เกมส์ออนไลน์ดัง Dragonica เปิดให้บริการ 11 กุมภาพันธ์ 2559

Home / เกม online / เกมส์ออนไลน์ดัง Dragonica เปิดให้บริการ 11 กุมภาพันธ์ 2559

Dragonica Online (dragonica.in.th)ถือว่าเป็นเกมส์ออนไลน์ที่ได้รับความนิยมกับผู้เล่นต่างประเทศและชาวไทย นับตั้งแต่เซิฟเวอร์ต่างประเทศและเกิดสังคมคนเล่นเกมส์เป็นจำนวนไม่น้อย ล่าสุด ผู้ให้บริการเกมส์ไทยอย่าง Electronic Extreme เตรียมเปิดให้บริการเกมส์ออนไลน์ชื่อดังภายในประเทศในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2559 นี้

Dragonica7

สำหรับเกมส์ Dragonica Online ทาง Electronic Extreme นอกจากจะซื้อลิขสิทธิ์ให้บริการในประเทศแล้ว ยังได้รับสิทธิ์การพัฒนาเกมส์ ตอบโจทย์ความต้องการแก่ผู้เล่นเกมส์ชาวไทยเพื่อสร้างความพึงพอใจกับผู้เล่นเกมส์สูงสุด ด้านเซิฟเวอร์เกมส์ที่เปิดให้บริการจะเปิดเพียง 1 เซิฟเวอร์ชื่อว่า Server : Lavalon โดยได้มีการขยายจำนวนชาแนลเพิ่มขึ้นเพื่อรองรับให้เหมาะกับตัวเลขผู้เล่นที่ ให้ความสนใจเข้าเล่นเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงชาแนลบัพซึ่งหากผู้เล่นมีระดับเลเวลตรงตามเงื่อนไขของชาแนลนั้นจะ ได้รับค่าประสบการณ์เพิ่มขึ้น (บวกโบนัส EXP) ในส่วนนี้มีการปรับเปลี่ยนอย่างต่อเนื่องให้เข้ากับระดับเลเวลเฉลี่ยของผู้เล่นทั้งเซิร์ฟเวอร์

Dragonica1

เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัยของไอดี (OTP) One-Time-Password ซึ่งเตรียมเปิดให้ใช้งานในช่วง OBT เน้นย้ำว่าผู้เล่นควรสมัครไอดีด้วยเลขบัตรประชาชนจริงเท่านั้น เพื่อรักษาสิทธิประโยชน์เมื่อเวลามีปัญหาอาทิเช่น เคสถูก Hack หรืออื่นๆ จะสามารถแสดงตัวตน และแจ้งเรื่องให้ทีมงานช่วยเหลือได้ เนื่องจากทีมงานเค้าจะไม่รับดำเนินการแก่ไอดีที่มั่วเลขบัตรปปช. มาไม่ว่ากรณีใดก็ตาม!

เกมส์ออนไลน์ Dragonica Online เป็นเกมส์แนว Action RPG ในรูปแบบสามมิติที่ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับระบบการต่อสู้ที่รวดเร็วและการแต่งตัวละครที่สวยงาม รวมไปถึงมีบอสตัวมหึมาที่ต้องต่อสู้อย่างเป็นระบบเพื่อปราบบอสให้ได้ เรียกได้ว่า สนุกตั้งแต่การเก็บเลเวลไปจนถึงเวลาล่าบอสเลยทีเดียว

ทั้งนี้ เกมส์ Dragonica Online จะเปิดทดสอบและให้บริการในเดือนมกราคม 2559 ดูเพิ่มเติมที่

Dragonica4

Dragonica11

Dragonica6