เมื่อสาวๆ จับเกมส์ FPS เธอจะหลุดได้ขนาดไหน? (มีคลิป)

เกม / เกม online / เมื่อสาวๆ จับเกมส์ FPS เธอจะหลุดได้ขนาดไหน? (มีคลิป)

สาวๆกับเกมส์ FPS ดูจะเป็นการจับคู่ที่เราไม่ได้เห็นกันบ่อยนัก (อารมณ์เดียวกับผู้ชายเล่นเกมส์แต่งตัวตุ๊กตา)  ถ้าเราให้สาวๆมาลองเล่นเกมส์ FPS ล่ะ มันจะเป็นยังไง?  เธอจะเล่นได้โหดป่าว ? หรือเธอจะเล่น รั่ว ได้ขนาดไหน ? งานนี้เรามีแขกรับเชิญ VJ.Junior จาก iShow มาเล่นให้เราดูกัน

เรียกได้ว่า หลุด กันตั้งแต่ชอทแรก ไม่ถึง 10 วินาที VJ.Junior ก็ลงไปนอนพื้นเป็นที่เรียบร้อย เห็นศัตรูวิ่งเข้ามา น้องเค้าบอกให้อีกฝ่ายใจเย็นแต่ปืนนี่กดค้างแบบไม่รออีกฝ่ายเจรจาซักนิด แถมดูเหมือนอีกฝ่ายจะรู้ว่า VJ.Junior เข้ามาเล่นด้วย เลยวิ่งมาจัดหนักตั้งแต่ต้นจนจบคลิปเลย

00

ใจเย็นๆน้า VJ.Junior 

เกมส์ FPS โดยทั่วไปจะเน้นการเล่นที่สมจริง เป็นแนว ทหาร ตำรวจ โจร ผู้ก่อการร้ายสู้กัน แต่กับเกมส์ Xshot นี้แม้ตัวเกมส์จะรวดเร็วจนน้อง VJ.Junior มีรั่วไปบ้าง แต่เหมือนน้องเค้าจะชอบระบบการแต่งตัวละครในเกมส์ที่ให้ผู้เล่นปรับแต่งตัวละครของเราเองได้ทั้งเพศหญิง เพศชาย หาของตบแต่งให้สวยๆ รวมถึงมีระบบสัตว์เลี้ยงด้วย

VJ.Junior ทิ้งท้ายว่าเกมส์ Xshot เป็นเกมส์ที่เล่นแล้วไม่ค่อยเครียดเท่าไหร่ ไม่หัวร้อน เล่นแล้วเพลิน  เป็นเกมส์ที่โอเคมากเลย ใครที่สนใจอยากลองเล่นบ้าง สามารถโหลดมาเล่นฟรีได้จากเว็บ xshot เลยครับ