ข่าว Blizzard Entertainment เกม Heroes of the Storm เกม Overwatch

Junkrat มือระเบิดจอมเพี้ยนผู้บ้าคลั่งมาถึง Heroes of the Storm แล้ว

Home / เกม online / Junkrat มือระเบิดจอมเพี้ยนผู้บ้าคลั่งมาถึง Heroes of the Storm แล้ว

มือระเบิดจอมป่วน มาสู่ Nexus แล้ว!

คราวนี้แล้ว Heroes of the Storm เพิ่งส่ง Ana จาก Overwatch ลงสู่สนาม Nexus ไปหยกๆ ณ ตอนนี้ก็ส่ง Junkrat มือระเบิดสุดเพี้ยนตามมาติดๆ พร้อมอีเว้นท์พิเศษต้อนรับฮาโลวีนอีกด้วย

ติดตาม ANA จาก Overwatch ลงสนามพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ เพียบ

Junkrat ฮีโร่สาย Assassin ตัวอันตรายสายทำดาเมจ

Jamison Fawkes ชายผู้ได้รับผลกระทบจากการทำลายล้างชาวออสเตรเลีย มีไม่กี่ชีวิตที่รอดมา พื้นที่ส่วนใหญ่กลายเป็นที่รกร้างและเต็มไปด้วยขยะมลพิษ ผลของการอาบรังสีทำให้เขากลายเป็นมืดระเบิดสุดเพี้ยน เดินหน้าทำลายล้างทุกอย่างที่ขวางหน้า ทุกคนต่างเรียกเขาว่า Junkrat (Junk=ขยะ)

สกิลของ Junkrat มีทั้งหมด 5 ท่า ดังนี้

PRIMARY ABILITIES

▼Q-Skill: FRAG LAUNCHER ยิงลูกระเบิดที่จะระเบิดต่อเมื่อโดนศัตรูหรือสุดระยะยิง สร้าง 117 dmg ให้กับศัตรูรอบๆ ด้วย ลูกระเบิดเด้งไปมาได้ เมื่อชนสิ่งปลูกสร้างที่อยู่แวดล้อม มีทั้งหมด 4 ลูก และเมื่อ CD เต็มจะกลับเป็น 4 ลูกเหมือนเดิม

▼W-Skill: CONCUSSION MINE เซ็ตกับระเบิดไว้ที่พื้น กดระเบิดด้วยปุ่ม D นอกจากสร้าง dmg ให้กับศัตรูแล้วยังทำให้กระเด็นออกได้ด้วย ซึ่งตัว Junkrat สามารถกระเด็นออกนอกพื้นที่ด้วยเทคนิคนี้เช่นกัน พลิกแพลงใช้ดีๆ มีประโยชน์มาก

▼E-Skill: STEEL TRAP เซ็ตกับระเบิดไว้ที่พื้น ตั้งเวลาระเบิด 2 วิ ศัตรูเดินมาเหยียบก็ตูมมมม! แต่วางได้ทีละลูกนะ เพราะถ้าวางซ้ำ ลูกเก่าจะไม่ทำงาน

HEROIC ABILITIES

▼RIP-TIRE: สร้าง motorized bomb ขึ้นมา เจ้านี่จะมีเลือด 530 Health และจะอยู่ได้ 15 วิ ขณะที่ใช้สกิลนี้ Junkrat จะใช้สกิลอื่นไม่ได้เพราะควบคุมเจ้านี่อยู่ สามารถสร้าง dmg ที่ 475, 625, หรือ 775 ขึ้นอยู่กับระยะห่างของระเบิดและศัตรู

▼ROCKET RIDE: หลังจากกดสกิล 1.25 วิ Junkrat จะขี่จรวดขึ้นบนอากาศ ขณะที่อยู่ในอากาศสามารถควบคุมทิศทางและหาจุดตกได้ มีเวลา 3.5 วิเพื่อเลือกพื้นที่จุดตก ทำ dmg 750 ให้ศัตรูโดยรอบและใช้ท่า passive Total Mayhem ทันที หลังจากนั้น 5 วิ Junkrat เกิดใหม่พร้อมรับสปีด 150%

Hero Trait: Total Mayhem ทันทีที่ตาย จะทิ้งระเบิด 5 ลูก และระเบิดภายใน 0.75 วิ แต่ละลูกทำ dmg 250 กับศัตรูโดยรอบ และอีก 75% ให้กับสิ่งก่อสร้างรอบข้าง

นอกจากนี้ Heroes of the Storm เพิ่งส่ง Ana จาก Overwatch ลงสู่สนาม Nexus ตอนนี้ก็ส่ง Junkrat มือระเบิดสุดเพี้ยนตามมาติดๆ พร้อมอีเว้นท์พิเศษต้อนรับฮาโลวีนอีกด้วยยังมีอีเว้นท์พิเศษต้อนรับฮาโลวีนอีกด้วย นั่นคือ Hallow’s End ซึ่งก็เต็มไปด้วยกิจกรรมพิเศษๆ ที่จะแจกของอีกมากมายได้แก่

  • New Skins: Fallen Junkrat, Dr. Wolf & Stein Greymane, Vampire Hunter V, Phantom Stallion, Spectral Stallion, Bewitched Brightwing, Paper Bag Gazlowe, Garden Shambler Murky, Creepie Chromie, Pumpkin Cho’gall
  • New Skin Variations: Scarecrow Xul, Vampire Slayer Valla, Crimson Count Arthas, High Gravity Zarya, Pirate Queen Cassia, Dragon Genji, Oni Genji
  • Hallow’s End Emoji Packs
  • Hallow’s End Quest: เล่น 2 เกมจะได้รับ Cartoon Headless Horseman Spray, 8 เกมเพื่อปลดล็อค Hallow’s End Warcrest Banner, และ 15 เกมเพื่อรับ Headless Horseman Portrait หมดเขตพฤศจิกายนนี้

รายละเอียดเพิ่มเติมของ Hallow’s End ติดตามได้ที่ –> [https://us.battle.net/heroes/en/blog/21042410/hallow%E2%80%99s-end-2017-looms-near-10-9-2017]

See you in the Nexus!

ติดตาม ฮาโลวีนนี้ Blizzard จัดให้ ทุกเกมในค่ายมีเซอร์ไพรส์ตลอดๆ

แถมพิเศษ ขุดเก่าๆ เอามาเล่น Tomb Raider ปี 1996 ตอนที่ 2 มาแล้ว!

รีวิวเกม แจกไอเทม ไม่อยากพลาด กดไลค์เพจ MThai Game กันไว้ได้เลย