ค่ายเกมส์จีน โชว์เทรลเลอร์เกมส์ งบหลักสิบล้าน ไม่รวยจริงทำไม่ได้

Home / เกม online / ค่ายเกมส์จีน โชว์เทรลเลอร์เกมส์ งบหลักสิบล้าน ไม่รวยจริงทำไม่ได้

การพัฒนาเกมส์หนึ่งเกมส์จะต้องใช้เงินหลายแสนดอลล่าร์เพื่อให้กลายเป็นผลงานที่ดีที่สุดในสายตาของผู้พัฒนาเกมส์ วางจำหน่ายหรือเปิดให้บริการแก่คนเล่นเกมส์ แต่สำหรับเกมส์ออนไลน์จีนอย่าง Demon Seals จาก NetEase นอกจากจะนำเสนอเกมส์แนว Action-RPG แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ แนว Diablo แล้ว ยังปล่อยภาพยนตร์หรือเทรลเลอร์เกมส์ที่พัฒนาโดยคอมพิวเตอร์กราฟิกสุดอลังและใช้งบผลิตถึงสิบล้านหยวน !

สำหรับภาพยนตร์สั้นเกมส์ Demon Seals มูลค่า 13 ล้านหยวน (ราว 72 ล้านบาท) ผลิตโดย 3 สตูดิโอที่มีชื่อเสียง ได้แก่ The Third Floor, Giant Interactive and Original Force ผลิตความยาว 6.30 นาที นำเสนอเรื่องราวสงครามระหว่างธรรมะและอธรรม แสดงเอฟเฟคการต่อสู้และแวดล้อมอย่างตระกาลตา สร้างความเสมือนจริงของใบหน้าตัวละครดุจกับมนุษย์ ผลงานดังกล่าวได้พัฒนาด้วยคอมพิวเตอร์กราฟิกที่ทันสมัย และใช้เวลาการผลิตนานกว่า 2 ปี เพื่อให้ภาพยนตร์เกมส์มีพิถีพิถันและอลังการมากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น ยังถูกขึ้นฉายโรงภาพยนตร์ทั่วราชอาณาจักรเมื่อกลางเดือนตุลาคม 2015 และปรากฏบนออนไลน์เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2015 ที่ผ่านมา

ด้านผู้เล่นเกมส์ในประเทศจีนที่ชื่นชอบเกมส์แนว Action-RPG ต่างรอคอยเกมส์นี้เป็นจำนวนไม่น้อย เนื่องจากภาพลักษณ์ภายนอกตัวเกมส์ทุกองค์ประกอบดูตื่นตาตื่นใจ และเล่าเรื่องราวแฟนตาซีอย่างน่าติดตาม

demon-seals-screen-7

เกมส์ Demon Seals เป็นเกมส์ Action-RPG แนว Diablo ด้วยมุมมอง 2.5 มิติ นำเสนอบรรยากาศตะวันออกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยวรยุทธและกระบวนท่าต่อสู้เหนือจินตนาการ ท่ามกลางบรรยากาศอันสุดอลังการ ตัวเกมส์พัฒนาด้วยรูปแบบการเล่นเกมส์ที่รวดเร็วและสะใจ ทำให้ผู้เล่นรู้สึกมันส์และอินอารมณ์ขณะต่อสู้ ซึ่งระบบดันเจี้ยนก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสนุกและท้าทายขณะปะทะศัตรูตัวโหดๆ รวมถึงระบบ PvP ประลองกำลังและความสามารถเต็มพิกัด ทั้งนี้ กราฟิกเกมส์มีความทันสมัยทำการถ่ายทอดบรรยากาศอย่างตื่นตาตื่นใจ

demon-seals-screen-6

เกมส์ Demon Seals เปิดให้บริการในปี 2015 ที่ประเทศจีนเป็นแห่งแรก

demon-seals-screen-1

demon-seals-screen-5

demon-seals-screen-4

demon-seals-screen-3

demon-seals-screen-2