ทำไมเกมส์ RIFT Online ถึงฮิตในประเทศอเมริกาและทั่วโลก

เกม / เกมส์ PC,เกม online / ทำไมเกมส์ RIFT Online ถึงฮิตในประเทศอเมริกาและทั่วโลก

มาดูกันว่า ทำไมเกมส์ RIFT Online ถึงได้รับความนิยมจากผู้เล่นจำนวนมาก

RIFT Online เป็นเกมส์ออนไลน์ตัวใหม่ที่วางจำหน่ายเมื่อปี 2011 พัฒนาโดย Trion Game ป็นอีกเกมส์ที่ผู้เล่นตะวันตกจับตามองมาตั้งแต่ช่วงระหว่างพัฒนา และได้รับความนิยมจากผู้เล่นเป็นจำนวนมากในปัจจุบัน ยิ่งไปกว่านั้น เป็นเกมส์ออนไลน์ที่สามารถขับเคี่ยวความนิยมทั้งเกม World of Warcraft กับเกมส์ Star Wars: The Old Republic

สำหรับจุดเด่นของเกมส์ RIFT Online มาจากตัวเกมส์ที่เป็นนวัตกรรมการเล่น มีระบบที่แปลกใหม่ และมอบความสะดวกสบายต่อการเล่น นอกจากนั้น ยังมีเนื้อเรื่อมเกมส์ที่น่าติดตาม มีความเป็นจักรวาลของเกมส์ RIFT Online ต่อองค์ประกอบเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และมีระบบ PvP ต่อสู้ระหว่างผู้เล่นที่สุดมันส์ โดยวัดจากการจัดสกิลความสามารถของอาชีพตัวละคร และไหวพริบระหว่างการเล่น ทั้งนี้ ยังมีจุดเด่นการต่อสู้แบบสมรภูมิใหญ่ที่รองรับผูู้เล่นจำนวนมาก

ยิ่งไปกว่านั้น เกมส์ RIFT Online ยังอัพเดตคอนเทนต์เกมอย่างต่อเนื่อง อันมาจากคามคำขอของผู้เล่น และความคิดเห็นไอเดีบต่างๆทั้งหมด ถูกสานฝันให้เป็นจริง

ด้านกราฟิกเกมส์ RIFT Online มีความสวยงาม มีความเป็นแฟนตาซี และมีสถาปัตยกรรมของอาคารที่สวยงาม เกมส์นี้ใช้สเปคคอมพิวเตอร์ระดับกลาง ก็สามารถเล่นได้ และการเชื่อมต่อการเล่นเกมส์ RIFT Online มีความหน่วงขณะเล่นเพียงเล็กน้อย

RIFT Online

หากผู้เล่นสนใจเล่นเกม RIFT Online สามารถซื้อโค้ดเกมเพื่อยืนยันตนเล่นเกมได้ที่ riftgame.com อย่างไรก็ตาม ทาง Asiasoft ยังไม่ประกาศราคาเกมและบัตรชั่วโมงเกมออกมาอย่างเป็นทางการ โดยจะประกาศให้ทราบเป็นทางการในเดือนมีนาคม 2555