เกม HoN

HON เผยสกินใหม่ นักรบสยามสุดเท่ ทายถูกไหมว่าใครเป็นใครบ้าง?

Home / เกม online / HON เผยสกินใหม่ นักรบสยามสุดเท่ ทายถูกไหมว่าใครเป็นใครบ้าง?

สกินใหม่ของเกมส์ออนไลน์ Heroes of Newerth คราวนี้คนไทยที่ชอบประวัติศาสตร์น่าจะรอซื้อกันไม่ไหว เพราะเป็นสกินที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักรบไทยในสมัยก่อน มีทั้งชุดเกราะไทย ขี่ควาย ปืนใหญ่ สักยันต์ ซึ่งบอกได้คำเดียวว่า เท่สุดๆ แล้วแฟนๆหรือชาว HON ทายถูกไหมว่า ตัวละครที่ใช้สกินชุดนักรบไทยต่อไปนี้ ใครเป็นเใครบ้าง ?

เนื้อเรื่องที่มาของสกินชุดนี้คือ “อโยธยา” เมืองหลวงแห่งแคว้น “สยาม” ที่เป็นกำลังสำคัญของฝ่าย Legion ในการผลิตยุทโธปกรณ์และส่งกำลังพลเพื่อเข้­าร่วมต่อสู้กับฝ่าย Hellbourne โดนหักหลังจากขุนนางในราชสำนัก จนเป็นเหตุให้ Hellbourne บุกยึด”สยาม”ได้ พระราชาแห่งสยามจึงสั่งให้บุตรชายของตนรีบหนีออกจากเมืองเ­พื่อเข้าร่วมรบกับกองทัพของ Legion และออกตามหา นักรบแห่งสยามในตำนานทั้ง 9 ด้วยความหวังว่า พวกเขาเหล่านั้นจะนำอิสระภาพกลับคืนสู่ดิน­แดนแห่งนี้อีกครั้ง

ตัวสกินยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายที่ชัดเจน แต่มีเทรลเลอร์ออกมาขนาดนี้แล้ว คาดว่าจะอีกไม่นานนี้ ที่คนไทยหัวใจ HON จะได้เล่นตัวละครด้วยสกินของนักรบแห่งสยามทั้ง 9 เป็นที่แรกของโลก ! สุดท้ายแล้ว นักรบทั้ง 9 จะเป็นใครบ้าง? แล้วอโยธยาจะได้รับอิสรภาพอีกครั้งไหม? เราเท่านั้นที่จะเป็นคนตอบได้

ล่าสุดมีรายงานข่าวว่า สกินฮีโร่ดังกล่าวจะมีการบันทึกเสียงพากษ์โดย ผู้พันเบิร์ด วันชนะ สวัสดี ในตัวละครนักรบไทยด้วย

000