E3 2019 Rainbow Six Siege Uplay ค่ายเกม Ubisoft รวมเกม PC รวมเกม PS4 รวมเกม xbox one

RAINBOW SIX SIEGE OPERATION PHANTOM SIGHT พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้

Home / Microsoft, PlayStation, เกม Console, เกม online, เกมส์ PC / RAINBOW SIX SIEGE OPERATION PHANTOM SIGHT พร้อมให้เล่นแล้ววันนี้

พบกับโอเปอเรเตอร์ใหม่ Warden และ Nøkk และฉาก  Kafe Dostoyevsky ที่ปรับปรุงใหม่ใน Year 4 Season 2

RAINBOW SIX SIEGE OPERATION PHANTOM SIGHT ฤดูกาลสองของ Year 4 สำหรับเกม Tom Clancy’s Rainbow Six Siege พร้อมให้เล่นแล้วบน PlayStation 4, Xbox One และ Windows PC และ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege จะมีให้เล่นบน Uplay+* ซึ่งเป็นบริการสมัครสมาชิกเพื่อเล่นเกมของ Ubisoft บน Windows PC เช่นกัน รายละเอียดเพิ่มเติมของ Uplay+ สามารถอ่านได้ที่ Uplay.com

คุณอาจสนใจ 👉 TOM CLANCY’S THE DIVISION 2 เผยอัปเดตแผนการสำหรับปี 1

Operation Phantom Sight จะเพิ่มเติมโอเปอเรเตอร์ใหม่สองราย Nøkk จากหน่วยปฏิบัติการพิเศษแห่งเดนมาร์กและ Warden มือเก๋าจากหน่วยสืบราชการลับแห่งสหรัฐฯ และฉาก Kafe Dostoyevsky ก็ได้รับการปรับปรุงใหม่หมดเช่นกัน โดยจะมีการอัปเกรดฉากและความสวยงามของฉากด้วย

RAINBOW SIX SIEGE OPERATION PHANTOM SIGHT – E3 2019 Clutch Royale Trailer

ผู้ที่ซื้อ Year 4 Pass จะสามารถเล่นโอเปอเรเตอร์ใหม่ได้เลยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ส่วนผู้เล่นอื่น ๆ ที่เหลือจะปลดล็อกโอเปอเรเตอร์เหล่านี้ได้ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายนเป็นต้นไปโดยใช้ Renown หรือ R6 Credits ส่วนคอนเทนต์ประจำฤดูกาลอื่น ๆ รวมถึงฉาก Kafe Dostoyevsky ที่ปรับปรุงใหม่จะพร้อมให้เล่นได้ฟรีทุกคนตั้งแต่วันนี้

ใน Operation Phantom Sight, ผู้เล่นจะได้พบกับโอเปอเรเตอร์ใหม่สองราย:

  • Nøkk คือฝ่ายจู่โจมหน้าใหม่ที่สามารถใช้งานอุปกรณ์ HEL Presence Reduction ได้ ทำให้โดรน, กล้องกันกระสุน, Evil Eyes และอุปกรณ์สอดแนมต่าง ๆ ไม่สามารถจับภาพของ Nøkk ในขณะที่เดินทางไปทั่วฉากได้เลย และเสียงฝีเท้าของเธอก็จะเงียบสนิทในยามที่เธอสะกดรอยโอเปอเรเตอร์ฝั่งตรงข้ามด้วย
  • Warden คือฝ่ายป้องกันหน้าใหม่ที่ใช้งานอุปกรณ์ Glance Smart Glasses ซึ่งจะปกป้องเขาไม่ให้ตาพร่าจากแสงแฟลช รวมถึงทำให้สภาวะแฟลชหายได้ทันที ทั้งยังสามารถมองเห็นทะลุควันได้ด้วย ตราบเท่าที่เขาอยู่นิ่ง ๆ เขาจะสามารถเปลี่ยนสภาวะเสียเปรียบให้กลับมาได้เปรียบทันทีเพียงแค่ใช้งานแว่นของตนเอง ซึ่งจะทำให้ฝ่ายจู่โจมตั้งตัวไม่ทัน

นอกจากนั้นแล้ว ปฏิบัติการครั้งใหม่นี้จะยังปรับปรุงยกเครื่องใหม่ฉาก Kafe ทั้งหมดและจะทำให้ประสบการณ์เกมเพลย์เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงด้วย ยกตัวอย่างเช่น ชั้นแรกจะได้รับการออกแบบใหม่เกือบหมด ซึ่งจุดที่เปลี่ยนแปลงที่สุดก็คือบริเวณทางเข้าฝั่งเหนือ และจุดวางระเบิดใหม่ก็ได้รับการเพิ่มเติมเข้ามาบนชั้นสอง ไม่เพียงเท่านั้น Kafe Dostoyevsky ยังได้รับการปรับปรุงความสวยงามใหม่ให้มีบรรยากาศที่โฉบเฉี่ยวกว่าที่เคย

Operation Phantom Sight จะยังมาพร้อมกับการพัฒนาและอัปเดตมากมาย ระบบ Reverse Friendly Fire ก็ได้รับการอัปเกรดและจะพิจารณาจากการตัดสินใจของทั้งหน่วยมากขึ้น ตอนนี้ผู้เล่นสามารถเปิดใช้งาน Reverse Friendly Fire กับทั้งทีมได้แล้ว หากว่าพวกเขาโจมตีเพื่อนร่วมทีมเสมอ ๆ จุดเปลี่ยนแปลงใหม่อื่น ๆ ก็ยังรวมถึงการออกแบบหน้าร้านค้าใหม่หมดเพื่อส่งมอบประสบการณ์อันลื่นไหลและเพลิดเพลินกว่าเดิม และยังปรับปรุง Ranked Mode ให้เกิดความรู้สึกแข่งขันมากขึ้นและใกล้เคียงกับ Pro League มากกว่าเดิม: Pick & Ban, การเปลี่ยนฝั่งทุก 3 รอบและโหมด Bomb จะเป็นมาตรฐานสำหรับการเล่น Ranked ในทุกแมทช์แล้ว

และสุดท้ายก็คือสกินใหม่ ๆ ที่จะเพิ่มเติมเข้ามา สกิน Elite ตัวโปรโตไทป์ของ Lesion นั้นเหมาะอย่างยิ่งที่จะจู่โจมดั่งอสรพิษด้วยเทคโนโลยีล้ำยุคควบคู่ไปกับสกินอาวุธอย่าง Destroyer สุดชั่วร้าย, Secret Star สุดซื่อตรงและ Strike Force สุดอำมหิต

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของอัปเดต Operation Phantom Sight โปรดเยี่ยมชมที่ http://rainbow6.com/phantomsight สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ Tom Clancy’s Rainbow Six Siege โปรดเยี่ยมชมที่ https://rainbow6.ubisoft.com และโปรดติดตามเราทาง Facebook ได้ที่ facebook.com/UbisoftSEA และบน YouTube ที่ youtube.com/UbisoftSEA เพื่อรับข่าวสารล่าสุดของทาง Ubisoft

*เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนด รวมถึงข้อจำกัดด้านอายุและประเทศ คอนเทนต์เมื่อวางจำหน่ายและวันวางจำหน่ายอาจเปลี่ยนแปลงได้โดย Ubisoft แต่เพียงผู้เดียว

แถมพิเศษ 👉 รีวิวเกม GIGA THREE KINGDOMS เกมวางแผนสามก๊กอิงประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ

⚠️ กดติดตามแฟนเพจกันซักนิด เวลาแจกเกม แจกไอเทมจะได้ไม่พลาดของฟรี ‼️
https://www.facebook.com/mthaigame