบการต่อสู้เพื่อหากองทัพที่แข็งแกร่งที่สุด ทั้งแบบเดี่ยวและแบบกิลด์
นอกจากภารกิจที่ต้องกอบกู้ความสงบสุขคืนให้กับ “อีแลนตร้า” แล้ว ผู้เล่นทุกท่านสามารถแสดงความแข็งแกร่ง และความเก่งกาจของกองทัพตนเอง เพื่อให้ผู้เล่นอื่นได้เห็นถึงศักยภาพ ทั้งยังได้สยบคู่ต่อสู้อื่นๆ ด้วยการต่อสู้ชิงอันดับในการก้าวไปติดอยู่ลำดับบนๆ นอกจากเกียรติยศมากมายแล้ว ยังมีรางวัลมอบให้กับกองทัพที่เก่งอีกด้วย

age-of-warriors-screen-2

5. จัดตำแหน่งฮีโร่ได้อย่างอิสระ วางแผนการเล่นได้ตามใจคุณ
นอกจากการต่อสู้สุดมันส์ เอฟเฟคเร้าใจแฃ้ว ผู้เล่นยังได้สัมผัสถึงความอิสระของการวางแผนรบ ไม่มีระบบมาบังคับ ให้ผู้เล่นได้คิดกลยุทธ์จัดฮีโร่ได้อย่างใจที่ต้องการ