เด็กเกมส์ HoN หนีออกจากบ้าน คาด หนีไปเล่นเกมออนไลน์

Home / เกม online / เด็กเกมส์ HoN หนีออกจากบ้าน คาด หนีไปเล่นเกมออนไลน์

อึ้ง! เด็กเล่นเกมส์หนีออกจากบ้าน คว้าเงิน 3 หมื่น คาดไปเล่นเกมออนไลน์

เว็บไซต์ hon.in.th รายงานข่าวถึงกรณีผู้เล่นเกมคนหนึ่งชื่อว่า รวีโรจน์ สิงหานิล (นุ๊ก) ได้หนีออกจากบ้านเมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ 2555 โดย คุณแม่ของผู้เล่นเกมคนนี้ได้นำเงินราว 3 หมื่นบาท ในช่วงที่ออกจากบ้าน ซึ่งคาดการณ์ว่าอาจจะอยู่ร้านอินเทอร์เน็ตสักแห่งในประเทศไทย

ผู้เล่นคนนี้ชอบเล่นเกม Heroes of Newerth เป็นอย่างมาก คุณแม่ของผู้เล่นระบุขึ้นมา และตอนนี้มีความเป็นห่วงลูกชายมากๆ เพราะเขาจะมีสอบในวันจันทร์นี้ (20 ก.พ.) คุณแม่ยังกล่าวด้วยว่า อยากให้ผู้เล่นเกมช่วยเหลือตามหาว่าเขาไปอยู่ร้านอินเทอร์เน็ตแห่งใด และณแม่น้องนุ๊กจะไปรับเอง เพราะว่าน้องจะไม่ยอมกลับบ้านเอง เพราะเคยไปอยู่วัดมาแล้วพระที่วัดเลยโทรแจ้งคุณแม่ให้ไปรับ

” ลักษณะเด่นของน้องเค้าคือ ใส่แว่นตากรอบดำและดัดฟัน สูงประมาณ 178 ซม. น้ำหนักประมาณ 40 กว่าและเสื้อที่เค้าใส่ไปคือเสื้อยืดสีฟ้าเหมือนในรูป (เป็นเสื้อยืดมี Logo มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ตรงกระเป๋าเสื้อข้างหน้า และมีเลข 3 ตรงแขนเสื้อด้านขวา) เสื้อตัวในเป็นแขนกุดสีดำ กางเกงยีนส์สีฟ้าอ่อน รองเท้า Converse สีดำ สะพายกระเป๋ายีนส์ Levi’s สีน้ำเงิน ”

ดูรายละเอียดรูปภาพเพิ่มเติมที่ hon.in.th/news/content/ประกาศตามหาคนหาย+ใครพบเบาะแสรีบแจ้งด่วน!.html

สำหรับผู้ใดที่พบเบาะแสของน้องนุ๊ก ขอความกรุณา ติดต่อคุณแม่ของน้องได้ตลอดเวลา ที่เบอร์ 081-8764710, 086-7190319 หรือแจ้งมาที่ฝ่าย Support ของเราที่เบอร์ 082-5876510