เกม Dota 2 เกม Heroes of the Storm เกม HoN เกม League of Legends

ดาวตกเมื่อคืนนี้ เหมือนท่าไม้ตายจากเกมส์ MOBA ตัวไหนบ้าง !

Home / เกม online / ดาวตกเมื่อคืนนี้ เหมือนท่าไม้ตายจากเกมส์ MOBA ตัวไหนบ้าง !

เมื่อคืนที่ผ่านมีปรากฏการณ์ดาวตกขนาดใหญ่ที่เห็นกันได้ทั่วไทยเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 ในสายตาของแต่ละวงการก็จะโยงดาวตกไปกับเรื่องราวที่ตัวเองคุ้นชินเพื่อความบันเทิง เช่น วงการการ์ตูนโยงดาวตกไปกับตอนเซลล์โดนโกฮังยิง เป็นต้น แล้วตัวละครในเกมส์ออนไลน์ MOBA ตัวไหนบ้างนะ ที่ใช้เวทย์มนต์หรือท่าไม้ตายเป็นดาวตกได้เหมือนกับเมือคืนนี้

1.Veigar จากเกมส์ League of Legends

ท่า Dark Matter ที่เรียกสสารมืดจากท้องฟ้าลงมาทำความเสียหายเป็นวงกว้างของ Veigar นี่ชัดเจนมาก พูดถึงอุกกาบาตหรือดาวตก เจ้านี่เป็นตัวแรกๆเลยที่นึกถึง

hqdefault

2.Tempest จากเกมส์ Heroes of Newerth

ตัวนี้ชื่อท่าตรงตัวเลยคือ Meteor หรือดาวตก แต่ไม่ได้ตกมาลูกเดียวจบ มันตกมาเป็นห่าฝนและก่อให้เกิดสถานะไฟไหม้ด้วย สีอาจจะไม่ตรงแต่เรื่องตกจากฟ้านี่ตรงกัน

store_hero

3.Azmodan จากเกมส์ Heroes of the Storm

DEMONIC INVASION ท่าที่เรียกว่าเป็นอุกกาบาตโดยตรงก็ไม่ถูกนักเพราะมันไม่ได้ตกมาเป็นก้อนหินหรือเศษดาวเคราะห์ แต่เป็นการเรียกปีศาจจากฟากฟ้าให้ตกลงมาเสียมากกว่า

azmodan_demonicInvasion

4.Invoker จากเกมส์ DOTA 2

Chaos Meteor หินกลิ้งที่ตกมาเมื่อไหร่ วงแตกเมื่อนั้น ถ้าใครอยากเห็นอุกกาบาตในระยะประชิดเป็นเวลานานๆ และสนุกสนาน ขอเชิญเล่นตัวละครนี้เลย

invoker_screen19_chaos_meteorJ4835A4RME

5.Leona จากเกมส์ League of Legends

Solar Flare ท่าไม้ตายสุดยอดยอดของ Leona จะยิงแสงมาจากจากฟากฟ้า เป็นเส้นตรงส่องสว่าง แม้จะไม่ใช่ดาวตกโดยตรง แต่แสงจากฟากฟ้าที่เป็นเส้นตรงแบบนี้ก็ดูคล้ายอุกกาบาตอีกเช่นกัน

maxresdefault